Giới thiệu về tập đoàn Keppel Land

Giới thiệu về tập đoàn Keppel Land

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại
Do đầu các khách hàng bị thuyết phục về vị trí căn hộ Sunwah Pearl
Đơn giá thi công nội thất khách sạn, nhà nghĩ đẳng cấp

Keppel Land là một trong những chủ đầu tư Singapore có mặt tại thị trường bất động sản nước ta từ rất sớm, Keppelland ngày càng nâng cao vị thế và uy tín của mình khi góp mặt trong nhiều dự án cực kỳ đẳng cấp tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết hôm nay, hãy cùng SaleReal tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư Keppel Land, quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu này tại thị trường bất động sản nước ta.

Tìm hiểu thêm về Keppel Land tại video dưới đây:

Giới thiệu về tập đoàn Keppel Land

Keppel Land Singapore được biết đến là một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu Châu Á, chuyên kiến tạo những dự án vô cùng đẳng cấp và ấn tượng, nhiều dự án Keppel Land trở thành biểu tượng của địa phương nhờ thiết kế đỉnh cao cùng hàng loạt các giá trị hấp dẫn khác.

Hiện nay, tập đoàn Keppel Land hoạt động trên nhiều lĩnh vực với các ngành nghề kinh doanh chính gồm: dầu khí và hàng hải, bất động sản, cơ sở hạ tầng và đầu tư.

Trong đó, những dấu ấn mà chủ đầu tư Keppel Land để lại cho khách hàng và nhà đầu tư trên lĩnh vực bất động sản là nổi bật và ấn tượng hơn cả. Hay nói cách khác, đầu tư bất động sản đã mang thương hiệu Keppel Land đến với sự thành công, danh tiếng và vị thế như ngày hôm nay.

Tập đoàn Keppel Land chủ yếu tập trung phát triển các dòng sản phẩm chính, được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay đó là: căn hộ chung cư cao cấp, nhà phố biệt thự, khu đô thị phức hợp, các dự án thương mại tiêu chuẩn cao cấp.

Đến thời điểm hiện tại, các dự án Keppel Land đã có mặt trên nhiều quốc gia Châu Á như: Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ và Việt Nam. Và tổng tài sản của Keppel Land hiện nay cũng đã chạm mốc 14 tỷ đô Singapore.

Từ đó, có thể thấy tiềm lực tài chính và tầm ảnh hưởng của chủ đầu tư Keppel Land, đây là thương hiệu hoàn toàn có thể làm nên những siêu phẩm cực kỳ ấn tượng, những dự án mang tầm quốc tế với quy mô và thiết kế đỉnh cao có một không hai.

Các dự án nổi bật của Keppel Land

danh sach can ho keppel land

Hiện tại, chủ đầu tư Keppel Land đã có cho mình một bộ sưu tập những siêu phẩm đình đám như: Marina Bay Financial Centre, Sino – Singapore Tianjin Eco City hay Reflections at Keppel Bay,…và nhiều dự án đẳng cấp khác sắp triển khai tại Việt Nam.

Tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư Keppel Land cũng đã ra mắt hàng loạt các siêu dự án đình đám như: Empire City ngay tại Khu đô thị Thủ Thiêm, Khu đô thị thể thao phức hợp Saigon Sports City tại An Phú – Quận 2, khu phức hợp đa chức năng Palm City ngay tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc hay dự án Riviera Point Quận 7.

Đây đều là những dự án có tổng số vốn đầu tư lên đến hàng tỷ đô, hứa hẹn sẽ là những dự án làm nên tên tuổi cho Keppel Land tại thị trường Việt và trên thế giới, góp phần củng cố uy tín và vị thế của tập đoàn Keppel Land.

SaleReal tin rằng với tiềm lực tài chính vững mạnh, kinh nghiệm nhiều năm trong việc triển khai các dự án quy mô lớn cùng năng lực chuyên môn cao, chủ đầu tư Keppel Land nhất định sẽ mang đến cho khách hàn những dự án hoàn hảo và chất lượng nhất.