Điểm lại những điểm nổi bật của khu căn hộ cao cấp Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh

Dự án Park Riverside tận hưởng cuộc sống tinh hoa
Dịch vụ uy tín Vệ sinh máy lạnh quận 7 tận nhà
Tối ưu không gian nội thất phòng họp cao cấp

Đến hẹn lại lên, những dự án bất động sản đẳng cấp như ban chung cu quan 2 lại tiếp tục được KH tìm kiếm để có thể sở hữu vào thời gian sắp tới. Với vị trí thuận lợi hiếm có trên trục giao thông “kim cương”, khu căn hộ cao cấp Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh được KH và nhà đầu tư đặc trưng săn đón trong thời gian này.

Lumiere Riverside

khu chung cư Lumiere Riverside

Căn hộ dự án Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội vui chơi thỏa thích

khu chung cư Lumiere Riverside nằm ở 1 trong những vị trí thuận lợi bậc nhất tại trung tâm khu đô thị với tầm view tuyệt đẹp nhìn ra hồ cảnh quan và Đường 628A,Hồ Chí Minh. Trong đó, trục Đường 628A được coi như gạch nối các quận kế bên như {lien_ket_vung}.

Đây là vấn đề được các nhà phát triển của đặc trưng chú trọng trong quá trình lên ý tưởng xây dựng mỗi dự án. Tại ban chung cu quan 2, KH có thể trải nghiệm một không gian sống trong lành, tươi mát, hài hòa với thiên nhiên. Với vị trí thuận lợi nằm bên cạnh công viên hồ cảnh quan Nhân Chính, không gian xanh tại đây là môi trường hoàn hảo để mỗi người có thêm chọn lọc vui chơi lành mạnh, dạo bộ thư giãn…Thế nhưng, nhắc tới vị trí khu chung cư Lumiere Riverside , KH có ấn tượng hơn cả với hồ cảnh quan nằm kế bên đang được xây dựng và sắp hiện hữu trong năm tới. khu chung cư Lumiere Riverside sẽ là một trong những dự án bất động sản hưởng quyền lợi nhiều nhất từ hồ cảnh quan.

Căn hộ chung cư Lumiere Riverside An Phú kênh sinh lợi

Được thiết kế theo phong cách tiên tiến Châu Âu, mỗi tòa tháp dự án Lumiere Riverside An Phú là 1 miền đất hứa với kiến trúc đẳng cấp và tiện nghi vượt trội. Bên trong đó, các căn hộ được tối ưu về công năng và được kết hợp hoàn hảo giữa nội thất thời thượng, không gian thoáng đãng và những chi tiết trang trí tinh tế. Mô hình đầu tư mới với nguồn cầu lớn: thị trường giai đoạn này đang khá dồi dào nguồn cung nhà ở cao cấp, thế nhưng một căn hộ chung cư cao cấp đa năng vừa có thể để ở vừa có thể làm văn phòng hầu như rất ít. Trong khi đó, số lượng công ty mới ra mắt, văn phòng chi nhánh, văn phòng đại diện ngày càng tăng và đang tìm kiếm các phòng diện tích vừa phải. Điều này chính là cơ sở để các căn hộ chung cư cao cấp có tiềm năng kinh doanh cho thuê cực lớn.

Một điểm hấp dẫn không thể bỏ qua nữa đó chính là giá bán khu căn hộ cao cấp Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh. Không chỉ có giá thấp hơn đơn giá căn hộ cao cấp thông thường nhờ vào diện tích nhỏ gọn, chỉ từ 38 đến trên 68m2 mà khu căn hộ cao cấp Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh còn được ngân hàng uy tín không còn đưa ra chính sách hỗ trợ với mức cho vay và lãi suất cực “HOT”. Điểm mặt top 3 dự án bất động sản đang gây sốt của chủ đầu tư năm 2020 có lẽ KH đã có được cái nhìn bao quát nhất về các sản phẩm BĐS này. năm 2020 sẽ còn náo nhiệt và sôi động hơn khi đã có kế hoạch công bố vô số dự án bất động sản trọng điểm. Hiện tại, lộ trình khu căn hộ cao cấp Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh vẫn đang đảm bảo đúng kế hoạch và thời gian, hãy liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng những thông tin mới nhất về dự án.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.com.vn/tin-tuc/cac-du-an-cua-phat-dat/

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Sanbatdongsan.edu.vn