Giá trị sống dành cho cư dân từ dự án Hausbelo quận 9

Giá trị sống dành cho cư dân từ dự án Hausbelo quận 9

Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Thủ Thiêm Sky kiến trúc đương đại view trải rộng
Căn hộ tầm nhìn ra sông của chung cư Sunwah Pearl hấp dẫn khách hàng
Báo giá thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp

Không có quá nhiều dự án trên thị trường bất động sản nhưng khu vực quận 9 vẫn thu hút khách hàng cũng như các doanh nghiệp, nhà đầu tư. Tuy nhiên, Hausbelo – dự án trung cấp của Công ty Ezland Việt Nam lại làm được điều đó. Cùng với mục tiêu xây dựng một không gian sống trong xanh, mát lành, Hausbelo trở thành một trong những dự án vô cùng lý tưởng dành cho những ai đang có nhu cầu và mong muốn sở hữu không gian sống lý tưởng.

Không đơn giản chỉ chú trọng về không gian bên ngoài, nội thất tại khu căn hộ Hausbelo theo Quốc Dũng cũng được chọn lọc và đầu tư kĩ càng từ những thương hiệu quốc tế để giúp khu đô thị này trở nên hoàn thiện vẻ đẹp hoàn hảo, hiện đại hơn, khẳng định đẳng cấp thực sự.

Những thông tin xoay quanh vị trí dự án Hausbelo sẽ được chia sẻ tại Quốc Dũng Blog. Hy vọng, những đánh giá từ Quốc Dũng khách hàng có thể nắm bắt các thông tin căn hộ mới quận 9 và hiểu rõ hơn về thị trường bất động sản quận 9.

Một cuộc sống đầy đủ về mặt vật chất chỉ là một phần rất nhỏ của Hausbelo so với việc mang đến một không gian xanh mát để giúp ổn định và thư giãn tinh thần giữa chốn đô thị ồn ào, chật hẹp mà các chủ đầu tư nên cân nhắc và không nên bỏ qua. Cùng không gian và cảnh quan thoáng đãng, đẹp mắt, nguồn không khí trong lành, mát mẻ đã kiến tạo nên một cuộc sống xanh, thư giãn tuyệt đối sau những xô bồ, ồn ào của cuộc sống chính là điểm hấp dẫn của dự án căn hộ này.

Thiết kế xanh tại căn hộ quận 9 HausBelo

Dự án Hausbelo được không ít khách hàng kì vọng sẽ trở thành một trong những dự án đẳng cấp được bao phủ bởi hệ thống khuôn viên cây xanh rộng lớn. Theo Quốc Dũng tất cả đều được thiết kế và bố trí hài hòa, tinh tế tại một quần thể đô thị.

Sau hàng loạt các thông tin dự án Hausbelo được nhóm tác giả Quốc Dũng trực tiếp phân tích và đánh giá thông qua bài viết tại căn hộ quận 9 của Blog tổng hợp bất động sản tại quận 9, khách hàng sẽ biết được những thông tin mới nhất về thị trường căn hộ quận 9.

Khu căn hộ trung cấp Hausbelo được thiết kế phù hợp với các hộ gia đình nhỏ, mới cưới hoặc chưa có đủ điều kiện về kinh tế có nhu cầu và mong muoosns ở hữu một không gian sống rộng rãi, thoáng đãng. Mỗi căn hộ sẽ được thiết kế với một khoảng trời riêng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Dự án sẽ được thiết kế kiến trúc khéo léo với khung cửa sổ rộng, không gian mở giúp cho toàn bộ phòng ngủ, phòng khách tràn ngập ánh sáng tự nhiên, nguồn không khí bên trong được đối lưu.

Video giới thiệu dự án HausBelo tổng hợp Quốc Dũng

Thiết kế căn hộ phong cách tinh tế, sang trọng, gần gũi cùng thiên nhiên của dự án Hausbelo còn được thể hiện tại hệ thống công viên cây xanh tươi mát, hệ thống tiện ích bao gồm trung tâm thương mại, bể bơi sẽ giúp cho quý cư dân có một không gian sống hoàn chỉnh nhất.

Dự án Hausbelo được đầu tư bởi Ezland Việt Nam đang thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Tìm hiểu thêm những sản phẩm căn hộ cao cấp quận 9 chia sẻ của Quốc Dũng có sự đánh giá về dự án mới tại quận 9 và các căn hộ chung cư quận 9 để quý khách hàng có cái nhìn rõ hơn về dự án.

Không những chỉ đáp ứng tiêu chí về không gian xanh, kiến trúc sinh thái, trong lành dành cho cộng đồng cư dân, căn hộ HausBelo còn đáp ứng những tiêu chuẩn sống tốt nhất với môi trường sống văn minh, đầy tính nhân văn.