Hạ tầng xung quanh nhà phố Verosa Park Khang Điền như thế nào?

Hạ tầng xung quanh nhà phố Verosa Park Khang Điền như thế nào?

Thiết kế thi công nội thất showroom gian hang trưng bày sản phẩm
SimCity quận 9 đem đến những thăng hoa cuộc sống
Đơn vị thi công nội thất nhà hàng ăn uống bán cổ điển

Khi quan tâm đến thị trường compound Quận 9 thì nhiều người đang rất chú ý và dành sự quan tâm của mình về dự án Verosa Park.

 

Hiện nay thì dự án Verosa Park này đã chính thức bàn giao cho khách hàng trong giai đoạn 1 và tiếp tục mở bán khá thành công tại thị trường nhà phố biệt thự quận 9 năm 2020. Nhiều vấn đề được các nhà đầu tư đặt ra xoay quanh dự án mới của Khang Điền tại quận 9 và một trong những vấn đề đó chính là hạ tầng xung quanh dự án này hiện nay như thế nào?

 

Qua tìm hiểu thực tế gần đây của Lê Đình Phong nhận thấy rằng những vấn đề về hạ tầng giao thông xung quanh dự án Khang Điền là điều cần phải biết cho các nhà đầu tư nhất là những người có nhu cầu mua nhà phố biệt thự Quận 9 để ở. 

 

Hạ tầng xung quanh Verosa Park như thế nào?

 

Theo ghi nhận của chúng tôi thì hiện nay khu vực phường Phú Hữu nói riêng và khu vực Quận 9 Nói chung đang rất phát triển về các ngành nghề dịch vụ kinh tế và hạ tầng giao thông được đẩy mạnh đầu tư. Tìm hiểu tích cực là trong năm 2020 theo dự kiến thì tuyến đường Liên Phường sau khi nâng cấp sẽ chính thức được đưa vào sử dụng và trở thành tuyến đường giao thông huyết mạch của khu vực đi ngang qua khu vị trí dự án Verosa Park.

verosa park vi tri tai quan 9

Nhà phố Khang Điền là một trong những sản phẩm chất lượng cao đang được đẩy mạnh đầu tư tại đường Liên Phường Quận 9 do chủ đầu tư này triển khai với 296 sản phẩm. Với vị trí thuận lợi và hạ tầng phát triển nên việc vận chuyển giao thiết bị và thi công được diễn ra dễ dàng hơn và tạo được những ấn tượng mạnh trong mắt người mua ngay từ giai đoạn đầu.

 

Chúng tôi khảo sát khu vực xung quanh bán kính ài km của dự án Verosa Park thì nhận xét rằng khu vực này có cộng đồng dân cư ổn định phát hiện nhiều dịch vụ tiện ích bên ngoài giao thông đi lại tiện lợi,… Những khu vực tại quận 9 hiện nay thu hút được rất nhiều cư dân là những cộng đồng sống thành đạt và phát triển. Khu công nghệ cao quận 9 được hình thành với dự án khu công nghệ cao quận 9 1 và 2 đang thủ được rất nhiều lao động và tạo nguồn lợi về kinh tế xã hội khu vực.

 

Cao tốc Hồ Chí Minh Long Thành Dầu Giây cũng là một trong những tuyến giao thông được hình thành đi qua khu vực phường Phú Hữu đang rất hot và sẽ được đưa vào sử dụng cuối năm nay. Nhìn chung thì hạ tầng giao thông trong khu vực đã có những tín hiệu rất tốt từ việc đầu tư của Hồ Chí Minh cho việc phát triển kinh tế xung quanh khu công nghệ cao quận 9.

Nhà phố biệt thự Verosa Park khả năng liên kết vùng

 

Khả năng kết nối liền vùng của Người dân sống tại nhà phố biệt thự Verosa Park sẽ rất tốt và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này nếu sống tại đây. So với thời điểm trước đây thì sự thay đổi về bộ mặt hạ tầng đô thị và cảnh quan xung quanh vị trí dọc tuyến đường Liên Phương đã có những sự kiện rất tốt. 

 

Nhiều tuyến đường được nâng cấp và các nút giao thông trong đó có nút giao thông vòng xoay Liên Phường được phát hiện hiện đại nên nhu cầu đi lại của người dân được đáp ứng rất tốt trong thời điểm hiện tại cũng như trong nhiều năm tới. Lê Đình Phong đánh giá cao những sự thay đổi xung quanh vị trí dự án Khang Điền Và nếu Quý khách đang có nhu cầu mua ở hoặc Thuê nhà phố biệt thự tại quận 9 thì nên lựa chọn Verosa Park.