Bài 1 : Ba bước căn bản bán hàng bất động sản đất nền. ( Hà Mạnh Nguyễn )
Bài 1 : Ba bước căn bản bán hàng bất động sản đất nền. ( Hà Mạnh Nguyễn )

Trong Quý I/2019, đất nền thổ cư và dự án đạt hơn 12 triệu lượt tìm kiếm trực tuyến. Mức độ quan tâm dẫn đầu so với các loại hình bất động sản khác.

Đất Nền Được Tìm Kiếm Trực Tuyến Nhiều Nhất Quý I/2019

Theo khảo sát của kinhdoanhdiaoc.net trong quý I/2019, đất nền thổ cư và dự án có sức hấp dẫn lớn nhất trên kênh trực tuyến.

Đất nền dự án và thổ cư có tỷ lệ quan tâm online tăng 20% so với 12 tháng trước; đạt 12,5 triệu lượt tìm kiếm. Căn hộ có hơn 6 triệu lượt người tìm kiếm thông tin, tăng 27% so với quý I/2018. Nhà lẻ đạt 8 triệu lượt tìm kiếm, tăng 4%. Nhà phố có số lượt tìm kiếm giảm nhẹ 1% so với cùng kỳ 2018, chỉ đạt 2,3 triệu lượt.

Tại TP.HCM, giá đất nền quận 9 có mức độ quan tâm cao nhất. Đây cũng chính là tâm điểm thị trường bất động sản liền thổ khu Đông Sài Gòn. Theo sau quận 9 là nhà đất quận 2, Thủ Đức và Bình Chánh cũng nhận được nhiều sự quan tâm của người mua và nhà đầu tư.

Khu vực đất nền vùng ven được các nhà đầu tư tìm kiếm

Trong khi đó, địa bàn nhận nhiều quan tâm nhất tại thị trường bất động sản các tỉnh phía Nam là: Biên Hòa, Thuận An, Thủ Dầu Một, Nhơn Trạch, Đức Hòa.

Nếu xét phạm vi cả nước, TP.HCM là địa bàn được nhà đầu tư bất động sản tìm kiếm thông tin nhiều nhất. Tăng 18% so với cùng kỳ năm 2018, trong khi Hà Nội chỉ tăng 12%.

Những thị trường bất động sản nổi bật quý I/2019 được nhà đầu tư tìm kiếm trực tuyến nhiều là Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An có tỷ lệ lượt tìm kiếm tăng 18%. Vượt qua 2 điểm du lịch nghỉ dưỡng là Đà Nẵng, Nha Trang có lượng tìm kiếm thông tin tăng 17%.

Tin khác:

  • Những Dự Án Giao Thông Làm Thay Đổi Thị Trường Bất Động Sản HCM
  • Shophouse Thương Mại Dẫn Đầu Xu Hướng Thị Trường 2019
  • Xu Hướng Thị Trường Bất Động Sản TP.HCM Năm 2019 Sẽ Ra Sao?
  • Dự Báo Đất Nền Tiếp Tục Là Kênh Đầu Tư Hấp Dẫn Trong Năm 2019

Dự án:

Bạn đang xem bài viết: Đất Nền Được Tìm Kiếm Nhiều Nhất Kênh Bất Động Sản Quý I/2019. Thông tin được tạo bởi Sàn Bất Động Sản chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.