Hệ thống tiện ích hàng đầu tại Saigon Asiana

Laimian City có phải dự án quý khách tìm kiếm?
Khu chung cư My Paradise hiện đại đích thực nhiều lựa chọn
Căn hộ River City thay đổi quan điểm của người dân về chung cư

Nội thất Saigon Asiana Gotec Land có gì vượt bậc so với các dự án căn hộ chung cư khác. Nội thất Saigon Asiana được thừa hưởng và đúc kết từ chủ đầu tư Saigon Asiana. Đưa ra cách thức nội thất của Saigon Asiana tối ưu nhất.

Saigon Asiana

Tìm hiểu thêm tại Gia Khánh Group quy hoach quan 6

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Saigon Asiana phù hợp môi trường

Đặc biệt, khu căn hộ Saigon Asiana GKG nằm ngay sát hồ điều hòa rộng lớn với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí thuận lợi hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước hiện đại, khu thác tràn và đồi vọng cảnh, 1 vị trí hoàn hảo để tổ chức các bữa tiệc ngoài trời. Saigon Asiana sở hữu cho mình vị trí có vị trí ngay quỹ đất rộng lớn với qui mô lên tới 4.017 m² thuộc khu vực phường 12 – quận 6 – thuộc trung tâm Tây Nam TP.HCM. Địa thế này của dự án căn hộ chung cư đã được nhiều quý khách hàng và các chuyên gia phong thủy đánh giá là đạt cả 3 tiêu chí “Nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”. Cả 3 yếu tố này được biểu hiện rõ rệt tại Saigon Asiana.

Thứ 3 chính là cơ sở hạ tầng của khu chung cư hạng sang được đầu tư ra sao. Có các hạng mục xanh như lối đi dạo bộ, công viên, sân vườn và không gian sinh hoạt, vui chơi ngoài trời.Cung ứng đầy đủ những công trình tiện ích đáp ứng từ cơ bản đến nâng cao nhu cầu sống cho cộng đồng cư dân với cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông cơ sở, văn hoá thông báo, dịch vụ thương mại, thể dục thể thao, môi trường dạo chơi, thư giãn… bí quyết khuôn viên sản phẩm ở vòng bán kính không quá 500m.Chủ đầu tư của dự án căn hộ chung cư Tập đoàn Gotec với mong muốn đem lại 1 cuộc sống hàng ngày hoàn hảo nhất cho mọi cư dân. Từ đó đồng thời thiết lập cũng như xây dựng nhiều tiện ích ngay trong nội khu hoàn hảo có thể kể tới như: công viên nội khu rộng rãi; trung tâm mua sắm giải trí hàng đầu; chuỗi nhà hàng ẩm thực đa dạng; Phòng đọc sách;thư viện; phòng triển lãm tranh; Khu tập Gym hiện đại,; khu Spa cao cấp, phòng massage sanua giúp cải thiện sức khỏe, nhan sắc cho mọi cư dân dự án.

Khu Saigon Asiana sống xứng tầm

Về không gian của hai dự án thì Saigon Asiana được xây dựng theo một phong cách hoàn toàn mới. Với ý tưởng xây dựng hoàn toàn mới đó chính là xây dựng nhà trong công viên từ Singapore nên dự án này đặc biệt được chủ đầu tư chú trọng đến không gian, đầu tư lớn về cảnh quan như hệ thống cây xanh, hệ thống hồ nước,… 1 block nhà được xây dựng ngay gần tại hồ điều hòa với hệ thống cây xanh bao phủ. Saigon Asiana cũng có hệ thống cây xanh trong nội đô tuy nhiên không được nhiều nhu Saigon Asiana. Nội thất bên trong Saigon Asiana được trang bị đầy đủ từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Điều này sẽ vừa giúp căn phòng thêm hiện đại, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố an toàn, thân hiện, tiện nghi và thoải mái.

Tìm hiêu thêm thông tin chủ đầu tư Saigon Asiana tại: gotec viet nam

Ước mơ là những khoảng trong tâm hồn thôi thúc con người phát triển. Và tại đây ước mơ của bạn ở hiện tại được thỏa sức bay cao, bay xa với 1 nền móng bền vững, ấy là tiềm năng để tương lai của bạn được đón đầu một cách chủ động. Với hàng loạt lợi thế như vậy nhưng giá Saigon Asiana lại khá mềm, phương thức thanh toán linh hoạt nhằm đáp ứng được yêu cầu về tài chính cho khách hàng. Có thể nói cuộc sống của bạn được bảo vệ một cách trọn vẹn nhất, từ người già đến trẻ nhỏ. Một không gian sinh sống an toàn và phát triển bền vững và chắc chắn chất lượng cuộc sống của bạn sẽ được nâng cao và cải thiện từng ngày tại Saigon Asiana.

Xem thêm

Tham khảo bởi: Sanbatdongsan.edu.vn