Dương Triệu Vũ từng muốn giải nghệ vì áp lực dư luận

Hệ thống gas trung tâm cho chung cư như thế nào và lắp đặt
Căn hộ Saigon Sports City kín đáo ấm cúng nhiều mảng xanh đầu tư hứa hẹn
Công ty báo giá xưởng thi công lắp đặt nội thất HCM
Mỗi bài hát nằm trong album sẽ gắn liền với những câu chuyện tình đã qua của Dương Triệu Vũ. Trong sản phẩm này, Dương Triệu Vũ sẽ hợp tác với rất nhiều các nhạc sĩ nổi tiếng như Nguyễn Hải Phong, Thái Thịnh, Phạm Toàn Thắng, Trịnh Thăng Bình, Châu Đăng Khoa, Minh Min… Ngoài phần âm nhạc, “Ta đã có bao mùa nhớ” còn được Dương Triệu Vũ đầu tư kĩ lưỡng về phần hình ảnh và MV tặng kèm. Để có được những tấm hình ấn tượng và đẹp mắt, Dương Triệu Vũ và ê kíp không ngại lang thang khắp Sài Gòn trong nhiều ngày để tìm những góc chụp ưng ý nhất. Trong bộ hình tặng kèm với album, Dương Triệu Vũ sẽ tái hiện lại hình ảnh Sài Gòn thơ mộng và lãng mạn – khoảnh khắc luôn ở trong tâm trí anh từ ngày trở về …

“Ta đã có bao mùa nhớ” là sản phẩm âm nhạc tổng hợp những ca khúc pop ballad tình cảm và sâu lắng.
Mỗi bài hát nằm trong album sẽ gắn liền với những câu chuyện tình đã qua của Dương Triệu Vũ .Trong sản phẩm này, Dương Triệu Vũ sẽ hợp tác với rất nhiều các nhạc sĩ nổi tiếng như: Nguyễn Hải Phong, Thái Thịnh, Phạm Toàn Thắng, Trịnh Thăng Bình, Châu Đăng Khoa, Minh Min… Ngoài phần âm nhạc, “Ta đã có bao mùa nhớ” còn được Dương Triệu Vũ đầu tư kĩ lưỡng về phần hình ảnh và MV tặng kèm.Để có được những tấm hình ấn tượng và đẹp mắt, Dương Triệu Vũ và ê kíp không ngại lang thang khắp Sài Gòn trong nhiều ngày để tìm những góc chụp ưng ý nhất.Trong bộ hình tặng kèm với album, Dương Triệu Vũ sẽ tái hiện lại hình ảnh Sài Gòn thơ mộng và lãng mạn – khoảnh khắc luôn ở trong tâm trí anh từ ngày trở về Việt Nam cho đến nay.
Ngoài ra, các tác giả hợp tác với Dương Triệu Vũ trong “Ta đã có bao mùa nhớ” cũng sẽ đặt bút để chia sẻ cảm xúc và hé lộ hoàn cảnh ra đời của các ca khúc để khán giả dễ đồng cảm hơn khi thưởng thức sản phẩm và chiêm ngưỡng cuốn sách ảnh được thiết kế độc đáo.Với “Ta đã có bao mùa nhớ”, lần đầu tiên Dương Triệu Vũ chấp nhận công khai chuyện cá nhân sau hàng loạt nghi án tình cảm ở thời điểm mới về nước để hoạt động nghệ thuật.
Nam ca sĩ “Cầu vồng đêm” sẽ trích dẫn những trang nhật ký chân thật nhất về mối tình sâu đậm, nhiều nước mắt của chính mình để đem vào những ca khúc được đặt hàng riêng cùng với những dòng tâm sự trong sách ảnh và MV.Tiết lộ lý do dám công khai chuyện tình đã qua, Dương Triệu Vũ tâm sự: “Thời điểm mới về quê hương hoạt động, tôi dính phải rất nhiều tin đồn tình cảm không đúng sự thật.
Thời điểm đó, tôi bị áp lực nặng và từng muốn ngừng hát một thời gian vì không chịu được quá nhiều thị phi, tai tiếng…Tuy nhiên, khi mọi chuyện qua đi, tôi bình tâm trở lại và tiếp tục bước trên con đường mình đã chọn.
“Ta đã có bao mùa nhớ” sẽ là cơ hội để tôi công khai câu chuyện tình thực sự của mình và cũng để giải đáp mọi thắc mắc của công chúng trong nhiều năm qua.”.Sau khi chính thức phát hành, Dương Triệu Vũ sẽ tổ chức một vài đêm nhạc để giới thiệu và quảng bá cho album.
Ngoài ra, Dương Triệu Vũ cũng đang lên một kế hoạch lớn để quảng bá “Ta đã có bao mùa nhớ” ra thị trường nước ngoài.An Nhiên (Báo Đất Việt)

Những cách kiếm tiền tại gia

Làm hoa giả là công việc tương đối nhẹ nhàng, vừa có thể giúp chị em kiếm thêm thu nhập khi ở nhà, vừa có thể chăm sóc tốt con cái.

Làm gia sư

Đây cũng là một cách kiếm tiền thiết thực đối với một số người không có điều kiện ra ng…