Điểm lại những điểm nổi bật của Căn hộ chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng

Sở hữu vị trí mang đến nhiều lợi ích từ dự án biệt thự Ixora Hồ Tràm
Căn hộ chung cư cao cấp The Ascent cho thuê bờ sông trải dài kênh sinh lợi
Lợi ích thi công nội thất khách sạn tối ưu

Hiện tại đã có cơ cấu căn hộ cũng như mặt bằng chính thức của Căn hộ cao cấp Nagomi Đà Nẵng . Sau thời gian cấp tốc hoàn thành thi công móng cũng như chờ đợi thông tin. Để chuẩn bị giấy tờ đầy đủ cho dự án căn hộ chung cư để đủ điều kiện bán hàng trong tháng 6 tới đây.

 Nagomi Đà Nẵng

Quảng trường ánh sáng – nâng tầm chất lượng Căn hộ chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng

dự án căn hộ Nagomi Đà Nẵng nằm trên Thửa số 82, Tờ bản đồ số 7 (Khu A1-1), Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Vị trí vàng có giá trị cao này đã giúp cho dân cư sinh sống tại dự án căn hộ chung cư được tận hưởng một hệ thống tiện ích khổng lồ và có sẵn. Tại khu vực cửa ngõ phía Miền Trung của tỉnh Đà Nẵng – nơi đang được đầu tư và phát triển mạnh về mọi mặt. Với tiêu chí mang lại một môi trường sống thoáng và xanh mát cho cuộc sống hiện đại con người. Lần đầu tiên tại tỉnh Đà Nẵng xuất hiện một dự án căn hộ chung cư “Xanh” có vị trí phía Miền Trung tỉnh Đà Nẵng. Được xây dựng và đầu tư bởi . Một CĐT dày dặn kinh nghiêm trong lĩnh vực BĐS cao cấp. Căn hộ chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng với mật độ xây dựng toàn bộ dự án căn hộ chung cư chỉ 60%. Khoảng 65% diện tích đất còn lại của dự án căn hộ chung cư được bố trí để đảm bảo một cuộc sống hiện đại xanh cho cư dân và trồng cây xanh.

Cư dân Căn hộ cao cấp Nagomi Đà Nẵng sẽ cùng thị hưởng một cuộc sống hiện đại với đầy đủ tiện ích đẳng cấp. Khi mà nhu cầu cuộc sống hiện đại hàng ngày của cư dân được làm hài lòng ngay trong nội khu như phòng gym, hồ bơi, câu lạc bộ, nhà hàng… Đặc biệt, dự án căn hộ chung cư gần sát ngay công viên hồ điều hoà, công viên với hàng cây xanh. Luôn mang lại cho cư dân một môi trường sống hết sức tốt, trong lành cho sức khỏe. dự án căn hộ Nagomi Đà Nẵng là một trong những dự án căn hộ chung cư sử dụng hệ thống bảo vệ. An ninh đẳng cấp và hiện đại. Được đầu tư chú trọng thiết bị kiểm soát cửa tân tiến với hệ thống an ninh 5 lớp. Bằng cách lắp đặt hệ thống này, chủ nhà hay người quản lý có thể chính xác sự ra vào của toàn bộ mọi người.

Căn hộ trung tâm thành phố của Căn hộ chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng

Với kiến trúc bao gồm #so_toa# tháp Căn hộ chung cư Nagomi Đà Nẵng cao 29 tầng , tầng hầm để xe thông nhau đảm bảo mỗi căn hộ có một chỗ đỗ ô tô và xe máy . Giúp phục vụ các nhu cầu mua sắm của cư dân nơi đây CĐT đã xây dựng 2 tầng trung tâm thương mại. Căn hộ chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng với hơn Tổng số lượng căn hộ: 286 căn hộ cao cấp, căn hộ dịch vụ và 125 căn khách sạn xanh đẳng cấp sẽ được ra mắt tháng 6. Tại Căn hộ chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng, CĐT đều thiết kế 2 logia tại phòng bếp, phòng khách hoặc phòng ngủ. Giúp cung cấp cả 2 nhu cầu sử dụng. Đón khí, tạo độ thoáng, đón gió và tạo điểm nhấn thiên nhiên cho căn hộ.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/conic-boulevard/

Giá bán Căn hộ chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng vào dao động 60tr/m2. (đã bao gồm VAT, 2% phí bảo hành cùng gói nội thất cao cấp). Theo đó, chỏ với một số tiền hợp lý, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ chung cư cư 2 phòng ngủ tại dự án căn hộ chung cư nhiều tiện ích Căn hộ chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng. Căn hộ chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng được coi là một sản phẩm có sức ảnh hưởng lớn và đẳng cấp đối với thị trường BĐS năm 2020. Chủ đầu tư luôn đặt khẩu hiệu “Trọn chữ Tâm – Vẹn chữ Tín” . Với bề dày thành tựu và kinh nghiêm của kỳ cống hiến tích cực cho ngành bất động sản. Với nguồn vốn hàng nghìn tỷ đồng xứng đáng với túi tiền bạn bỏ ra sẽ mang lại cho bạn một căn hộ chất lượng. Ngoài ra, các chủ nhân căn hộ chung cư hạng sang cũng sẽ hết sức yên tâm về vấn đề giấy tờ bởi không chỉ cung cấp nhu cầu ở như một căn hộ chung cư hạng sang thông thường mà các căn hộ Office-tel này còn được đăng ký giấy phép kinh doanh như một văn phòng chuyên nghiệp.

Trích dẫn: San bat dong san