Dự Án Opal Riverside nơi an cư đặng cấp

Dự Án Opal Riverside nơi an cư đặng cấp

River Park quận 9 – dự án nhà phố thương mại rẻ nhất khu Đông
Mở bán căn Hộ 8X RainBow Tân Phú CĐT Hưng Thịnh
Căn hộ Sun Tower Quận 9 liệu có phù hợp với gia đình trẻ

Dự án Opal Riverside căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Đất Xanh sau những chuỗi thành công trên các phân bình dân và trung cấp. Tập đoàn Đất xanh đã đang dần chuyển qua phân khúc cao cấp để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho các người có thu nhập cao như căn hộ Opal Riverside.

Nếu bạn không muốn sống ở quận thủ đức thì Du An Xi Grand Court ở trung tâm và Melosa Garden ở quận 9 là 2 lựa chọn không tồi. 2 dự án Melosa GardenXi Grand Court cũng được đầu tư xây dựng bởi các chủ đầu tư lơn là Công ty Khang Điền và Phú Sơn Thuận.

DỰ ÁN OPAL RIVERSIDE VỚI VỊ TRÍ VEN SÔNG

Với vị trí vàng mà thiên nhiên ban tặng, Chủ đầu tư Tập Đoàn Đất Xanh đã tận dụng ưu thế đó để tạo nên một nơi án cư cho những người có nhu cầu cao về cuộc sống xanh – sạch – đẹp, đảm bảo một môi trường tốt cho sức khỏe của bạn.

khu the thao can ho opal riverside

Trong các tiện ích có tại Opal Riverside Thủ Đức thì Tiện ích Vườn BBQ ven sông là tuyệt vời hơn cả, đây là nơi đại gia đình sum họp vào cuối tuần, tổ chức các bữa tiệc nướng vui vẻ bên người thân, gia đình, bạn bè.

Một dự án được dánh khách hàng cũng như các chuyên gia đánh giá đẹp là một dự án phải như dự án căn hộ Opal Riverside nơi hôi đủ các yếu tố tạo nên giá trị sống đích thực và có giá trị đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Nếu bạn là người thành đạt và bạn chọn ở trung tâm thành phố, nơi ngày càng ô nhiễm và ồn ào. Hay bạn chọn một nơi sống như căn hộ Opal Riverside với môi trường sống lành mạnh bên bờ sông, không gian sống yên tĩnh.

Liện hệ ngay cho chúng tôi để năm giữ thông tin về các dự án Melosa Garden, Xi Grand Court mới nhất 0938.35.222.6