Zeitgeist Nhà Bè thông tin tổng quan về dự án

Zeitgeist Nhà Bè thông tin tổng quan về dự án

Vài trò của yếu của tủ điện trong hệ thống gas công nghiệp
Saigon Pearl apartment for rent – Khu phức hợp cao cấp kén chọn khách
Những thực trang hệ thống gas hiện nay như thế nào?

Thời điểm nửa cuối năm 2018, nửa đầu năm 2019 thị trường bất động sản khu nam trở nên sôi động, với sự triển khai của hàng loạt các dự án như khu đô thị – cảng Hiệp Phước huyện Nhà Bè, khu đô thị du lịch Cần Giờ.

Và đặc biệt là thông tin dự án Zeitgeist được đầu tư bởi một doanh nghiệp lớn đến từ Hàn Quốc đó là GS E&C, tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè.

Thông tin Zeitgeist Nhà Bè

SaleReal Team đánh giá dự án được giới thiệu ra thị trường vào cuối năm 2018, và khởi công xây dựng móng, cọc vào năm đó, qua năm 2019 bắt đầu có thông tin được truyền tai nhau, rất có thể sẽ mở bán vào nửa đầu năm nay.

Khu đô thị Zeitgeist có diện tích dự án là 349ha, với thiết kế khu đô thị kiểu Mỹ cùng sự đầu tư mạnh mẽ cả về cơ sở hạ tầng lẫn các tiện ích, được kỳ vọng sẽ là Phú Mỹ Hưng của Nhà Bè.

thong tin zeitgeist

Đầu tiên là nói về động cơ của dự án. Tính đến năm 2018, dân số thành phố Hồ Chí Minh là 13 triệu người, trong đó ước tính có đến 1 nửa là không có nhà ở chính thức mà phải ở thuê.

Vấn đề đó đặt ra là cần mở rộng thành phố để giải quyết nhu cầu nhà ở đang tăng cao. Vào thời điểm này chính quyền thành phố Hồ Chí Minh định hướng phát triển thành phố về hướng nam và hướng đông, không chú trọng đến vấn đề ranh giới hành chính.

Dự án này nằm trong kế hoạch và định hướng của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả vùng Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ nói chung, đó là chiến lược phát triển vùng kinh tế định hướng đến năm 2030 của toàn vùng.

Zeitgeist Nhà Bè đánh giá chuyên gia SaleReal ra đời góp phần giải quyết một phần nào đó nhu cầu nhà ở của người dân ở thành phố Hồ Chí Minh. Bởi vì dự án được thực hiện trên cơ sở là nhu cầu nhà ở của người dân đang tăng lên, sẽ góp phần giải quyết nhu cầu xã hội.

Đây là khu đô thị tương đương 1 nửa diện tích khu đô thị Thủ Thiêm, gồm có đất nền nhà phố, đất nền biệt thự, với tổng số khoảng 10.000 sản phẩm, và căn hộ chung cư sẽ góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở hiệu quả cho hàng ngàn người dân.

Nhờ uy tín của chủ đầu tư Hàn Quốc, cộng với sự hợp tác giữa tập đoàn này với một doanh nghiệp Hoa Kỳ, nên dự án Zeitgeist có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với nhà đầu tư, phần lớn, hứa hẹn sẽ là nơi đầu tư hấp dẫn cả người Việt Nam và người nước ngoài.

Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị tương đương khu đô thị Phú Mỹ Hưng về trình độ phát triển, tạo nên một tiểu vùng trong tổ hợp thành phố Hồ Chí Minh, vừa là dự án tô điểm cho vẻ đẹp của huyện Nhà Bè.

Thông tin về ưu điểm dự án Zeitgeist Nhà Bè

Thứ nhất, theo Team SaleReal thì chủ đầu tư uy tín, là tập đoàn Hàn Quốc, đây là một doanh nghiệp đầu tư bất động sản uy lớn, từng nhiều lần nhận các giải thưởng quốc tế, đã đầu tư các dự án bất động sản với quy mô lớn ở nhiều nước.

Video giới thiệu dự án Zeitgeist

Về giá bán, hiện tại dự án chưa có giá chính thức, dự kiến có mức giá thấp hơn khoảng 10 đến 20 triệu đồng so với khu đô thị Phú Mỹ Hưng trên từng loại sản phẩm.

Quý khách quan tâm dự án Zeitgeist Nhà Bè để mua ở hay để đầu tư nên liên hệ công ty bất động sản SaleReal, bởi vì hơn ai hết, họ là những người rõ thông tin dự án và đánh giá khách quan, mục đích là mang đến lợi ích cho khách hàng.