Đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh công viên dọc sông vị trí vàng

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Calyx Residence Đông Anh không gian rộng rãi kênh đầu tư
Thời gian được hoàn thành và bàn giao của Khu Republic Plaza
Empire City Thủ Thiêm dự án đặc biệt

The Residence 3 là tổ hợp đất nền nhà phố, biệt Thự với phong cách thiết kế hiện đại độc đáo ấn tượng cùng môi trường sống xanh hòa hợp với thiên nhiên đất trời mang đến cho gia chủ tại nơi đây 1 môi trường sống hoàn mỹ . Vậy, CĐT Đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh là ai? đơn vị quản lý & vận hành có danh tiếng và chuyên nghiệp hay không?

The Residence 3

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Dat Nen Phat Dat

The Residence 3 HUD công viên dọc sông

Res 3 tọa lạc tại địa điểm cực kỳ đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong KĐT mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới Sài Gòn nên được thừa hưởng các tiện ích bên ngoài tuyệt vời . Không chỉ tọa lạc Mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh còn trở thành vượt bậc bởi địa điểm ấy gần với dự án đất nền công viên hồ điều hòa cũng như gần với rất nhiều dự án, biểu tượng gắn liền với quốc gia.

Môi trường sống luôn được CĐT đặt lên danh tiếng lúc bắt tay vào thiết kế các chuỗi dự án bất động sản. Và The Residence 3 không nằm ngoài hệ thống tiêu trí thiết kế của Công Ty Kim Tâm Hải. CĐT luôn dành sự để ý đặc trưng vào việc tạo dựng 1 chuỗi hạ tầng tiện ích, tiện nghi, đồng bộ. Đặc biệt, Res 3 được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng, tạo không gian mát mẻ như trong 1 khu rừng.

Khu dự án The Residence 3 Hồ Chí Minh vị trí vàng

Các sản phẩm của CĐT dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh rất phong phú và đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc quý vị khác nhau. Từ trung đến cao cấp, gồm Nhà phố, liền kề, shophouse, resort, biệt thự đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa yếu tố thiên nhiên để làm phong cách thiết kế hạ tầng. Hơn thế, các Đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh được sắp đặt thông minh, khéo léo kết hợp không gian sống và sinh hoạt của gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp đều được thiết kế hài hòa chan hoài ánh sáng và gió tự nhiên.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/the-forest-hill-hotel-villas-nha-trang/

Không chỉ là đầu tư tiềm lực uy tín bởi Công Ty Kim Tâm Hải mà Đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh còn được quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao từ thương hiệu Công Ty Kim Tâm Hải đắt giá nhất Việt Nam, đảm bảo cuộc sống đẳng cấp thời thượng cho quý cư dân lựa chọn an cư tại đây. Tóm lại với thiết kế thông minh từ những đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới,Đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh đang gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng và nhà đầu tư. Nếu quý khách hàng muốn ngắm nhìn trực tiếp thiết kế Đất nền đẳng cấp này hãy liên hệ với chúng tôi để được tận mắt chứng kiến thiết kế tối ưu của Đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh .

Thông tin tại: San bat dong san