Dự án Ehome Southgate – Lựa chọn lý tưởng cho thế hệ tương lai

Vincity nơi cho người thu nhập thấp định cư lâu dài
Lý do Thiết kế không gian sảnh khách sạn
Biệt thự Sentosa Villa Phan Thiết Bình Thuận phong cách Châu Âu đầy phong cách

bán căn hộ Long An là sản phẩm vượt bậc đánh dấu sự trở lại vào đầu năm 2021. Dự án căn hộ hạng sang sở hữu nhiều điểm lợi thế làm về cơ sở hạ tầng giao thông, vị trí kim cương hiếm có giữa lòng Tân An, phong cách thiết kế độc đáo…đây là một trong những yếu tố quan trọng làm nên cơn sốt cho bất kỳ dự án nhà ở BĐS nào.

 Ehome Southgate

Ehome Southgate

Dự án căn hộ chung cư Ehome Southgate Công Ty CP PHát Triển BĐS Phát Đạt màu sắc trẻ trung

Được kiến tạo nên từ “cha đẻ” , công ty kinh tế lớn uy tín Việt Nam, Ehome Southgate được “chăm chút” vô cùng kỹ lưỡng và bài bản. nổi tiếng là tập đoàn vừa có “Tầm” vừa có “Tâm” lúc rất chú trọng việc xây dựng nền tảng văn hóa người Việt và tạo nên nhiều giá trị nhân văn sâu sắc để làm nên những sản phẩm hoàn hảo nhất đến với cuộc sống hiện đại của quý khách và dự án Ehome Southgate cũng chính là một minh chứng tiêu biểu. Vị thế đắc địa sẽ giúp cho cư dân dự án căn hộ Ehome Southgate Long An tiết kiệm thời gian kết nối đến các trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí. Từ đây, các cư dân tương lai chỉ mất 5 phút tới siêu thị 24h…, TTHC Long An hay 10 phút tới Lotte.

Tại bán căn hộ Long An, chất lượng sống được nâng lên một tầm cao mới. Cư dân dự án nhà ở không bị ảnh hưởng bởi sự ngột ngạt, ô nhiễm của bầu không khí ngoại khu mà được bao bọc hoàn toàn bởi sự tinh khiết trong lành của khuôn viên cây xanh và hồ điều hòa sinh thái mang lại. Ngoài ra, không thể không nhắc tới một trong những mô hình đã tạo nên thương hiệu cho các dự án nhà ở lớn khác như Mizuki Park, Akari City, Waterpoint, Izumi city đó là trung tâm mua sắm sang trọng với tập trung đông người dân tới vui chơi mua sắm.

Chung cư Ehome Southgate giao thông tốt

Với cuộc sống hiện đại bận rộn, quỹ thời gian 24h dường như không đủ, cho nên những người có yêu cầu thuê nhà luôn mong muốn các dịch vụ được mang đến ngay tận cửa nhà hoặc tốc độ phục vụ phải nhanh tiết kiệm thời gian và công sức. Đồng thời với bộ phận trí thức thì việc tìm nơi ổn định gia đình lập nghiệp luôn đòi hỏi cộng đồng xung quanh văn minh, không gian sống trong lành. Bên cạnh thiết kế độc đáo và sang trọng tại mỗi căn hộ cao cấp, hệ thống tiện vượt vượt bậc được quản lý và vận hành bởi mong đợi sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Không chỉ là đầu tư tiềm lực uy tín bởi mà dự án Ehome Southgate còn được quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao từ thương hiệu có giá trị rất cao nhất Việt Nam, chắc chắn cuộc sống hiện đại đẳng cấp thời thượng cho quý cư dân lựa chọn ổn định gia đình tại đây. Có lẽ không cần phải bàn nhiều về tiện ích tại dự án Ehome Southgate bởi lẽ các dự án nhà ở luôn được đánh giá cao về hệ thống tiện ích đa dạng, đầy đủ và cung cấp hoàn hảo nhu cầu sống của cư dân. Với một dự án nhà ở “khủng” như dự án Ehome Southgate, thậm chí chuỗi tiện ích sẽ được trang bị chi tiết và đầy đủ hơn thế. Hiện tại, chủ đầu tư đang tiến hành chương trình ưu đãi mua dự án Ehome Southgate. Quý khách hàng quan tâm hãy đăng ký mua ngay để nhận quà tặng hấp dẫn.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/thanh-hoa/tnr-lam-son

Thông tin tại: San bat dong san