Dự án Discovery Complex II khai trương căn hộ mẫu

Dự án Discovery Complex II khai trương căn hộ mẫu

Ưu đãi người mua căn hộ The Park Residence
800 lượt người tham quan căn hộ mẫu R6 – Vinhomes Royal City
Sắp ra mắt căn hộ tại dự án tổ hợp tháp cao nhất Việt Nam
. Dự án Discovery Complex II nằm tại số 67 đường Trần Phú kéo dài (Hà Nội), là công trình hỗn hợp gồm trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở để bán, cho thuê. Dự án nằm trong khu trung tâm Hà Nội với quần thể Quảng trường Ba Đình, hồ Tây, Trung tâm Hội nghị Quốc tế, sân vận động Cột Cờ, di sản văn hóa thế giới Hoàng Thành Thăng Long, bệnh viện Xanh Pôn. Quy mô công trình gồm 17 tầng nổi với công năng hỗn hợp trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ để bán, cho thuê và 4 tầng hầm, đáp ứng đầy đủ chỗ đỗ xe cho từng hộ gia đình. Công trình cao 17 tầng, cung cấp các căn hộ 1-4 phòng ngủ, diện tích từ dưới 100m2 đến 157,8 m2

Dự án Discovery Complex II nằm tại số 67 đường Trần Phú kéo dài (Hà Nội), là công trình hỗn hợp gồm trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở để bán, cho thuê. Công trình cao 17 tầng, cung cấp các căn hộ 1-4 phòng ngủ, diện tích từ dưới 100m2 đến 157,8 m2. Dự án nằm trong khu trung tâm Hà Nội với quần thể Quảng trường Ba Đình, hồ Tây, Trung tâm Hội nghị Quốc tế, sân vận động Cột Cờ, di sản văn hóa thế giới Hoàng Thành Thăng Long, bệnh viện Xanh Pôn…
Trong năm 2014 vừa qua, dự án đã thi công đảm bảo đúng tiến độ, hoàn thành xây dựng kết cấu phần thô vào quý III/2014 trong thời gian 30 tuần. Dự kiến Discovery Complex II sẽ hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng trong quý IV/2015.
Hình 1: Dự án Discovery Complex II khai trương căn hộ mẫu

Hình 1: Dự án Discovery Complex II khai trương căn hộ mẫu

Phối cảnh tổng thể dự án Discovery Complex II

Hình 2: Dự án Discovery Complex II khai trương căn hộ mẫu

Hình 2: Dự án Discovery Complex II khai trương căn hộ mẫu

Discovery Complex II xây dựng trên khu đất diện tích 5683.5 m2, được thi công bởi nhà thầu chuyên nghiệp là Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình. Quy mô công trình gồm 17 tầng nổi với công năng hỗn hợp trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ để bán, cho thuê và 4 tầng hầm, đáp ứng đầy đủ chỗ đỗ xe cho từng hộ gia đình.
Tòa nhà Discovery Complex II được áp dụng và tích hợp công nghệ quản lý kỹ thuật hạ tầng tiên tiến với tiêu chí hiện đại, sang trọng và thân thiện với môi trường. Chủ căn hộ còn được cung cấp dịch vụ gia tăng sau bán hàng như hỗ trợ quản lý tài sản, cung cấp dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp nhằm giúp chủ nhà có được hiệu quả đầu tư.

EVN tiếp tục mua điện từ Trung Quốc

. . . . . . . . . . . . . . . .


Discovery ComplexII được tiếp thị và phân phối trực tiếp từ chủ đầu tư với giá bán khởi điểm từ 57 triệu đồng một m2. Từ ngày 17/5 đến 17/6, khách mua căn hộ gói bàn giao hoàn thiện sẽ được miễn phí 6 tháng dịch vụ căn hộ. Những người đến thăm quan căn hộ mẫu trong ngày khai trương sẽ nhận được 3 phần quà tặng kèm cùng gói khuyến mãi Smart Home lên đến hàng trăm triệu đồng.
Minh Trí