Dự án De La Sol – thời cơ vàng cho người đầu tư nhà đất

Thiết kế thi công nội thất khu bếp nhà hàng
Đơn vị báo giá inox tấm 304 nhập khẩu
Fitch: Hợp nhất ngân hàng có lợi cho Việt Nam

Cùng với sự phát triển một bí quyết mạnh mẽ và nổi bật của thành phố Hồ Chí Minh, quận 4 đã trở nên điểm đến thu hút rất nhiều sự chú ý của một số NĐT cũng như những chuyên gia về nhà đất.

Dự án De La Sol này được thi công tại vị trí vàng mang 3 mặt là sông. Đấy là khu vực trọng điểm của đô thị, phía nam giáp sở hữu sông Kênh Tẻ, quận 7; phía Tây giáp mang kênh Bến Nghé – quận 1; sông Sài Gòn nằm phía Đông Bắc của Quận 4, hướng về phía khu dân cư Thủ Thiêm, quận 2, thành thị Hồ Chí Minh.

đặc biệt, Căn hộ De La Sol Phong Lê gần với đầu mối giao thương quan trọng của cả con đường thủy và con đường bộ. Theo như lịch trình quy hoạch thì mang rất nhiều một vài cây cầu đã được xây dựng nằm phục vụ việc đi lại của cư dân sinh sống tại đấy. Cũng vì vậy mà từ quận 4, KH sẽ rất tiện lợi để có thể lưu thông đến trung tâm của quận 1, 2, 5 và quận 7 thông qua một vài cây cầu này.

de la sol quan 4 vi tri hap dan voi cac tiem nang

Dự án De La Sol Quận 4 giao thông phát triển

Sự phát triển mạnh mẽ của giao thông cũng đã phá vỡ thế cô lập của quận, mang thể giúp cho cư dân sở hữu thể đi đến giao lưu và phát triển đi lên cộng kinh tế của cả thành phố. Các năm trở lại đó, tỷ trọng dịch vụ thương mại trong cơ cấu kinh tế quận 4 chiếm tới 70%. Phần đông những chủ đầu tư lớn nhảy vào Quận 4 – sự trỗi dậy của “hòn ngọc” giữa lòng Sài Gòn.

Theo những tin tức chính thức về việc UBND thành thị vừa lựa chọn duyệt đồ án Quy hoạch Quận 4 tiểu khu cảng quận 4 mang diện tích 45.03 ha. Cụ thể mang 31.5 ha sẽ được sử dụng cho dự án Cảng Nhà Rồng – Khánh Hội và 13.53 ha sẽ phục vụ cho mục đích khác.

  • Lê Đình Phong phân tích dự án căn hộ chung cư cao cấp quận 4 Tìm hiểu thêm

dich vu y te tai du an de la sol

Quy hoạch này thể hiện mong muốn thay đổi bộ mặt quận 4 phát triển thành một khu vực giáo dục, thương mại, giải trí, khách sạn, khu dân cư… đông đúc và tân tiến bậc nhất trong thành thị.

Được biết, dự án Cảng Nhà Rồng cũng sẽ đưa đô thị trở nên một trong một vài hòn ngọc Viễn Đông trong tương lai gần nhất. Một số chuyên gia BDS đã phân tách rằng, đến năm 2020 dự án này có thể góp sức trong việc nâng vị thế của tp.HCM xứng tầm trở thành hòn ngọc Viễn Đông.

Dự án De La Sol viên ngọc xanh giữa lòng thành phố

Và cũng để phát triển dự án De La Sol, NĐT cũng đã rất chú trong để phát triển cơ sở hạ tầng một biện pháp hoành chỉnh và hiện đại nhất, đợi mong sẽ đem đến 1 bước ngoặt mới cho sự phát triển không chỉ của riêng quận 4 nói riêng mà cả thành thị Hồ Chí Minh tóm lại.

hơn nữa, theo chủ trương của Ủy ban nhân dân Quận 4 sẽ triển khai xây dựng công viên cây xanh, giao thông dọc dòng kênh Tẻ, đối diện dự án Riva Park. Chính nhờ sự phát triển và đầu tư mạnh mẽ như thế này mà quận 4 đã và đang phát triển thành “hòn ngọc” để một số nhà đầu tư từ BĐS cho tới tài chính thương mại đổ xô tìm kiếm thời cơ phát triển.

Về giao thông, các chủ nhân tương lai của dự án De La Sol sẽ rất dễ dàng đi lại qua một vài quận một, quận 2, quận 7.. Thông qua một số con đường như Nguyễn Tất Thành, cầu Khánh Hội, cầu Tân Thuận một, 2…

Khía cạnh khác, dự án De La Sol cũng được đầu tư xây dựng như thế nào để thật thích hợp nhiều tiện ích cao cấp, nâng cao giá trị sống của một vài chủ sở hữu căn hộ.