Giá bán tại Meyhomes Capital Phú Quốc có cao không

Giá bán tại Meyhomes Capital Phú Quốc có cao không

Hạ tầng xã hội tại Căn hộ hạng sang Altara Residences được đầu tư rầm rộ.
Bình Dương Avenue City dự án Nhà phố đô thị phát triển khu hiện đại
Chung cư hạng sang PN Techcons cho thuê vị trí đẹp nhất hợp phong thủy

Với một dự án mới như Meyhomes Capital Phú Quốc thì việc giá biệt thự Biển Phú Quốc ra sao? Có hợp lý so với giá trị hay không cũng là vấn đề mà hầu như mọi nhà đầu tư đều rất quan tâm.

Sau đây SaleReal sẽ cập nhật tình hình giá bán hiện nay để quý khách có thể hiểu thêm về giá bán của từng loại sản phẩm tại dự án Meyhomes Capital để có thể lựa chọn đúng với tài chính của mình.

Chi tiết thông tin về dự án Meyhomes Phú Quốc được chia sẻ tại video:

Giá bán tại Meyhomes Capital Phú Quốc có cao không

Theo tình hình đang cập nhật từ phía chủ đầu tư thì mức giá dự kiến tại nhà phố Meyhomes Capital sẽ dao động từ 6.5 tỷ đến 10 tỷ đồng/ căn nhà phố và shophouse.

So với mức giá hiện tại của các dự án tại khu vực Bãi Trường thì Meyhomes Capital giá bán quá tốt mức giá đầu tư đem về doanh thu cao.

Với tình hình đây là dự án đầu tiên trên thị trường bất động sản của Meyland Tân Á Đại Thành nên đang tạo được niềm tin và uy tín đến khách hàng vì vậy sản phẩm chất lượng trong từng chi tiết nhỏ cùng giá bán quá hời cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư hiện nay.

Cụ thể nhất nhà phố liền kề tại Meyhomes Capital Phú Quốc với diện tích đất 6.5×24m và diện tích xây dựng 6.6x18m rất rộng với tổng diện tích xây dựng gần 600m2 và chiều cao là 5.5 tầng hiện tại sẽ có giá 10 tỷ đồng/căn.

Tiếp đến sản phẩm nhà phố liền kề tại dự án Meyhomes Capital với diện tích đất 6.5m x 8m và diện tích xây dựng là 6.5 x 13m và có tổng diện tích xây dựng là gần 260m2 gồm 3.5 tầng thì chủ đầu tư đưa ra mức giá sẽ từ 6.5 tỷ đồng.

Như vậy nếu xét ở mức độ về nhà phố tại khu vực biển và phát triển ngành du lịch quá nổi bật như Phú Quốc thì giá bán thật sự tương đối ổn dễ đầu tư hiện nay.

Gần như mức giá này chắc chắn trong vài năm tới sẽ cao hơn nữa lúc đó giá trị tài sản của mình khách hàng sẽ nhìn thấy một sự chênh lệch rất lớn.

Còn về sản phẩm biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc hiện chưa có thông báo cụ thể về phần giá bán nhưng với diện tích của biệt thự đơn lập là 13 x 18.5m và song lập là 10 x 18.5m được thiết kế 3.5 tầng giá bán sẽ trên 10 tỷ đồng.

meyhomes capital

Phương thức thanh toán linh hoạt tại Meyhomes Capital

Xét về diện tích và giá bán thật sự quá hợp lý không cao hơn mặt bằng chung tính ra quá hợp lý cho khách hàng đầu tư.

Chưa kể một điểm đặc biệt từ chính sách bán hàng tại dự án Meyhomes Capital chính là được hỗ trợ vay vốn 50% theo giá trị tài sản tương đương nếu 6.5 tỷ đồng thì khách hàng bỏ ra chưa đầy 3.5 tỷ.

Bên cạnh đó còn được hỗ trợ phần lãi suất rất ưu đãi lên đến 18 tháng không tính lãi suất xét ở góc độ đầu tư đây là dự án quá hời khi không chính sách tốt và doanh thu cao.

Qua phần cập nhật tình hình giá bán hiện nay từ nhóm SaleReal khách hàng cũng phân nào hình dung được về quy mô tiện ích đẳng cấp tại Meyhomes Capital và giá bán vô cùng hợp lý.

Quý khách nếu cần tìm cho mình một căn nhà phố biệt thự có đầy đủ mọi tiện ích dịch vụ cao cấp thì Meyhomes Capital Phú Quốc lựa chọn quá hoàn hảo.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://twitter.com/SaleReal1

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ