Dự án Quốc Linh Diamond City Đức Hòa chất lượng hoàn mỹ mật độ thấp

Chi phí điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại TpHCM
Tại sao thiết kế khách sạn cao cấp
Khái niệm về Đá chẻ ốp tường cao cấp

Biệt thự và nhà phố hạng sang là 1 loại hình nhà ở hiện đang rất phổ biến trên thị tường. Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư nào cũng làm đúng cam kết của mình là tạo nên 1 không gian sống chất lượng và hiện đại, đem tới môi trường xung quanh xanh, chứ chưa nói đến sự mới lạ trong phong cách. Nhưng, với ban Nha Pho Long An – dự án Nhà Phố cao cấp uy tín của Thắng Lợi Group hiện nay, cư dân tương lai của dự án Nhà Phố cao cấp sẽ được trải nghiệm 1 cuộc sống hiện đại thực sự mới mẻ, cuộc sống hiện đại với 1 phong cách tràn đầy hơi thở của thời đại mới.

Quốc Linh Diamond City

>>>Xem thêm: https://quoclinhdiamondcity.vn/vi-tri/

Dự án Quốc Linh Diamond City Đức Hòa chất lượng hoàn mỹ

Thắng Lợi Group mong muốn khu dự án Quốc Linh Diamond City Đức Hòa trở thành 1 miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng. Dự án Quốc Linh Diamond City Đức Hòa đang nổi lên như 1 hiện tượng, 1 làn sóng BĐS ở cửa ngõ phía Tây Đức Hòa. Ngoài vấn đề đáp ứng rất tốt về hệ thống giáo dục tại biệt thự Quốc Linh Diamond City Đức Hòa còn có 1 hệ thống chăm sóc sức khoẻ được phân tích rất cao tại khu vực như trung tâm y tế 198 quân đội, trung tâm y tế huyết học trung ưng, các trung tâm trạm xá , y tế của quận huyện với đội ngũ bác sĩ, y tá có trình độ chuyên môn cao sẵn sàng phục vụ quý dân cư 24/7.

Cũng giống như các sản phẩm khác của chủ đầu tư Thắng Lợi Group, quý khách sở hữu căn ban Nha Pho Long An cũng sẽ được hưởng các tiện ích của khu Nhà Phố cao cấp mà Thắng Lợi Group thiết kế riêng cho cư dân. Ngoài ra, khu dự án Quốc Linh Diamond City Đức Hòa còn đáp ứng hệ thống điện dự phòng công suất 100%, giúp các hộ gia đình yên tâm sinh hoạt trong những ngày hè nóng bức hoặc mùa đông lạnh giá.

Dự án Nhà Phố Quốc Linh Diamond City Đức Hòa mật độ thấp

Với qui mô dự án Nhà Phố cao cấp lên tới 10ha trong đó 2/3 diện tích dự án Nhà Phố cao cấp được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố kết nối nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Dự án Quốc Linh Diamond City Đức Hòa Long An chủ đầu tư Thắng Lợi Group đã rất chú trọng cho cuộc sống hiện đại cư dân được tốt nhất. Đến với Dự án Quốc Linh Diamond City Đức Hòa khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các căn với diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng của từng gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí trong đó các thiết kế.

Bên cạnh những thiết kế tạo điều kiện cho phong cách sống mới tại Dự án Quốc Linh Diamond City Đức Hòa, các kiến trúc sư còn thiết kế và tạo nên 1 khu vườn treo trên không đầy ấn tượng và mới mẻ. Với diện tích trên không nên tối ưu thông qua các khối ô van, gia chủ có thể trồng và đa dạng được khu vườn của mình, có thể là những chậu hoa đầy màu sắc hoặc vườn rau xanh được, đôi khi là khu vườn hồng cổ đầy màu sắc và hương vị. Hiện nay để giúp các quý khách tiện lợi mua được Nhà Phố biệt thự trong Dự án Quốc Linh Diamond City Đức Hòa, chủ đầu tư liên kết với những ngân hàng uy tín uy tín để giải thích vay vốn lên tới 70% giá trị của Nhà Phố đồng thời hưởng lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà.

Tham khảo bởi: Sanbatdongsan.edu.vn