Đường dây mua vợ giá 150 triệu đồng

Định hướng tương lai của dự án Palm Garden Keppel Land quận 2
Đất nền nhà phố và biệt thự Sunview Central Nam Thiên Group chi tiết hợp lý khu đất vàng
Nhiều khu công nghiệp vắng khách bị thu hồi
Từ năm 2013, cả hai thỏa thuận với vợ chồng Ka’ Thùy Linh, Dai Cheng Sheng (sống tại Trung Quốc) việc đưa đàn ông nước này sang Việt Nam mua thiếu nữ về làm vợ.  . Ở Trung Quốc, những người đàn ông muốn sang Việt Nam mua vợ phải trả cho vợ chồng Linh khoảng 150 triệu đồng. Cơ quan chức năng xác định, Tuyết chung sống với Trần Đình Nhân như vợ chồng. Mỗi cô gái được chọn, Tuyết sẽ trả cho Chánh 30 triệu đồng, trong đó đưa cho gia đình các thiếu nữ 20 triệu đồng.  Với chiêu thức dụ dỗ lấy chồng ngoại quốc sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, có tiền phụ giúp gia đình, nhiều cô gái đã sập bẫy những kẻ buôn người này.  .

Cơ quan chức năng xác định, Tuyết chung sống với Trần Đình Nhân như vợ chồng. Từ năm 2013, cả hai thỏa thuận với vợ chồng Ka’ Thùy Linh, Dai Cheng Sheng (sống tại Trung Quốc) việc đưa đàn ông nước này sang Việt Nam mua thiếu nữ về làm vợ. 
Ở Trung Quốc, những người đàn ông muốn sang Việt Nam mua vợ phải trả cho vợ chồng Linh khoảng 150 triệu đồng . Tại Việt Nam, Tuyết và Nhân có nhiệm vụ thuê khách sạn tổ chức cho những người này xem mặt, chọn vợ. Mỗi cô được chọn mua, Tuyết và Nhân sẽ nhận khoảng 110 triệu đồng.
Để có các cô gái cho “khách hàng” xem mặt, Tuyết và tình nhân móc nối với bố con bị cáo Chánh và nhiều người khác đứng ra làm đầu mối tuyển chọn. Mỗi cô gái được chọn, Tuyết sẽ trả cho Chánh 30 triệu đồng, trong đó đưa cho gia đình các thiếu nữ 20 triệu đồng. Với chiêu thức dụ dỗ lấy chồng ngoại quốc sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, có tiền phụ giúp gia đình, nhiều cô gái đã sập bẫy những kẻ buôn người này. 
Đêm 14/6/2014, nhận được tin báo của người dân, Công an tỉnh Tây Ninh đã bắt quả tang vợ chồng Ka’ Thùy Linh tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) khi đang làm thủ tục xuất cảnh cho 3 cô gái sang Trung Quốc. Theo điều tra, đường dây của Tuyết đã bán tổng cộng 11 người.

Giảm tiếp 310 đồng, giá xăng trong nước thấp nhất 4 năm

Giá xăng sẽ giảm 310 đồng, từ 17.880 đồng/lít xuống 17.570 đồng/lít từ 16h30.
Thu Thủy
Theo thông báo của liên bộ Công Thương – Tài chính, các doanh nghiệp xăng dầu đầu mối sẽ tiến hành giảm giá từ 16h30 chiều nay, ngày 6/1.Cụ thể, giá xăng sẽ giảm…


Cuối năm ngoái, TAND tỉnh Tây Ninh xử sơ thẩm đã tuyên phạt Tuyết án 7 năm tù về tội Mua bán người. Nhân, Chánh, Linh, Dai Cheng Sheng và một số bị cáo khác nhận 2-5 năm tù.
Cho rằng phạm tội do nhận thức pháp luật còn hạn chế, Tuyết và bố con bị cáo Chánh kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.