Dự án Novaworld Phan Thiết Bình Thuận – Lợi thế liên kết vùng thuận tiện, tiện ích đa dạng

Các nhà đầu tư thông minh không thể bỏ qua Condotel Intercontinental Phú Quốc
Central Hill Nam Sài Gòn dự án tiện nghi vô tận hợp phong thủy
Khối tiện ích hoàn hảo trên dự án chung cư Wilton Tower Quận 2.

Nhà phố Novaworld Phan Thiết GKG – Dù mới mở bán nhưng sức hấp dẫn mà dự án nhà phố và biệt thự khu thành thị cao cấp Nhà phố Novaworld Phan Thiết GKG đưa đến là không hề nhỏ chút nào. Những lượt tìm kiếm thông tin về dự án nhà phố và biệt thự từ quý khách hàng và nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ đang tăng dần theo thời gian đã chứng minh được sức lôi cuốn mạnh mẽ mà dự án Novaworld Phan Thiết Bình Thuận tạo ra.

Novaworld Phan Thiết

Xem thêm các dự án khác của chủ đầu tư Novaland tại : chủ đầu tư Novaland Gia Khánh Group

Nhà phố Novaworld Phan Thiết nằm tại cửa ngõ

dự án Novaworld Phan Thiết là dự án nhà phố và biệt thự đáng sống nhất khá cao cấp tại Phan Thiết. Hiện tại, tuyến đường đường tỉnh 706B là tuyến đường duy nhất đi đến Nhà phố Novaworld Phan Thiết GKG ra đại lộ đường Lạc Long Quân, Hòn Dồ, Âu Cơ. Bất cập ở chỗ, lưu lượng xe tải lớn, container đi đến ra vào cảnh rất lớn. Khu Novaworld Phan Thiết Bình Thuận nằm trong khu vực quy hoạch trọng điểm của Phan Thiết với rất nhiều những đất nền nhà phố cao cấp cao tầng cung cấp nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dân. Với sự đồng bộ từ đường giao thông đến những công trình tiện ích cho người dân nhằm mang đến một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và đồng bộ về mọi mặt.

Novaworld Phan Thiết Bình Thuận sở hữu hạ tầng hiện đại với hệ thống tiện ích hiện đại, vượt trội, cao cấp quốc tế. Những tiện ích như: trung tâm thương mại; công viên cây xanh ;hồ bơi; khu vui chơi trẻ em; nơi sinh hoạt cộng đồng; phòng tập GYM;… sẽ mang tới cho cư dân và con em cuộc sống tiện nghi, hiện đại trong môi trường lành mạnh. Với một môi trường trong lành sinh thái xanh mát hòa Bên cạnh nhịp thở hiện đại,năng động Novaworld Phan Thiết Bình Thuận tỏa sáng như một viên ngọc bích quý giá giữa hàng loạt các dự án nhà phố và biệt thự thành thị khác.Có thế cảm thấy Novaworld Phan Thiết Bình Thuận sẽ là ưu tiên danh tiếng cho những ai đang muốn đầu tư cũng như mong muốn một nơi ổn định chỗ ở với những dịch vụ đẳng cấp,hiện đại nhưng vẫn gần gủi với môi trường xung quanh xanh mát,không khí trong lành.

Novaworld Phan Thiết Bình Thuận không gian xanh

Các Nhà phố Novaworld Phan Thiết GKG sỡ hữu môi trường sống trong lành, gần gũi môi trường xung quanh sông nước và rất là sang trọng, đẳng cấp. Mỗi Nhà phố Novaworld Phan Thiết GKG đều được chăm chút tỉ mỉ về mặt thiết kế, đảm bảo chất lượng cuộc sống tối ưu nhất cho chủ nhân. Nội thất tòa tháp dự án Novaworld Phan Thiết được trang bị bằng trang thiết bị nội thất cao cấp, tất cả đều nhập khẩu từ nước ngoài, từ các thương hiệu nội thất danh tiếng trên thế giới Với lối kiến trúc tính tế pha trộn giữa hiện đại,tinh tế hòa hợp cùng môi trường xung quanh ,sinh thái dự án Novaworld Phan Thiết Bình Thuận sẽ phát triển thành điểm đến làm hài lòng nhu cầu của bất cứ ai dù là người khó tính nhất.

Với thiết kế có diện tích vừa cùng mức giá dự định 33 triệu/m2 thì Nhà phố Novaworld Phan Thiết GKG sẽ là quyết định danh tiếng của những quý vị đang có công việc tại các đặc khu liền kề mong muốn có chất lượng cuộc sống hoàn hảo tại đây. Hiện vẫn chưa có mức giá chính thức và thời điểm mở bán chuẩn xác dự án. Tuy nhiên, theo nguồn tin rò rỉ và đánh giá của các chuyên gia địa ốc, thì Novaworld Phan Thiết Bình Thuận có thể sẽ được chào bán với mức giá nằm trong dao động từ 33 triệu/m2. Đây là mức giá khá hấp dẫn đối với phân khúc đất nền nhà phố cao cấp. Với mật độ xây dựng thấp, cây phủ xanh từ ngoài cổng, trên những con đường, đến chậu cây trong đất nền tạo nên một không gian tràn ngập hơi thở thiên nhiên,cư dây dự án Novaworld Phan Thiết Bình Thuận được sống trọn vẹn từng ngày trong cuộc sống xanh mà ai cũng mong muốn. Để tránh rủi ro cho mình, người mua nhà cần nghiên cứu kỹ kỹ thông tin về năng lực tài chính chủ đầu tư, về tình trạng giấy tờ dự án. Nhất thiết, các dự án nhà phố và biệt thự bán hàng tại thời điểm này phải đảm bảo 3 đề nghị như chủ đầu tư đã hoàn tất nghĩa vụ tài chính, dự án nhà phố và biệt thự đã được mua bảo lãnh ngân hàng và chủ đầu tư phải xây dựng xong móng.

Xem thêm

Nguồn tại: San bat dong san