Dự án chung cư 9x Quy Nhơn Lời giải cho bài toán “An Cư Lạc Nghiệp”

Lexington An Phú dư án căn hộ chung cư lợi nhuận cực cao thanh khoản cao
Khu chung cư Lancaster Luminaire tại trung tâm tỉnh Hà Nội với mức giá ưu đãi
Cập nhật bảng giá inox tấm 304 cao cấp

Cơn “sốt” của dự án căn hộ đường Chế Lan Viên đến ngày nay vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt bởi sức hút quá lớn đối với khách mua nhà tại Bình Định. Chỉ với Dự án chung cư 9x Quy Nhơn, các nhà đầu tư có thể tùy nghi chọn lọc nhiều sản phẩm đa dạng với các hạng mức đầu tư khác nhau. Trong đó, nếu chọn lọc 9x Quy Nhon, các chủ sở hữu không chỉ có được một tổ ấm tiện nghi, hiện đại mà còn sở hữu một cơ hội đầu tư hấp dẫn, có khả năng sinh lời bền vững trong tương lai.
9x Quy Nhơn

Khu chung cư cao cấp 9x Quy Nhơn cách ly tiếng ồn

Căn hộ hạng sang 9x Quy Nhơn đánh trúng vào tâm lý quý khách hàng cũng như nhu cầu tìm căn hộ để kinh doanh và căn hộ cao cấp để ở của nhà đầu tư. May mắn sở hữu địa điểm nằm ngay tại trục đường Chế Lan Viên với mặt tiền tuyệt đẹp thì đây vị trí kim cương để cho tập đoàn lớn tại VN thuê lại, hay những người nước ngoài đang tìm kiếm nhà thuê mới mức thanh toán lớn có thể tìm đến. Đồng thời, với xu hướng chuyển dịch dân cư cực lớn thì các Dự án chung cư 9x Quy Nhơn như “cơn mưa mát lành” giải tỏa cơn sốt bất động sản vẫn còn âm ỉ trên thị trường hiện nay. Yếu tố địa điểm được đánh giá là một trong những nhân tố đặc trưng quan trọng trong việc giúp cư dân thuận tiện trong sinh hoạt cũng như đảm bảo giá trị bất động sản lâu dài. Ví dụ như với Dự án chung cư 9x Quy Nhơn, với địa thế đẹp, khả năng tăng giá của nhà ở tại đây là điều chắc chắn.

9x Quy Nhon là nơi cư dân tương lai tận hưởng trọn vẹn một cuộc sống đẳng cấp bậc nhất nhờ hệ sinh thái với dịch vụ quản lý chuẩn 5* và tổ hợp tiện ích phong phú. Với những dịch vụ và tiện ích đẳng cấp tại đây, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian sống hoàn hảo với hạnh phúc ngập tràn.Ở đây, con cái bạn sẽ được trải nghiệm những tinh hoa của văn hóa giáo dục phương Tây, đem tới sự phát triển toàn diện nhất.

9x Quy Nhơn

Căn hộ cao cấp 9x Quy Nhơn vườn cảnh quan

Thiết kế Khu căn hộ 9x Quy Nhơn thông minh và khoa học, giúp cho 100% các chung cư hạng sang đều sở hữu nhiều nhất các mặt thoáng và ánh sáng tự nhiên. Tại đây, mỗi ngôi nhà đều là một không gian sống đầy thoáng đãng và mát mẻ, tạo cảm giác thư giãn và tha hồ cho tất cả các thành viên mỗi khi trở về nhà. Đặc biệt, sở hữu siêu thị trải dọc trên trục đường Chế Lan Viên kéo dài với những thương hiệu kinh doanh nổi tiếng và quảng bá hình ảnh. Chắc chắn dự án căn hộ sẽ tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ cho cư dân và khách hàng, nâng cao giá trị bất động sản của khu vực đang ngừng phát triển này.

Mặc dù kinh phí sở hữu khá thấp – chỉ từ hơn 35 tr/m2 nhưng Dự án chung cư 9x Quy Nhơn lại được đánh giá rất cao về hiệu quả đầu tư. Theo đó, quý khách hàng chỉ cần phải thanh toán 20% giá trị căn hộ ban đầu, được tư vấn lãi suất 0% đến ngày nhận thông báo bàn giao căn hộ chung cư cao cấp. Đồng nghĩa với đó là quý khách hàng chỉ cần phải bỏ ra số vốn đầu tư ban đầu từ 300 triệu đồng là có thể sở hữu kênh đầu tư tiềm năng “3 trong 1”. Ngoài ra, các căn hộ chung cư hạng sang của dự án căn hộ có tính thanh khoản cao và số lượng có hạn, đây là cơ hội cho nhiều quý khách hàng đầu tư với mục đích chuyển nhượng khi dự án căn hộ hoàn thiện và tăng giá mạnh. Hiện nay, hiếm có dự án căn hộ nào tại Bình Định có thể đáp ứng chất lượng công trình và hệ thống đẳng cấp như Dự án chung cư 9x Quy Nhơn. Khu thành thị này mong đợi sẽ mang tới cơn sốt mới trong năm 2022.