Giá bán Condotel Intercontinental Phú Quốc

Căn hộ Q2 Thao Dien – Đạt chuẩn tiện nghi
Dịch vụ thiết kế và thi công nhà hàng
Lợi thế lôi kéo nhà đầu tư dự án căn hộ hạng sang Masterise Marina Central

Phú Quốc hay còn mệnh danh là Đảo Ngọc của đất nước ta, được thiên nhiên ban phú cho cảnh quan tươi đẹp, khí hậu mát mẻ, nơi đây trở thành địa điểm tham quan lí thú của các du khách trong và ngoài nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cũng như du lịch của các du khách trên đảo dần hình thành các khu căn hộ khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng và trong đó nổi bật nhất là dự án Condotel Intercontinental Phu Quoc do chủ dầu tư BIM Group làm chủ đầu tư.

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được tọa lạc tại xã Dương Tơ huyện Phú Quốc tỉnh Kiên Giang, dự án được xây dựng trên quỹ đất rộng hơn 9ha với mật độn xây dựng là 32% với chiều cao hạn chế là 20 tầng. Condotel Intercontinental Phú Quốc được xây dựng theo đẳng cấp 5 sao với 355 phòng, 115 căn hộ dự án đã đi vào hoạt động tháng 1 vừa qua, Condotel Intercontinental Phú Quốc được quản lí bởi tập đàn quản lí khách sạn hàng đầu thế giới là Intercontinental Hotel Group (IHG) một trong những tập đoàn uy tín và tiếng nhất trong giới quản lí khách sạn hiện nay.

intercontinental phu quoc

chủ đầu tư  du an bim group

Khu căn hộ khách sạn Condotel InterContinental Phú Quốc tại phu quoc marina cao 20 tầng – đây là  tòa nhà cao nhất tại đảo Phú Quốc hiện nay, với tổng số115 căn, mỗi căn được bố trí linh hoạt từ 1 – 3 phòng ngủ theo từng loại diện tích từ 62.5m2 – 148.5m2. Thiết kế các căn Condotel 100% đều hướng biển mang không gian xanh mát, khí hậu mát mẻ vào tron căn hộ. Nội thất cũng được lựa chọn rất kĩ càng đều được nhập khẩu nước ngoài và qua công đoạn kiểm tra sat sao, kết hợp với thiết kế thông minh view nhìn hướng mở chắc chắn dự án Intercontinental Phú Quốc  sẽ không làm cho chủ sở hữu phải thất vọng.

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc đang được bán với mức giá là 4-6 tỷ cho căn hộ 1 phòng ngủ, 6,5 tỷ – 10 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ và 10 – 12 tỷ cho căn hộ 3 phòng ngủ. Đây là mức giá hợp lí và cạnh tranh nhất khu vực.

Mọi thắc mắc của quý khách về Phu Quoc Waterfront liên hệ với chúng tôi qua  hotine: 0913756339