Dự án Condotel PentStudio có điểm gì đặc biệt thu hút đầu tư?

Dự án Condotel PentStudio có điểm gì đặc biệt thu hút đầu tư?

Cần công ty Vệ sinh máy lạnh quận 12 tận tâm
Thu nhập hơn trăm triệu mỗi năm nhờ nuôi bồ câu Pháp
DN BĐS kiến nghị làm rõ về tiền ký quỹ đảm bảo thực hiện dự án

Xưa nay, những căn hộ Pent có mái trên thường được sử dụng cho những căn hộ có không gian sân vườn, tĩnh lặng. Lấy ý tưởng đó, những căn hộ khách sạn theo mô hình Condotel – Penthouse lại thu hút khách hàng hơn cả bởi không gian độc đáo và tầm nhìn của mỗi căn hộ.

Thông tin mớiCăn hộ Vinhomes Cổ Loa sắp được ra mắt thị trường.

Condotel PentStudio

Từ sự thông thường của những căn hộ trên tầng có áp mái và không gian sân vườn rộng rãi thường dành cho những nghệ sĩ đam mê sáng tạo và đòi hỏi sự tĩnh lặng. Đến với Condotel PentStudio khách hàng sẽ không chỉ được sở hữu căn hộ sang trọng, đẳng cấp mà còn được sở hữu những căn hộ có thiết kế tiện lợi với không gian thoáng đạt bậc nhất tại Hà Nội.

Từ ý tưởng chung về những căn hộ Pentstudio, nhà thiết kế Kaze đã tài tình sáng tạo nên những đường nét cuốn hút lòng người của Condotel PentStudio. Hưởng trọn không gian hướng ra Hồ Tây, Sông Hồng cùng tầm nhìn thông thủy lên tới 5m cho mỗi căn hộ. PentStudio thu hút khách hàng hơn cả bởi sự vượt trội về không gian cũng như khả năng kết nối của dự án.

Từ những giá trị đẳng cấp của bất động sản ven hồ, Condotel PentStudio hướng trọn không gian trong lành của Hà Nội. Do đó, từ dự án, quý khách hàng có thể “ngày ngắm sông hồ – đêm ngắm cầu” hết sức độc đáo. Dưới ánh điện lung linh cùng làn gió mát rượi từ hồ thổi vào, cảm giác con người cũng trở nên thư thái, dễ chịu hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, dự án cũng là khu vực có khả năng kết nối giao thông vô cùng quan trọng, nằm gần đường Âu Cơ, Võ Chí Công, Lạc Long Quân, đây đều là những tuyến đường trọng điểm của thủ đô. Từ đây, quý khách hàng và nhà đầu tư có thể kết nối dễ đàng đến các địa điểm như: sân bay Nội Bài, quảng trường Ba Đình, công viên Hòa Bình,… Hơn hết, đây còn là khu vực tập chung đông dân cư là du khách nước ngoài sinh sống nên tiềm năng sinh lời và giá trị dự án ngày càng lớn.

Từ những thông tin trên, Condotel PentStudio xứng đáng là điểm đầu tư của quý khách hàng trong và ngoài nước.