Dự án Goldmark City tăng giá bán căn hộ

Dự án Goldmark City tăng giá bán căn hộ

TPHCM kiến nghị cho chỉ định thầu dự án khu phức hợp Sóng Việt
Dự án nhà ở dưới 5 ha không phải lập quy hoạch xây dựng
Các siêu dự án muốn ‘xin’ ngân sách 1 tỷ USD
. Trong sự kiện này, người mua có cơ hội sở hữu các căn hộ thiết kế theo phong cách Singapore với giá từ 24 triệu đồng một m2 và cơ hội trúng quà tặng trong chương trình bốc thăm trúng thưởng tổng trị giá 100 triệu đồng. Tọa lạc tại số 136 Hồ Tùng Mậu, dự án Goldmark City kết nối thuận tiện với các tuyến đường lớn như đường Lê Đức Thọ, Hoàng Quốc Việt, gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia, sân vận động Mỹ Đình, Bệnh viện 198. Đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài rộng 43m cũng đang được giải phóng và mở rộng ngay trước mặt dự án.  Đường sắt trên cao tuyến Nhổn – ga Hà Nội sẽ có ga nằm ngay cạnh dự án tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân Goldmark City di chuyển vào các phố lớn trung tâm

Theo cam kết, ngày 15/5 dự án sẽ thi công xong phần bê tông cốt thép tầng 5. Thực tế tính đến ngày 9/5, toàn bộ khu Ruby đã bắt đầu thi công đến tầng 6. Qua đầu tháng 6, dự án sẽ được triển khai đến sàn tầng 8 và hoàn thiện nhà mẫu cho khách hàng.
“Khách hàng có thể đứng trên đài quan sát để kiểm chứng chất lượng và tiến độ thi công của Goldmark City . Căn hộ sẽ được triển khai và hoàn thành vào tháng 6 giúp khách hàng trải nghiệm thực tế về không gian sống trong tương lai của mình”, đại diện chủ đầu tư nói. 
Vào ngày 17/5, liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 cùng Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc sẽ kết thúc đợt mở bán giai đoạn hai dự án Goldmark City tại khách sạn JW Mariott Hà Nội.
Trong sự kiện này, người mua có cơ hội sở hữu các căn hộ thiết kế theo phong cách Singapore với giá từ 24 triệu đồng một m2 và cơ hội trúng quà tặng trong chương trình bốc thăm trúng thưởng tổng trị giá 100 triệu đồng.

Hình 1: Dự án Goldmark City tăng giá bán căn hộ

Hình 1: Dự án Goldmark City tăng giá bán căn hộ

Hình 2: Dự án Goldmark City tăng giá bán căn hộ

Hình 2: Dự án Goldmark City tăng giá bán căn hộ

Đường vào dự án rộng 43m đang được thi công. Ảnh chụp thực tế ngày 8/5.


Tọa lạc tại số 136 Hồ Tùng Mậu, dự án Goldmark City kết nối thuận tiện với các tuyến đường lớn như đường Lê Đức Thọ, Hoàng Quốc Việt, gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia, sân vận động Mỹ Đình, Bệnh viện 198. Đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài rộng 43m cũng đang được giải phóng và mở rộng ngay trước mặt dự án. Đường sắt trên cao tuyến Nhổn – ga Hà Nội sẽ có ga nằm ngay cạnh dự án tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân Goldmark City di chuyển vào các phố lớn trung tâm.
Theo quy hoạch của thành phố, dự án công viên hồ điều hòa rộng 12ha nằm liền kề tổ hợp căn hộ Goldmark City sẽ được triển khai trong năm 2015, tạo môi trường sống thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên cho cư dân. 
 Minh Trí