Danh mục hoàn thiện căn hộ tại Hà Đô Centrosa Garden

Danh mục hoàn thiện căn hộ tại Hà Đô Centrosa Garden

Yếu tố tạo nên sức cuốn hút của căn hộ Safira Khang Điền
Khu căn hộ chung cư cao cấp 9X Ciao có điểm gì hơn các đối thủ
Vincity nơi cho người thu nhập thấp định cư lâu dài

Thị trường nhà đất hiện đang nóng sốt trên mọi phân khúc. Cùng với đó là khách hàng cũng có nhiều lựa chọn hơn cho căn hộ tương lai của mình. Một dự án nhận được sự quan tâm đông đảo khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đó là Hà Đô Centrosa Garden.

Ngoài dự án hà đô trong thành phố hồ chí minh thì cung đồng thời xuất hiện thêm nhiều dự án của khác như căn hộ millennium bến vân đồncăn hộ richmond nguyễn xí

1

Dự án khi bàn giao cho khách hàng sẽ được hoàn thiện và có những hạng mục đặc biệt gồm:

+ Sàn Gỗ 12mm, Gạch bóng kiếng 60×60 với căn dưới 3pn, căn 3 PN trở lên giao gạch là 80×80. Có đầy đủ trần thạch cao hoàn chỉnh, hệ thống đèn led chiếu sáng

+ Toilet hoàn chỉnh 100% cùng bồn tắm, phòng tắm đứng. Máy nước nóng lạnh gián tiếp chống giật, vật dụng toilet, tủ gỗ đựng khăn.

+ Hệ thống kính cửa sổ chống bức xạ nhiệt Low – E. Trang bị videocall, Công nghệ hiện đại IP được kết nối được với smart phone, camera công cộng, mở cửa từ xa. Căn phòng đa năng là 1 ý tưởng thiết kế hay cho khách hàng muốn mua căn hộ tại khu vực trung tâm Thành Phố.

Với nhiều sự lựa chọn về diện tích và số phòng ngủ từ 1 – 3 phòng ngủ với diện tích từ 48 – 128 m2. Đặc biệt là những căn hộ có 3 phòng ngủ có thêm 1 phòng chức năng và loại căn hộ Duplex  có diện tích 147 – 240 m2. Chủ đầu tư đưa ra mức giá khoảng từ 8,9 tỷ/căn cho đến 25 tỷ.

Việc sở hữu các căn hộ tại dự án Hà Đô Centrosa Garden kèm theo đó là khách hàng sẽ nhận được những lợi ích từ dự án như:

+Tọa lạc ở nơi gọi là trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh – nơi mà có nền kinh tế rất phát triển và bậc nhất hiện nay, hơn nữa việc di chuyển từ đây cũng hoàn toàn dễ dàng.

+ Là một khu phức hợp cao cấp, dự án Hà Đô Centrosa Garden đã được hội tụ và thừa hưởng những tiện ích tuyệt vời ở khu đô thị với mục đích mang đến những dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất.

  • Tận hưởng không gian sống xanh, công viên sinh thái nội khu xanh – sạch- đẹp.
  • Hồ bơi đạt tiêu chuẩn quốc tế và sẽ mang lại những giây phút thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.
  • Hệ thống nhà hàng – cafe đẳng cấp, sang trọng mang đến một không gian lịch thiệp cho những hộ dân tại đây.
  • Hệ thống trường học bên trong nội khu để tạo một nền giáo dục hiện đại trong dự án Centrosa Garden.
  • Trung tâm thương mại cao cấp là nơi mua sắm tiện ích, sang trọng.

Khi trở thành cư dân của Hà Đô Centrosa Garden bạn sẽ sống trong một cộng đồng văn minh, hiện đại, đoàn kết và là nơi sống của những người thành đạt, tri thức trong xã hội. Nhờ vậy mà con em của bạn sẽ được lớn lên trong môi trường hiện đại và cởi mở, giúp chũng phát triển toàn diện.