Dự án Gem Riverside cạnh tranh hơn các dự án khác ở điểm nào ?

Dự án Gem Riverside cạnh tranh hơn các dự án khác ở điểm nào ?

Bộ trưởng Nga: ‘Chúng tôi không chỉ muốn bán máy bay cho Việt Nam’
Dự án căn hộ KingDom 101 hội đủ tiêu chuẩn thoải mái nhất dịch vụ như mơ
Khách hàng mong chờ điều gì ở đất nền Golden Bay 602 ?

Đất Xanh khá danh tiếng trong việc đưa ra các dự án BĐS danh tiếng trong thời gian qua. Tại Sài Gòn một số dự án được CDT và chính thức công bố một vài căn hộ đẳng cấp và luôn nhận được sự phân tích cao từ một số chuyên gia cũng như một số quý khách. Đặc biệt,  Đất Xanh group đang dự tính cho ra mắt dự án Gem Riverside Quận 2 trong thời gian tới.

phía dưới là một số dự án nổi bật của Đất Xanh Group tại khu Đông Sài Gòn để giúp bạn với sự nhìn nhận đúng đắn nhất về CDT Đất Xanh trước khi đưa ra quyết định đầu tư vào dự án BDS Gem Riverside Tại Đây.

du an gem riverside quan 2 gia tri cho tuong lai

Căn hộ Gem Riverside quận 2 so với các dự án khác như thế nào ?

Dự án nhà đất Sunview Aprtment Thủ Đức
Thứ nhất là dự án bất động Sunview Aprtment Thủ Đức với vị trí đẹp nằm tại Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, đô thị Hồ Chí Minh. Dự án nhà đất này gồm 2 tòa tháp cao đến 15 tầng Bên cạnh 448 căn hộ đẳng cấp. Tổng diện tích của dự án căn hộ là 88m – 73m2- 71m2 và mật độ để xây dựng của dự án là 30%. Dự án được khơi công xây dựng vào tháng 7 năm 2008 . Hiện tại dự án đã được giao nhà và hiện hữu một số thủ tục căn bản.

Dự án BĐS Sunview town Thủ Đức
đấy cũng là một trong những dự án bất động sản chiến lược của chủ đầu tư Đất Xanh có vị trí tuyến phố Gò Dưa thuộc phường Tam Bình, quận Thủ Đức. Dự án có diện tích khá lớn lên đến 4 tòa tháp cao 18 tầng cùng với 1639 căn hộ. Dự án BĐS SunView town với tổng diện tích 46m2 – 101m2. Ngày nay, dự án đang ở thực trạng bàn giao.

  • Khu vực tp Hồ Chí Minh tập trung nhiều dự án căn hộ cao cấp mới ra mắt . Vậy dự án nào có lợi thế để đầu tư hơn cả ,hãy tìm hiểu vấn đề này với Pham Nhat đánh giá căn hộ cao cấp Xem ngay

Dự án BĐS Opal riverside Thủ Đức
đây là dự án BĐS có vị trí trục đường số 10, phường Hiệp Chánh, Quận Thủ Đức sở hữu quyt mô gồm 2 block và 626 căn hộ Bên cạnh quy mô 65m2-98m2. Dự án này mang ưu thế khá lớn là nằm ở không gian thông thoáng và yên tĩnh.

Dự án BDS Opal Garden Thủ Đức
đấy là dự án nhà đất có vị trí đường số 20, phường Hiệp Chánh, Quận Thủ Đức vớ tổng diện tích gồm 4 tòa 16 tầng và ở hiện trạng đã bán. Dự án bất động sản này sở hữu ưu thế là đi đến hệ thống giao thông thuận lợi.

Giới thiệu về dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2 của CĐT Đất Xanh?
đó là dự án căn hộ đẳng cấp nằm ở Quận 2, thành thị Hồ Chí Minh sở hữu các tiện ích hết sức lớn về môi trường sống, khu thể thao, tiện ích xung quanh, hệ thống những trường học xung quanh. Đây là dự án bất động sản được phân tích rất cao bởi giới chuyên môn cũng như sự hài lòng từ một vài khách hàng.

Khi đến với dự án căn hộ Gem Riverside khách hàng sẽ được chìm đắm trong thế giới của các tiện nghi hiện đại : Những tiện ích tuyệt vời tại dự án Gem Riverside

có những tin tức trên đã giúp quý khách phân tách được độ hàng đầu của chủ đầu tư Gem Riverside Quận 2. Nếu đủ vốn thì việc chọn lọc đầu tư vào dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside cũng là chọn lựa sáng suốt.