Dự Án Vinhomes Golden River dự án đẳng cấp nhất Vingroup

Dự Án Vinhomes Golden River dự án đẳng cấp nhất Vingroup

Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè khoảng cách rút ngắn nhất khu vực tại trục đường chính
Thera Premium dự án đất nền thu hút chú ý sống trọn vẹn
Tiện ích sang trọng của dự án Saigon Sports City Quận 2

Dự Án Vinhomes Golden River – thời gian gần đây, bất động sản trung tâm quận 1 ít có dự án mới tạo nên một thị trường khá trầm lắng. Căn Hộ Vinhomes Golden River một làn gió mới cho thị trường bất động sản quận 1, thúc đẩy các nhà đầu tư nước ngoài đổ vốn vào.

Chủ đầu tư Vingroup luôn đưa ra thị trường các dự án hạng sang trong đó có Du An Vinhomes Golden River. Còn tập đoàn Đất Xanh lại chủ yếu đánh vào phân khúc căn hộ trung và cao cấp với dự án mới nhất là Opal Riverside. Với thiết kế vượt trỗi, căn hộ Opal đang được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Dự Án Vinhomes Golden  River với vị trí vàng

Dự án Vinhomes Golden River có vị trí đặc địa hơn dự án trước của tập đoàn Vingroup tại thị trường Hồ Chí Minh, nếu dự án trước Vinhomes Central Park ở quận Bình Thạnh thì nay dự án mới lại nằm ngay trung tâm quận 1.

tải xuống

Không chỉ mang lại lợi thế một cuộc sống trong lành với nhiều không gian cây xanh mà còn với vị trí vàng gần ngay trung tâm văn hóa của thành phố với nhiều trường học quốc tế đặng cấp như trường quốc tế Á Châu, trường du học quốc tế Celi, trường quốc tế Việt Úc ….

Chỉ với 4 tỷ là bạn đã sở hữu ngay cho mình một căn hộ mang thương hiệu Vinhomes, một căn hộ trong mơ, một nơi an cư tuyệt vời cho bạn cũng như gia đình, một không gian sống như một resort thu nhỏ giữa lòng thành phố.

Hãy cùng gia đình và bạn bè cùng nhau sum họp, quây quần cùng chia sẽ niềm vui với nhau trong dự án như một Resort giữa lòng thành phố. Cùng thưởng thức các món ăn ngon trong nhà hàng 5 sao hay bữa tiệc BBQ ngoài trời vui vẻ.

Nếu bạn đang quan tâm đến các dự án Vinhomes Ba Son, Opal Riverside thì hãy liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết về dự án: 0938.35.22.26