Giá bán chính thức căn hộ Thủ Thiêm Xi

Giá bán chính thức căn hộ Thủ Thiêm Xi

Dự án Moonlight Residences hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường bất động sản một làn gió mới
Điểm nổi bật của mặt bằng dự án Safira Khang Điền
Hướng dẫn vận hành một hệ thống gas công nghiệp

Tọa lạc tại lõi trung tâm, phân khu chức năng số 3 tại khu vực Thủ Thiêm, dự án Thủ Thiêm Xi là 1 trong những căn hộ cao cấp nhận được khá nhiều sự tán dương từ giới truyền thông.

Dự án quận 2 có quy mô xây dựng trên tổng diện tích đất rộng 3,3ha với 300 căn hộ. chủ đầu tư phân thành 2 phân khu chức năng chính là khu thương mại và khu nhà ở.Thông tin dự án Thủ Thiêm Xi phân tích SaleReal Team Dự án canhoquan2.today là 1 trong những căn hộ GS Thủ Thiêm sáng giá nhất thị trường quận 2.

Giá bán căn hộ Thủ Thiêm Xi là bao nhiêu?  Giá mắc hay rẻ? là những vấn đề được hỏi nhiều nhất về dự án. Với bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách vấn đề này.

Thông tin giá bán căn hộ Thủ Thiêm Xi

Giá bán dự án Thủ Thiêm Xi hiện tại chư được chủ đầu tư công bố giá bán chính thức. Tuy nhiên theo thông tin humor, được cập nhật từ các chuyên gia SaleReal Team, thì dự án mới Thủ Thiêm sẽ có giá bắn khá bất ngờ so với các dự án cùng phân khúc tại khu vực này. Thông tin chính thức dự án Thủ Thiêm Xi cập nhật thêm tại bài viết ở chuyên trang: canhoquan2.today, và phân tích chi tiết căn hộ mới Thủ Thiêm này.

thong tin thu thiem xi

Dự kiến, giá bán tại căn hộ Thủ Thiêm Xi sẽ nằm ở khoảng từ 4000 USD/m2. Đây là mức giá bán khá mềm đang hiện hữu tại thị trường Thủ Thiêm lúc này.

Hiện tại, so với các dự án The Metropole, Thủ Thiêm River Park, Eco Smart City, .. của các ông trùm uy tín như CII và Hongkong Land, Keppel Land, Lotte, SonKim Land, Quốc Lộc Phát,… thì giá bán căn hộ Thủ Thiêm Xi  là ưu đãi nhất.

Hơn nữa đây là mức giá “rẻ nhất” mà chủ đầu tư GS E&C chỉ đưa ra trong giai đoạn mở bán đầu tiên. Ở các giai đoạn tiếp theo, giá bán chính thức tại dự án sẽ tiếp tục tăng lên ít nhất là từ 5 đến 10% . Tùy vào loại căn hộ, diện tích, hướng view mà các căn hộ tại Thủ Thiêm Xi có sự khác nhau về giá bán.

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư GS E&C và những dự án trọng điểm tại Việt Nam: https://baodautu.vn/gs-ec-han-quoc-muon-dau-tu-phat-trien-ha-tang-tai-tp-hcm-d50491.html

tiem nang thu thiem xi

Điểm đặc biệt tạo nên sức hút có tại dự án đó là số căn hộ tại đây rất hạn chế, sẽ gây ra khá nhiều sự “giành giật” từ khách hàng. Đó là chưa kể đến những ưu đãi hấp dẫn mà khách hàng sẽ nhận được trong ngày mở bán.

Tiến độ thanh toán tại dự án Thủ Thiêm Xi

Sau các thông tin về giá bán căn hộ Thủ Thiêm Xi thì chắc hẳn quý khách sẽ thắc mắc về tiến độ thanh toán có tại canhoquan2 này. Ngoài ra, các thông tin chính thức xoay quanh vấn đề này về dự án mới Thủ Thiêm cũng nhận được không ít sự quan tâm, quý khách có thể xem thêm tại đây. Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về thị trường căn hộ Quận 2 và các dự án mới tại đây: http://canhoquan2.today/du-an/, những sản phẩm dự án Quận 2 chia sẻ hiện nay đang nhận được quan tâm đặc biệt của khách hàng với uy tín chủ đầu tư và giá bán tốt.

Tiến độ thanh toán tại dự án Thủ Thiêm Xi dự kiến sẽ rất hấp dẫn khách hàng trong tương lai. Với uy tín của chủ đầu tư, chắc chắn dự án sẽ mang lại nhiều thành công to lớn.

Video giới thiệu chủ đầu tư Thủ Thiêm Xi

Tiến độ thanh toán tại dự án Thủ Thiêm Xi sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây từ chủ đầu tư GS E&C. Đây sẽ là căn hộ cao cấp đáng sống nhất tại khu vực Thủ Thiêm.

Dự kiến, căn hộ Thủ Thiêm Xi sẽ được bàn giao hoàn thiện vào năm 2021 cùng với hệ thống nội thất cơ bản đẳng cấp và chất lượng.

Trên đây là những tin tức thị trường xoay quanh dự án mà chúng tôi vừa cập nhật, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành của chúng tôi để nhận được những tư vấn miễn phí nhưng khách quan nhất.