Bất động sản Nhật Nam năm 2023: Sáp nhập Sông Đà 1.01, chậm trả quyền lợi, nguy cơ mất trắng? | SODU
Bất động sản Nhật Nam năm 2023: Sáp nhập Sông Đà 1.01, chậm trả quyền lợi, nguy cơ mất trắng? | SODU

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DUYÊN HẢICông ty cổ phần Bất động sản Duyên Hải (Bất động sản Duyên Hải) là công ty thành viên của Công ty Cổ Phần Dịch Vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc (Đất Xanh Miền Bắc) trực thuộc Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group) – một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam.

Công ty cổ phần Bất động sản Duyên Hải (tiền thân là Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Quảng Ninh) chính thức thành lập từ 01/08/2018, hoạt động chính trong các lĩnh vực môi giới bất động sản, cung cấp dịch vụ tư vấn và đầu tư bất động sản.

Trong quá trình hoạt động từ năm 2018 đến nay, Bất động sản Duyên Hải đã tham gia phân phối và đầu tư rất nhiều dự án tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Bình; và là đối tác chiến lược của các tập đoàn BĐS lớn trong và ngoài nước: Sun Group, Bim Group, FLC Group, Hoàng Huy…. Thông qua việc hợp tác phân phối các dự án uy tín, cùng với năng lực vững vàng, Bất động sản Duyên Hải đã và đang trở thành đơn vị phân phối – đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu khu vực được nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng đồng hành.

MÔ TẢ CHUNG

Gần 500

nhân sự

10 Sàn kinh doanh

16 Văn phòng giao dịch

40.000 khách hàng

Duyên Hải đã tiếp cận

Hơn 2.800 Khách hàng

sử dụng dịch vụ của ĐX

Hơn 85

dự án đã bán

11 tỉnh/thành phố

có dịch vụ của Đất Xanh

Bạn đang xem bài viết: Giới thiệu về Công ty cổ phần Bất động sản Duyên Hải. Thông tin được tạo bởi Sàn Bất Động Sản chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.