Điểm nổi bật của mặt bằng dự án Safira Khang Điền

Điểm nổi bật của mặt bằng dự án Safira Khang Điền

Xử lý gas bị xì như thế nào hợp lý nhất
Bán Căn hộ The Ascent đạt được sự an toàn tiện nghi nhất
Có những tiện ích nào xung quanh dự án Safira Quận 9?

Safira Khang Điền là dự án mới của Công ty Khang Điền tại khu vực Quận 9 và đang được triển khai xây dựng từ tháng 5 năm 2018 đến nay. Những thông tin liên quan đến dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là mặt bằng của dự án. Vậy điểm nổi bật của mặt bằng dự án Safira Khang Điền là gì, hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết sau nhé.

“Các dự án Phú Hữu Quận 9 hiện nay đang dành được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. SaleReal phân tích đây là một điều rất vui cho chủ đầu tư Khang Điền khi góp mặt trên thị trường căn hộ Quận 9 về các dự án về căn hộ cao cấp tầm trung”

Diện tích và thiết kế dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền được xây dựng trên diện tích 2,7ha, với thiết kế gồm 4 block nhà, mỗi blog cao 22 tầng, dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường gần 1500 căn hộ. Trong mỗi blog sẽ được bố trí các phòng từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ với diện tích mỗi phòng từ 50 – 89m2, các phòng sẽ được bố trí hợp lý trong mỗi tầng của block.

safira khang dien ai nen mua

Với quỹ đất không hề nhỏ của Quận 9, cùng với vị trí đặc biệt tại đường Vành Đai 2 – tuyến đường huyết mạch của Quận 9 đi các khu vực lân cận. Dự án Safira Khang Điền chắc chắn là dự án tiềm năng nhất Quận 9 hiện nay, khi hoàn thành, dự án sẽ thành công hơn cả dự án Jamila trước đó của chủ đầu tư Khang Điền.

“Những bài viết của nhóm SaleReal về dự án mới của Khang Điền trên thị trường Quận 9 tại canhoquan9.today sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về căn hộ Quận 9 hiện nay”

Hướng view của các block trong dự án Safira Khang Điền

Safira Khang Điền được thiết kế xây dựng với 4 block nhà gồm: Block A, Block B, Block C, Block D. Mỗi block đều có hướng view riêng biệt. Cụ thể như sau:

toan canh du an safira

Video giới thiệu căn hộ Safira Khang Điền

Block A có 50% căn hộ có hướng view sân golf, khu trung tâm thể thao Rạch Chiếc và gần 40% căn hộ còn lại có hướng view nội khu dự án.

Block B có 50% căn hộ có hướng view sông, Quận 1, Quận 2 và 50% còn lại view Bắc Rạch Chiếc và tiện ích nội khu dự án. Đây là block đẹp nhất dự án, có vị trí trung tâm của dự án, số lượng căn/sàn ít nhất và tiện ích trong block được thiết kế hợp lý nhất.

Những thông tin về thị trường căn hộ Quận 9 do nhóm SaleReal viết tại  URL… sẽ giúp khách hàng có thể đánh giá được tiềm năng của dự án Safira Khang Điền cũng như thị trường bất động sản Quận 9. Chi tiết giá bán căn hộ Safira cập nhật ở bài viết sau: phân tích chi tiết giá bán Safira Khang Điền, yếu tố chờ tăng giá khi mua.

Block C có 50% căn hộ hướng view sông và trung tâm Quận 9, gần 40% căn hộ còn lại có hướng view nội khu dự án.

Block D có căn hộ hướng view sông và trung tâm Quận 9, 50% căn hộ còn lại có hướng view nội khu dự án, Bắc Rạch Chiếc và cao tốc.

Về tổng thể các block của dự án đều có hướng view rất thoáng, không có căn nào bị chắn view.

Nói về hướng phong thủy của các căn hộ trong tổng thể dự án thì có 37,5% căn hộ có hướng view Đông Nam, 35% căn hộ có hướng Tây Bắc, 17,5% căn hộ có hướng Tây Nam và 10% căn hộ có hướng view Tây Bắc. Khách hàng có thể tùy chọn hướng căn hộ phù hợp nhất với mình.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về điểm nổi bật của mặt bằng dự án Safira Khang Điền. Hy vọng bài viết cung cấp những thông tin hữu ích cho khách hàng.