VIDEO GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN MTP
VIDEO GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN MTP

KHP Land tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Xây dựng và Tư vấn Bất động sản Khải Hưng, công ty chuyên kinh doanh môi giới bất động sản nghỉ dưỡng, đất nền, chung cư cao cấp từ các Chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam. KHP Land có Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết , năng lực vững vàng luôn hết mình vì công việc. Chính vì vậy, thành lập từ năm 2019 nhưng Công ty đã nhanh chóng ghi dấu ấn và khẳng định năng lực, uy tín của mình trên thị trường.

Với tôn chỉ hoạt động: Kiên trì – Hiểu biết – Phụng sự, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án , sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất .

Tầm nhìn

+ Trở thành đơn vị phân phối hàng đầu về dòng bất động sản gồm có liền kề, biệt thự nội đô Hà Nội, biệt thự nghỉ dưỡng biển và đất nền khu công nghiệp.

+ Trở thành đơn vị phát triển và đầu tư thứ cấp dự án bất động sản đầu tư.

Sứ mệnh

+ Đối với khách hàng: Tôn trọng , lắng nghe , cung cấp sản phẩm chất lượng , có tiềm năng đầu tư, mang đến trải nhiệm dịch vụ tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

+ Đối với đội ngũ nhân viên: Xây dựng đội ngũ làm việc chuyên nghiệp , đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn và có lộ trình thăng tiến rõ ràng. Tạo môi trường làm việc cạnh tranh công bằng năng động và đoàn kết cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.

Giá trị cốt lõi

+ Uy tín là tài sản quan trọng nhất của Công ty.

+ Đạo đức nghề nghiệp là phẩm chất quan trọng của nhân viên.

+ Sự hài lòng của khách hàng là thành công và phát triển của doanh nghiệp.

KHP Land xin chân thành cảm ơn Quý đầu tư , đối tác và đặc biệt là khách hàng đã tin tưởng Công ty trong những năm qua . Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại niềm tin và sự lựa chọn của Quý vị.

Trân trọng !

Bạn đang xem bài viết: Giới thiệu. Thông tin được tạo bởi Sàn Bất Động Sản chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.