Đánh giá tiềm năng sáng lạn tại Dự án Q7 Boulevard Quận 7

Tư vấn thiết kế nội thất showroom trưng bày
Safira được đánh giá có vị trí đắc địa
Những điều bạn nên biết khi chọn lựa bơm bùn tsurumi

chung cư Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng đã đi được một nửa chặng đường với việc công bố tòa chung cư trong qui mô dự án gồm 4 tòa căn hộ cao 23 tầng, khoảng 1.008 căn, 84 căn Office, 41 căn thương mại được triển khai tại dự án. Cho đến lúc hiện tại, sự để ý của KH và giới đầu tư đối với Dự án Q7 Boulevard Quận 7 vẫn rất lớn bởi càng đến những tòa tiếp theo dự kiến sẽ càng gây bất ngờ hơn đối với người mua nhà. Với kiến trúc đậm chất châu Âu hiện đại, chất lượng sống hàng đầu, dịch vụ tiêu chuẩn đẳng cấp cùng môi trường sống đẹp, đảm bảo Dự án Q7 Boulevard Quận 7 sẽ tiếp tục là chọn lựa hàng đầu cho các gia đình trẻ trong năm 2018.

Q7 Boulevard

Đọc Thêm tin này Dự án Q7 Boulevard Quận 7 tại GKG.com.vn bảng giá căn hộ Q7 Boulevard

Căn hộ chung cư Q7 Boulevard tầm nhìn mở rộng

Nhu cầu thuê nhà của các khách nước ngoài ngày dần cao nhưng tiêu chuẩn cuộc sống hiện đại của các KH này cũng cao bởi thế mà những dự án chung cư đẳng cấp với vị trí thuận lợi và đủ những tiện ích dịch vụ tiên tiến khép kín mới có thể cung cấp mong muốn của những khách ngoại. Đây cũng là nguyên do vì lý do gì Q7 Boulevard lại “gây sốt” với NĐT cho thuê. Ngay thời điểm hiện tai, cư dân Dự án Q7 Boulevard Quận 7 đã có thể thụ hưởng một môi trường sống tiên tiến với vô số công trình dịch vụ như Siêu thị, trường học quốc tế, các THPT,THCS và trường đại học lớn…

Tại chung cư Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng , chất lượng sống được nâng lên một tầm cao mới. Cư dân dự án chung cư không bị ảnh hưởng bởi sự ngột ngạt, ô nhiễm của bầu không khí ngoại khu mà được bao bọc hoàn toàn bởi sự tinh khiết trong lành của khuôn viên cây xanh và hồ điều hòa sinh thái mang lại. Những tiện ích này còn được đặt cạnh đảo thư giãn với ghế nghỉ phù hợp để phụ huynh chia sẻ những câu chuyện thường ngày. Tại chung cư Trần Duy Hưng, các bé sẽ thoả thích vui chơi cùng bạn bè đồng trang lứa, cùng trau dồi kỹ năng giao tiếp với cộng đồng người lớn quanh mình, từ đó hoàn thiện nhân cách sống giữa tập thể.

Chung cư hạng sang Q7 Boulevard view thông thoáng

Không phải ngẫu nhiên Dự án Q7 Boulevard Quận 7 lại sở hữu các toà nhà ở địa điểm so le nhau, đó là sự sắp xếp có chủ ý và thuận theo những ý nghĩa phong thuỷ nhất định hòng đem lại một cuộc sống hiện đại thịnh vượng, phát tài cho quý cư dân tương lai tại nơi này. Sự thoả thích tận hưởng cuộc sống hiện đại trọn vẹn trong hệ sinh thái chính là điều mà CĐT Hưng Thịnh Corp và đơn vị quản lý vận hành Hưng Thịnh muốn đem đến cho các cư dân Dự án Q7 Boulevard Quận 7.

Xem thêm tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-binh-duong/

Sở hữu cho mình những ưu điểm vượt trội, sức hút của Dự án Q7 Boulevard Quận 7 chưa bao giờ hạ nhiệt. Không chỉ lôi kéo những KH đang quan tâm tìm nơi ổn định chỗ ở xuất sắc mà dự án chung cư còn có sức hút lớn với những NĐT bởi tiềm năng cho thuê vô cùng hấp dẫn. Cũng chính nhờ môi trường sống được đảm bảo bởi thế mà dự án chung cư này đã lôi kéo được đông đảo KH trong và ngoài nước. Cụ thể, 30% lượng căn hộ chung cư hạng sang tại Dự án Q7 Boulevard Quận 7 cho khách nước ngoài đã bán hết chỉ trong vài tháng Sau thời điểm các tòa ra mắt. Để nhận thông tin công bố Dự án Q7 Boulevard Quận 7 bao gồm cả các tòa căn hộ chung cư hạng sang và căn hộ văn phòng. KH có câu hỏi hoặc cần hướng dẫn chi tiết về thủ tục giá bán có thể điện thoại nhanh qua điện thoại phòng kinh doanh để được hướng dẫn nhanh nhất!

Tham khảo bởi: Sanbatdongsan.edu.vn