Dự án Aqua City có gì nổi bật?

Dự án Aqua City có gì nổi bật?

Mua khu dự án DeLaSol Quận 4 tận hưởng cuộc sống đẳng cấp đỉnh cao
Điểm lại những điểm nổi bật của Căn hộ chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng
Khám phá công ty xưởng nội thất gia công nội thất văn phòng giá rẻ

Rộng 1000 hecta được bao quanh bởi những nhánh Sông và sông cả Đồng Nai nên dự án Aqua City đang là một trong những dự án khu đô thị được đánh giá cao tại khu vực phía Nam.

Hiện tại có nhiều người đã tìm hiểu về những yếu tố nổi bật của Aqua City và thông tin về dự án này cũng sẽ được nhóm chuyên gia SaleReal cung cấp và phân tích về dự án Đồng Nai trong bài viết sau đây.

Chi tiết thông tin Aqua City được chia sẻ tại video:

Dự án Aqua City có gì nổi bật?

Cập nhật thông tin & đánh giá dự án Aqua City mới nhất 2020 thực hiện bởi đội ngũ VNREP để bắt nhịp thị trường dự án khu đô thị của Novaland ven sông Đồng Nai. Chúng tôi đánh giá đây là cơ hội đầu tư mang về lợi nhuận lên đến 35% mỗi năm, đồng thời dự án cũng sẽ là nơi sinh sống của cộng đồng cư dân đẳng cấp trong tương lai.

Như đã giới thiệu trong phần bài viết mở đầu thì 305 hecta là những gì mà tập đoàn Novaland đang sở hữu để hình thành một trong những dự án khu dân cư trọng điểm của tỉnh Đồng Nai. Chúng ta sẽ tổ 1 dự án với rất nhiều điều để nói và đặc biệt là những ưu điểm vượt trội mà dự án bất động sản tại Đồng Nai đang được hình thành.

Hiện nay trong số các dự án tại khu đô thị ven thành phố Biên Hòa thì Aqua City Novaland là một dự án rất thành công và hiện tại thì dự án này đang có tốc độ phát triển ổn định với tiến độ thi công và mở bán hoàn chỉnh.

Cách làm chè có thể sở hữu được loại hình shophouse, biệt thự, nhà phố, đất nền, căn hộ chung cư, tòa nhà văn phòng trung tâm thương mại và nhiều dịch vụ cao cấp khác. SaleReal đánh giá dự án mới của Novaland xây dựng trên quy mô lớn dùng kèm theo nhiều loại hình bất động sản được mở bán sẽ giúp cho nhà đầu tư tiếp cận dễ dàng và có được những lựa chọn phù hợp.

Từ năm 2019 là thời điểm Khởi công dự án nhà ở Aqua City và hiện tại thì dự án này đang có tiến độ thi công ổn định với thời gian dự kiến theo kế hoạch mà chủ đầu tư Novaland ra sẽ là năm 2023 bàn giao toàn bộ khu đô thị này. Tọa lạc tại vị trí ven sông và địa hình khá bằng phẳng nên việc xây dựng dự án cũng như hình thành nên một cộng đồng sống tốt trong tương lai là điều có thể nhận định từ sớm.

Mua Aqua City hiện nay sẽ mời bạn loại hình nhà phố biệt thự đẳng cấp được quy hoạch trong phân khu mới của dự án này. Tạo cơ hội sở hữu nhà chất lượng cao với mức giá tốt là những gì khách hàng sẽ nhận được từ chủ đầu tư Novaland Đồng Nai qua dự án Aqua City.

Kết nối giao thông tại biệt thự Aqua City ra sao?

 

Cũng bởi địa hình phù hợp về xây dựng khu dân cư ven sông đảm bảo được yếu tố về môi trường sống thì hiện tại kết nối giao thông của dự án Aqua City được đánh giá cao và là một trong những vấn đề được quan tâm. Vị trí Aqua City kết nối nhanh đến địa phận thành phố biên hòa và đi Một số khu vực khác hình giống với những địa điểm nổi bật được SaleReal tổng hợp như:

Di chuyển nhanh đến tuyến cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, quốc lộ 1A, sân golf Long Thành, khu công nghiệp Biên Hòa, cầu Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh,… Tất cả những địa điểm này sẽ giúp cho công việc và học tập cũng như vui chơi của cư dân tại khu đô thị Aqua City trở nên dễ dàng hơn và mang lại giá trị tác động đến bất động sản.

Có thể nói rằng có rất nhiều điểm nổi bật mà khu đô thị Aqua City Đồng Nai đang có được trong khi mà nhiều sản phẩm hiện nay trong dự án của Novaland mở bán rất thành công và có lượng giao dịch lớn.