Địa ốc Đà Nẵng – nơi danh thắng hội tụ

Địa ốc Đà Nẵng – nơi danh thắng hội tụ

Ban Chỉ đạo Tây Nguyên đề xuất đưa mắc-ca thành cây mũi nhọn
Việt Nam: Mảnh đất màu mỡ của hàng giả
Căn hộ Đảo Kim Cương thiết kế không gian mở

Biển đẹp nhất hành tinh, danh lam thắng cảnh núi Ngũ Hành Sơn cổ kính qua bao nằm. Cùng với đó là cơ sở hạ tầng hoàn thiện từng ngày. Đó là những gì cuốn hút nhà đầu tư đến với phía Đông thành phố. Nơi bất động sản nghỉ dưỡng thăng hoa.

Phía Đông thành phố Đà Nẵng đang là điểm nóng thu hút cả khách hàng trong và ngoài nước, khi hàng loạt các nhà đầu tư ngoại rót tiền, bơm thêm vốn vào khu vực này để đầu tư sản xuất.

Bên cạnh đó, chính sách nhà nước tích cực cải thiện hạ tầng dẫn đến thị trường bất động sản nóng thêm.

Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng

Hội tụ đủ yếu tốgiáp với bãi biển đẹp nhất hành tình, cùng với danh thắng Ngũ Hành Sơn kỳ vĩ nỗi tiếng của thành phố Đà Nẵng, cùng với đó là bán đảo Sơn Trà – là vùng dự trữ sinh quyển thế giới. Chính vì thế, tiềm năng du lịch tại khu vực phía Đông thành phố là rất lớn. Đây được coi là cái nôi du lịch của thành phố.

Những năm về trước, tuy cơ sở hạ tầng dân cư khu vực này đặc biệt là khu vực Ngũ Hành Sơn chưa được định hình rõ nét nhưng giới đầu tư bất động sản đã hướng sự chú ý đến đây. Có lẽ giới đầu tư nhận thấy khi các ông lớn trong giới động sản như Vingroup, Sungroup, Empire Group,… “đổ bộ” xuống khu vực này sẽ báo hiệu một thị trường sôi động với những sản phẩm hút khách.

Đến nay, hệ thống dân cư và hạ tầng giao thông đã hoàn chỉnh liên hoàn là điểm nhấn quan trọng của thị trường bất động sản Tây thành phố thu hút được nhiều dự án đầu tư, tạo cú hích cho bất động sản phát triển sôi động.

Ngoài ra, các dịch vụ tiện ích đồng bộ khu vực như bệnh viện, trường học, siêu thị, công viên, khu vui chơi… cũng góp phần tăng sức “nóng”của dự án bất động sản phía Tây thành phố.

Phối cảnh khu phức hợp Cocobay Đà Nẵng tại quận Ngũ Hành Sơn.

Theo một số nghiên cứu thị trường, tổng lượng giao dịch phân khúc biệt thị nghỉ dưỡng và căn hộ cao cấp trong năm 2016 sẽ tăng 67% so với năm 2014. Nguyên nhân là do giới nhà giàu ở Việt Nam đang tăng và họ có nhu cầu mua nhà vừa để nghỉ dưỡng vừa kết hợp kinh doanh đã làm tăng giá trị bất động sản theo thời gian, cùng nhiều chính sách thanh toán linh hoạt giúp kênh đầu tư này hấp dẫn hơn. Đặc biệt ở những thành phố giáp với biển như Đà Nẵng. Người mua vừa thu lợi đầu tư vừa thỏa mãn khi sở hữu một tài sản giá trị lại vừa có thể dùng tài sản đó để  có thể kinh doanh thông qua kênh đầu tư cho thuê nhà Đà Nẵng.

Cũng theo nhiều căn hộ nghỉ dưỡng và căn hộ cao cấp khu vực phìa Đông thành phố Đà Nẵng sẽ là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư lẫn đa số người mua để ở, nhất là trong giai đoạn lãi suất tiền gửi ngân hàng đang khá thấp. Bên cạnh đó thị trường cho thuê đất Đà Nẵng cũng đang rất nhộn nhịp.

Hiện nay thị trường phía Đông thành phố Đà Nẵng đang chú ý đến dự án cho thuê căn hộ Mường Thanh Đà Nẵng, Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu tại Việt Nam – Mường Thanh, một doanh nghiệp hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam. Đây cũng chính là cú hích đáng kể, tạo dựng thêm lòng tin với các nhà đầu tư sau nhiều cơn sốt nóng lạnh tại khu vực này.

Mường Thanh Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, thị trường cũng đang dồn sự quan tâm mạnh đến sản phẩm Vinpearl Da Nang Resort & Villas nằm ngày cạnh danh thắng Ngũ Hành Sơn của Tập đoàn Vingroup. Đây là sản phẩm Condotel mang lại lợi nhuận hàng đầu đối với nhà đầu tư.

Anh Phùng Hữu Quang, một nhà đầu tư bất động sản chia sẻ, hiện nay nhiều nhà đầu tư như anh đang tập trung đổ dồn về khu vực phía Đông Đà Nẵng, đặc biệt là khu vực phía Nam Ngũ Hành Sơn, cuối đường Hoàng Sa kéo dài. Đây là khu vực có hạ tầng tốt nhất gần làng công nghệ cao FPT vừa được thành lập, thừa hưởng đầy đủ các tiện ích đồng bộ và hiện đại. Đó sẽ là những ưu tiên hàng đầu cho khách hàng có nhu cầu an cư.

Một điều đặc biệt là lượng vốn dịch chuyển trong thị trường bất động sản Đông Đà Nẵng lại đang chảy mạnh vào các sản phần biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp,… Vì lẽ phân khúc này có thể dễ dàng cho thuê trong khi lượng khách du lịch đến Đà Nẵng ngày càng đông kéo theo nhu cầu thuê căn hộ ngắn ngày tại Đà Nẵng tăng cao.

Giá biệt thự, liền kề khu vực phía Đông thành phố Đà Nẵng hiện khá phù hợp và hoàn toàn không hề ảo như cách đây 5-7 năm về trước. Toàn bộ khu vực từ bán đảo Sơn Trà đến tận thành phố Hội An chắc chắn sẽ còn có giá trị hơn nữa trong tương lai vì đây là vùng nằm có bãi biển đẹp bên cạnh đó nó còn nằm trong quy hoạch đẩy mạnh phát triển thành phố nhằm biến Đà Nẵng trở thành Singapore thứ hai. Khu vực này hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng cũng như là nơi an cư mang lại những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời.

Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết về: Dịch vụ cho thuê bất động sản Đà Nẵngxin tham khảo tại đây.