Giá bán căn hộ Safira Quận 9 hiện nay như thế nào ?

Sẽ ‘trảm’ doanh nghiệp bất động sản còn nợ thuế trong tháng 7
Chia sẻ về lý do mua căn hộ Masteri An Phú của phần lớn khách hàng
Có nên cần công ty xưởng gia công kệ tivi HCM

Hiện tại vẫn chưa sở hữu giá bán chính thức của căn hộ Safira vì dự án này vẫn đang được quy hoạch, được ghép cảnh có mức giá bán tại quận 9, đô thị Hồ Chí Minh.

Thế nhưng, theo như phân tách của những chuyên gia về BDS thì mức giá bán của căn hộ Safira mang thể rơi vào khoảng từ 35 triệu/m2 giao thô và 42 triệu. đấy được xem như mức giá tốt so với những dự án xung quanh. Ngoài ra, căn hộ Safira cũng được định vị ở thị trường đẳng cấp hơn với hệ thống tiêu chuẩn 5 sao, thế mạnh hơn nhiều so có những dự án khác.

Safira Quận 9 mẫu căn hộ chung cư cao cấp được thiết kế sang trọng với đầy đủ tiện nghi. Le Dinh Phong cung cấp khách hàng những thông tin cần biết về căn hộ mới Khang Điền để có thể sở hữu những căn hộ đẳng cấp quốc tế có mức giá hấp dẫn nhất năm 2018.

can ho safira khang dien gia ban hap dan

Đầu tư dự án Safira với tiềm năng thu lợi cao

giả như dự án Estella Heights cũng có thiết kế, hệ thống tiện ích của Safira cũng không hề thua kém. Đặc trưng, dự án mới này còn được thừa hưởng tất cả một vài ưu thế về địa điểm, giao thông của khu đô thị Rosita Garden như 02 mặt giáp sông lớn, trung tâm y tế, công viên bên trong ven sông.

Giá bán của căn hộ này được phân chia thành 2 đợt:

+ Đợt 1: Giá bán Căn hộ Safira giao thô : Từ 33 – 38 triệu/m2

+ Đợt 2: Giá bán căn hộ Safira hoàn tất : Từ 39 – 47 triệu/m2

safira vi tri gan cac trung tam lon

Xu hướng thị trường bất động sản năm 2018 đang hướng về Quận 9 với nhiều dự án chung cư cao c ấp bởi nhiều chủ đầu tư danh tiếng.

Dánh sách căn hộ Quận 9 chọn lọc có thể bạn quan tâm, xem tại http://ledinhphong.vn/danh-muc/can-ho-chung-cu-quan-9/

Cùng với Safira Khang Điền sẽ cho quý khách nhiều lựa chọn mới có chất lượng và giá bán hấp dẫn thời điểm này.

Không những thế, giả sử so sánh với dự án Gem Riverside thì Safira có giá cao hơn chừng 10%. Thế nhưng người ta không phàn nàn vì rõ ràng lợi thế về thương hiệu chủ đầu tư Khang Điền nên sẽ được nhiều khách mua quyết định. Đặc biệt hình thức thanh toán của can ho Safira cũng rất linh hoạt.

Đánh giá chủ đầu tư dự án Safira quận 9

chủ đầu tư chính là Khang Điền – 1 công ty nhà đất nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn lan ra Châu Á. Đấy là tập đoàn đa quốc gia lớn nhất với rất nhiều lĩnh vực kinh doanh như hàng hải, hạ tầng cơ sở cũng như tài sản. CDT này đã được công nhận là một trong một số doanh nghiệp danh tiếng về BDS thương mại mang chất lượng và các tiêu chuẩn cao về quản trị doanh nghiệp và minh bạch.

Ở Việt Nam, doanh nghiệp này được biết đến là một CDT nhà đất tiên phong và uy tín với nhiều công trình từ Hà Nội đến thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu.

Khép kín đường Vành Đai 2 điều này đang mở ra cơ hội cho sự phát triển lâu dài của quận 9 .

một vài văn phòng tiên tiến, khu dân cư cùng một vài trung tâm bán lẻ, đô thị thương mại đạt giải thưởng xây dựng. Khang Điền đang thiết lập tên tuổi và uy tín trên toàn châu Á.

Phân tích phương án đầu tư cho thuê căn hộ Safira có tốt không bởi chuyên gia Phong Le

Quý khách đang có nhu cầu đầu tư cho thuê căn hộ Quận 9 cần xem những thông tin có tại bài viết để có thể đánh giá được tiềm năng và những ảnh hưởng của hình thức này.

Trong tương lai, đó căn hộ Safira sẽ trở thành khu vực sang trọng đẳn cấp. Vì vậy dân cư cũng sẽ tăng vọt nên Sở giao thông vận tải thành thị đã lên kế hoạch đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông cho khu vực này sở hữu rất nhiều dự án lớn chẳng hạn như: Dự án trục đường Võ Chí Công, dự án thi công nút giao thông Phú Hữu, con đường vành đai 2,…