Định hướng tương lai của dự án Palm Garden Keppel Land quận 2

Nhịp đập Thị trường 23/03: Khối ngoại quay lại bán ròng, hai sàn giảm sâu
Vinalines mất thêm 5 tỷ đồng do kéo dài vụ kiện với nhà thầu ngoại
Thu nhập hơn trăm triệu mỗi năm nhờ nuôi bồ câu Pháp

Trong thị trường BDS, dự án Palm Garden Quan 2 được chủ đầu tư Keppel Land nhắm đến như là 1 dự án quan trọng sở hữu tầm chiến lược, thể hiện tiềm lực tài chính vững mạnh của họ. Nếu mang một lời nhận xét về chủ đầu tư thì ta phải nói đến chiến lược kinh doanh tài tình cùng với hướng view xa rộng khi mà CĐT chọn lọc chọn khu An Phú này làm cơ sở để phát triển dự án Palm Garden ledinhphong.vn

đó được xem như là một tuyển lựa sáng suốt của chủ đầu tư khi mà việc Quận 2 được cho là một vùng đất đầy tiềm năng của thành phố Hồ Chí Minh – trọng điểm kinh tế bậc nhất cả nước.

du an moi palm garden

Tầm nhìn xa của chủ đầu tư dự án Palm Garden quận 2

|Điều đáng nói của dự án BDS Palm Garden là vị trí của chính nó. Nằm trên con đường đi lại với những tuyến phố quan trọng khác, lưu thông đến trung tâm đô thị không còn là khó khăn đối sở hữu cư dân tại đó.

địa điểm này còn là nơi hội tụ nhiều nền văn hóa từ các quốc gia bởi số lượng người nước ngoài tại đó là khá nhiều. Tọa lạc bên con sông Sài Gòn lại kết hợp với hệ thống cây xanh ven sống tạo nên phong cảnh và không khí thông thoáng không thể xuất sắc hơn.

biểu hiện mong ước của đại phần lớn cộng đồng dân cư về một không gian sống thỏa sức tiện nghi, chủ CĐT dự án Palm Garden Quận 2 cùng với những thiết kế sư chuyên nghiệp đã mang lại một vài căn hộ mang một vài không gian chức năng hiện đại, được trang bị đầy đủ những thiết bị nội thất sang trọng và tiên tiến với tầm Quốc tế.

ban quy hoach du an palm garden keppel land

Không gian sống đáng mơ ước của căn hộ Palm Garden Keppel Land

Điều này hoàn toàn rõ ràng, nếu dạo qua một vòng phòng khách ta mới cảm thấy hệ thống chống nhiệt, giảm không khí nóng bức thường thấy tại Sài Gòn, kèm theo tính chống ồn nên chủ hộ không phải lo ngại về vấn đề ô nhiễm tiếng ồn.

Cấu tứ ánh sáng được thiết kế rất thông minh giúp căn phòng đón ánh sáng môi trường xung quanh cùng hệ thống thông gió thông thoáng. Phòng bếp được bố trí sang trọng, gọn gang, đa năng, giảm được không gian chết trong căn phòng

Dự án Palm Garden quận 2 chú trọng phát triển điều gì ?

NĐT Keppel Land chú trọng có tới các dịch vụ tiện ích cấp cao đấy như: hồ bơi, trung tâm gym thể thao, khu giải trí, giả trí, dịch vụ spa, trung tâm mua sắm, hệ thống trường học quốc tế một vài cấp tạo nên môi trường học tập tích cực, chất lượng cao cho trẻ em của cư dân,…

Hệ thống an ninh nghiêm ngặt mang lại sự yên tâm cho một số hộ gia đình tại đấy. Điều này mang lại 1 đời sống xuất sắc cho cư dân khu căn hộ Palm Garden quận 2.

Keppel Land Branding “Thinking Unboxed” TVC

với một hướng nhìn chiến lược rõ ràng cộng sự đầu tư khá lớn vào dự án. Đó là dự án BĐS trông chờ được sự để ý thu hút đầu tư của rất nhiều quý KH. Nếu muốn thu được nguồn lợi nhuận lớn trong tương lai thì nên đầu tư vào dự án căn hộ này.

Hãy nắm bắt thời cơ và với ngay căn hộ để biểu hiện được cao cấp của khách mua. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe các câu hỏi thắc mắc của khách mua.