Empire City Thủ Thiêm dự án đặc biệt

Empire City Thủ Thiêm dự án đặc biệt

Đơn vị thi công nội thất nhà hàng ăn uống bán cổ điển
Đất nền nhà phố và biệt thự Hưng Định City là dự án duy nhất có vị trí vàng với mặt tiền lớn tại Bình Định
The Standard khu đất nền cảm giác ấm cúng sinh lời cao

Empire City Thủ Thiêm hiện đang là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, đặc biệt là những đại gia chuyên đầu tư bất động sản. Từng ngày từng giờ thông tin về Empire City luôn là thông tin hot nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Bài viết liên quan bạn nên đọc: Empire City – thành phố đế vương cho giới thành đạt

Thủ Thiêm Garden Quận 9 bạn sẽ có một cảm giác dễ chịu nhất và an tâm nhất khi tận hưởng cuộc sống của nơi đây, nơi quy hoạch đã mang lại sau một ngày mệt mỏi làm việc. Thu Thiem Garden quan 9 không chỉ an cư mà còn nghỉ dưỡng.

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Dự án Empire City là dự án siêu khủng, được đánh giá ngang tầm đẳng cấp quốc tế chứ không chỉ đơn giản là phạm vi trong nước. Ông chủ của dự án tỉ đô là Tập đoàn Liên doanh 4 công ty danh tiếng, gồm sự góp vốn của Keppel Land (40%), Gaw Capital Partners Anh Quốc (30%), Trần Thái (15%) và Tiến Phước (15%).
Không chỉ vậy, với quy mô khổng lồ của mình, tự bản thân dự án Empire City cũng đã tạo nên tiếng vang lớn cho chính mình. Bạn sẽ không thể tìm đâu ra dự án phức hợp đẳng cấp bậc nhất như Empire City tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài 3000 căn hộ cao cấp và tòa tháp Empire City Tower 86 tầng, dự án này còn gồm các hạng mục quy mô khác như hệ thống khách sạn 5-6 sao danh giá và tổ hợp trung tâm thương mại dịch vụ tiện ích hàng đầu. Đó là chưa kể bãi đậu xe ngầm đạt chuẩn quốc tế, có thể so sánh với bất kì công trình phức hợp nào.
Công trình đã khởi công vào ngày 2/10/2015 và dự kiến tiến độ dự án Empire City sẽ trải qua 4 giai đoạn để hoàn tất tổng thể vào năm 2020. Cụ thể từng giai đoạn như sau:
1.30 – Giai đoạn 1: Bắt đầu xây móng và xây 490 căn hộ cao cấp + các khu thương mại dịch vụ, tương ứng với 2 tòa tháp số 4 và 7 với độ cao khoảng 25 – 35 tầng. Mỗi tầng sàn sẽ có 6 căn hộ đủ mọi diện tích lớn nhỏ khác nhau, 1 thang tải và 2 thang máy dành cho cư dân, khách. Phần để xe mỗi căn hộ sẽ có 1 chỗ riêng biệt rộng rãi (cả xe máy hay ô tô đều ổn). Tổng diện tích sàn xây dựng sẽ rơi vào khoảng 130.000m2.
1.31 – Giai đoạn 2: Tương tự giai đoạn 1 với việc xây tháp số 8 và tháp số 11
1.32 – Giai đoạn 3: Khởi công xây dựng tháp số 9 và tháp số 10
1.33 – Giai đoạn cuối: Xây hoàn thiện tháp số 1, tháp số 2 và tháp số 3, tiếp đến là xây đầy đủ các khối văn phòng, khách sạn 5-6 sao và tổ hợp trung tâm thương mại.