Đầu tư cho một tương lai bền vững tại Vincity Đan Phượng

Đầu tư cho một tương lai bền vững tại Vincity Đan Phượng

Điểm nhấn có được của Gem Riverside làm hài lòng khách hàng
Nơi an cư lí tưởng của căn hộ Saigon Gateway quận 9
Hệ thống tiện ích bất ngờ của dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Việc được sở hữu một ngôi nhà tại thành phố phát triển sôi động như Hà Nội là mơ ước của rất nhiều người. Tuy vậy, do quỹ đất hạn hẹp và vấn nạn ô nhiễm ngày càng gia tăng thì đã có rất nhiều người hướng mục tiêu mua nhà ở ra các quận, huyện ngoại thành. Cập nhật xu hướng này, các chủ đầu tư cũng đã tịnh tiến ra ngoài khu vực Thủ đô với các dự án nổi bật như The Phoenix Garden Đan Phượng, Tân Tây Đô, CT Number One, Gemek Premium, The Golden An Khánh, XP Homes Tân Tây Đô, Athena Complex,… Không bị bỏ lại phía sau, tập đoàn Vingroup cũng là lựa chọn được cho mình một địa điểm để xây dựng dự án bất động sản mới tại huyện Đan Phượng, dự án có tên gọi căn hộ Vincity Đan Phượng.

Để lựa chọn một căn hộ cần quan tâm đến rất nhiều yếu tố bởi đây là một sự lựa chọn mang tính dài lâu. Vì thế, khi mà dự án căn hộ Vincity Đan Phượng dự kiến có thể đem đến một môi trường hiện đại với những tiện ích hiện đại bậc nhất như: phòng khám Vinmec, hệ thống trường học liên cấp Vinschool, khu tập luyện thể thao, khu vui chơi giải trí,… Bên cạnh đó, hệ thống cảnh quan xanh được đầu tư giúp mang đến một bầu không khí trong lành, thư thái, góp phần bảo vệ sức khỏe cho cư dân tương lai của dự án. Hệ thống camera an ninh kiểm soát 24/7 cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tận tình sẽ luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ để bảo vệ sự an toàn cho các cư dân.

Tuy nhiên, với mức thu nhập ít ỏi của đa số bộ phân người dân thì sẽ không thể tìm cho mình một căn hộ giá cả quá cao nhưng đồng nghĩa với việc đó là chất lượng của căn hộ.

Với tiềm lực và uy tín của mình, chủ đầu tư Vingroup luôn đảm bảo mang tới cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt. Dự án Vincity Đan Phượng

cũng được định hướng như vậy. Dự án này không chỉ giúp tập đoàn Vingroup mở rộng kinh doanh mà còn giúp phân bố lại tình trạng quá tải ở Thủ đô và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân bằng những hạ tầng tiện ích hiện đại, đồng bộ.

Có thể nhận thấy một điều rằng, chủ đầu tư Vingroup luôn đặt lợi ích của người dân lên hàng đầu, từ những dự án chung cư cao cấp đã được triển khai và thành công như: Vinhomes, Vinpearl,… hay sẽ được triển khai trong thời gian tới như chung cư Vincity Đan Phượng đều luôn song hành giữa lợi ích kinh doanh của Vingroup và tiện ích trong cuộc sống hàng ngày của người dân.

>>> Tìm hiểu căn hộ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi