Điểm cuốn hút của khu căn hộ Vincity Grand Park .

Bảng báo giá lắp điện mặt trời không sợ mất điện
Vì sao dự án Safira Khang Điền được khách hàng đánh giá cao?
Cho thuê căn hộ cao cấp Sunwah Pearl với tiện ích nội khu vượt trội

khu căn hộ Vincity Grand Park được VinGroup chính thức công bố GĐ 1 vào tháng 12. Đây là tin vui không chỉ cho NĐT mà còn cho các quý khách đang trông mong Vincity Grand Park Quận 9 vietcomland.com ra để bắt đầu nhận đặt giữ chỗ ưu tiên. Vậy Vincity Grand Park Quận 9 vietcomland.com khu shophouse đẳng cấp tại Quận 9 được bàn giao như thế nào?.

Vincity Grand Park

Căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park phong cách Châu Âu

Vincity Grand Park Quận 9 vietcomland.com là một dự án chung cư đẳng cấp với nhiều ưu điểm tin chắc sẽ làm hài lòng quý khách mua nhà. Vincity Grand Park Quận 9 vietcomland.com được bao phủ 3 phía đều là sông nước và một mặt tiền là đường Song Hành, dự án chung cư như một thành phố hiện đại thu nhỏ trên một hòn đảo xanh tươi.

Nằm trong KĐT hoàn tất , Vincity Grand Park VinGroup được thừa hưởng hệ thống giao thông và hạ tầng cơ sở đã được hoàn tất và đồng bộ, cư dân tại đây được kế thừa hệ thống giáo dục chất lượng với các trường học quốc tế, hệ thống y tế, ngân hàng, trung tâm thương mại và tuyến giao thông kết nối thuận lợi tới các trục giao thông chính, cao tốc Dầu Giây – Long Thành, Mai Chí Thọ, cầu Phú Mỹ, xa lộ Hà Nội, sân bay Long Thành …. Liên kết vùng ổn định, và tiếp cận đầy đủ những tiện ích hoàn tất tại khu vực. Ngoài ra, cư dân cũng sở hữu những tiện ích hiện đại tốt nhất bên trong chính căn hộ của mình.

Căn hộ cao cấp Vincity Grand Park sống văn minh

khu căn hộ Vincity Grand Park là dự án chung cư đầu tiên được trang bị hệ thống tiện ích nhà sinh hoạt cộng đồng clubhouse vốn chỉ có ở các dự án chung cư villa cao cấp. Tại đây, cư dân cư dân được tận hưởng bể bơi 4 mùa riêng tư, dịch vụ ở hệ thống nhà hàng và quán cà phê đa dạng, khu vực chơi trong nhà cho trẻ em. Ngày cuối tuần, cư dân chỉ cần đến clubhouse hay cụm tiện ích nội khu, mọi nhu cầu của gia đình sẽ được đáp ứng. Tiện ích ngoại khu: Vincity Grand Park VinGroup nằm ở khu trung tâm hướng Nam Tp. Hồ Chí Minh nên cư dân sống tại dự án chung cư sẽ đồng thời được trải nghiệm hàng loạt các tiện ích hoàn tất đã phát triển sẵn. cùng với việc tận hưởng những tiện ích được Chính phủ đầu tư như trường học, bệnh viện, ngân hàng… theo kế hoạch 2020, cư dân Vincity Grand Park VinGroup còn sẽ được trải nghiệm những tiện ích ngoại khu từ các dự án chung cư bất động sản hàng đầu khác.

Thiết kế khu Vincity Grand Park Quận 9 vietcomland.com đảm bảo sẽ ghi điểm tuyệt đối với những quý khách đang quan tâm thực. Các căn hộ được chia làm nhiều loại hình căn hộ khác nhau từ 1PN – 3PN, một đến 3 WC

Nghiên Cứu Thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com