Empire City tọa lạc ở vị thế gì trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm?

Thiết kế chuẩn cao cấp của Dự án Happy One Bình Dương Vạn Xuân Group
Vì sao Căn hộ Hiyori Garden Tower Sơn Trà lại bán cháy hàng
Khu dự án cao cấp Picity Sky Park Dĩ An – Tòa căn hộ đẳng cấp cuối cùng được mở bán

Vị trí của dự án Empire trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm cũng mang lại cho công trình này khá nhiều lợi thế về gắn kết giao thông và những cơ sở vật chất ngoại khu chung quanh http://bit.ly/2qrduHQ . Nó đã góp 1 phần lớn làm cho trị giá của Empire City được dự đoán là sẽ không dừng gia tăng cho đến khi công trình hoàn tất, mở bán chính thức cũng như đi vào vận hành. Thực tiễn đã cho thấy, Khu dân cư mới Thủ Thiêm đã là một dự án cực kỳ hào nhoáng với rất phong phú dự án lớn nhỏ khác nhau rồi, sự đóng góp của dự án Empire City càng khiến khu vực này trở nên thu hút hơn.

Park Riverside quận 9 là Công trình nhà thị trấn – biệt thự riêng biệt tại huyện 9 giáp hai mặt sông lớn với hệ thống an ninh tuyệt đối 24/7,tọa lạc tại mặt tiền trục đường Bưng Ông Thoàn kề cận cao tốc Long Thành – Giầu Dây và khu khoa học Cao huyện 9. Click Tại đây để biết thêm thông tin chi tiết về Dự án Park Riverside

Căn hộ cao cấp Jamila Khang Điền là dòng sản phẩm mới nhất của chủ đầu tư Khang Điền. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành bất động sản với các dự án nhà phố biệt thự compound lớn nhỏ trên cả nước. Click http://bit.ly/2qyet9g để tìm hiểu thêm thông tin về Jamila

Thu Thiem Empire City

Vậy Empire City tọa lạc tại chỗ gì trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm?

Khu dân cư mới Thủ Thiêm là phiên bản mới của Quận 1, trong thời gian tới sẽ trở thành trung tâm tài chánh mới của Tp.HCM, nơi có cơ sở hạ tầng đồng bộ – hoàn chỉnh nhất Sài Gòn. Năm 2008, cầu Thủ Thiêm 1 đã được khánh thành và đưa vào sử dụng. Năm 2011, hầm Thủ Thiêm hoạt động kết nối Quận 2 và Quận 1 thông qua tuyến đường Mai Chí Thọ – Đại Lộ Đông Tây. Cầu Thủ Thiêm 2, 3 và 4 gắn kết những vùng trọng tâm đã và đang được lên kế hoạch thực hiện thi công để được hoàn tất trong thời gian sớm nhất. Và hiện nay, Khu đô thị mới Thủ Thiêm gần như đã và đang hoàn thành xong 4 tuyến đường được thi công từ năm 2014, cụ thể như: Đường R1; đường Ven Hồ Trung Tâm (R2); đường R3; đường Châu Thổ Trên Cao (R4) và trục đường Bắc – Nam.

Dự án Empire City thuộc khu 2B Thuộc Khu dân cư mới Thủ Thiêm, Q.2, TP.HCM; công trình được phát triển dọc theo trục đường Mai Chí Thọ và sông Sài Gòn kết nối với Q.7, Q.1, Q.9 và Q.Bình Thạnh. Các chuyên gia bất động sản nhận xét vị trí của công trình Empire City trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm là cực kỳ nổi trội và có phần vượt bậc các công trình khác trong cùng khu vực dựa vào các nhân tố như:

+ Tọa lạc giáp sông Sài Gòn rộng, tầm nhìn thẳng qua trung tâm Quận 1 và Quận 4 (Khu Đô Thị Vinhomes Khánh Hội).

+ Tọa lạc ngay các trục đường chính yếu vào trung tâm những Quận như: hầm và cầu Thủ Thiêm 2 qua Quận 1, cầu Thủ Thiêm 3 sang Quận 4, Cầu Thủ Thiêm 4 sang Quận 7.

+ Kết nối trực tiếp với những khu đô thị khác trong Thủ Thiêm thông qua trục đường ven hồ, đường Vòng Cung…

+ Nằm giao giữa các khu đô thị lớn bậc nhất Sài Thành là Sala Đại Quang Minh, Eco Smart City, Vinhomes Khánh Hội.

+ Địa thế công trình Empire City trọng tâm giữa Quảng Trường Trung Tâm 20ha, công viên bờ sông 9.1ha, khu Liên hợp thể thao & giải trí có tầm Quốc Tế khu 2C Vingroup chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, Empire City còn có tập đoàn phát triển dự án danh tiếng với kinh nghiệm bất động sản trong nước và quốc tế; phố đi bộ dài 600m với phong phú cửa hàng mua sắm và nhà hàng ăn uống trang trọng…