Hệ thống tiện ích và dịch vụ cao cấp tại Dự án Saigon Metro Mall

Thiết kế thi công spa tại tphcm đảm bảo tiện nghi
Có nên thiết kế văn phòng đơn giản
Căn hộ cao cấp cho thuê Đất Phương Nam mạnh mẽ trẻ trung đường rộng rãi

Để bảo vệ cư dân, tài sản của cư dân cũng như an ninh của toàn dự án bất động sản một biện pháp tốt nhất nên chủ đầu tư Netland Investment đã trang bị hệ thống an ninh chuyên nghiệp nhất cho Saigon Metro Mall mới nhất của mình.

Saigon Metro Mall

Shophouse Saigon Metro Mall thiết kế độc đáo

Vị trí của dự án Saigon Metro Mall Netland duandanhkhoi.com được phân tích cao vì đáp ứng cả 3 nhân tố danh tiếng của 1 dự án bất động sản cao cấp: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Chính nhân tố này sẽ giúp cho việc giao thương, buôn bán, đi đến và học hành của mọi cư dân. Đồng thời môi trường sinh sống tại Dự án Saigon Metro Mall sẽ đều được phân tích cao. Vị trí tọa lạc này chính là điểm cộng và cũng là lý do chính chọn lọc tới sự đầu tư của khách hàng lúc nghiên cứu dự án bất động sản tại quận 8 hiện nay. Vị trí Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu nằm ở đường Tạ Quang Bửu và Quốc Lộ 50, Phường 6, quận 8. Đây là dự án bất động sản nằm ngay trên mặt tiền đường Tạ Quang Bửu và Quốc Lộ 50, gần với Khu Công Nghiệp. Với vị trí này, Dự án Saigon Metro Mall được giới chuyên gia cũng như NĐT phân tích cao lúc nó có tiềm năng phát triển và tăng giá cực cao. Dự án Saigon Metro Mall sở hữu vị trí trung tâm bởi nó nằm giữa khu đô thị lớn lớn nhất Tp. Hồ Chí Minh đó là: khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị mới Thủ Thiêm và quận 2.

Saigon Metro Mall trở thành khu đô thị cao cấp lúc được bao quanh bởi môi trường xung quanh xanh mát, ngăn cách với phố thị đông đúc, ồn ào, khó bụi. Tại đây, thường ngày cư dân tương lai có thể đi dạo trên những con đường rợp bóng mát, thỏa thích thư giãn hít thở bầu không khí trong lành, xua tan những ưu tư, mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng.Những tiện ích cảnh quan của duandanhkhoi.com như những hàng cây xanh mát, vườn hoa phủ kín dự án nhà ở, những lối đi lối lại bên trong sẽ giúp cư dân có cuộc sống thoả thích nhất, quên đi những mệt mỏi, stress của cuộc sống, công việc, học tập.

Saigon Metro Mall khu yên tĩnh

Thiết kế Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu mang một biểu tượng độc đáo – biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật cùng với hàng loạt tiện ích mang lại cho cư dân trong thành phố một cuộc sống tiện nghi nhất và thoải mái nhất. Dự án triển khai xây dựng 1 block tháp cao tầng và dự kiến hoàn thành vào Quý 3/2020. Trong đó, khu quảng trường và đại lộ La Mã sẽ được thiết kế và xây dựng ở vị trí trung tâm và được bao quanh bởi hệ thống cây xanh, đài phun nước … trông đợi sẽ là điểm dừng chân và nghỉ ngơi thư giãn xuất sắc cho cư dân.

Ngân sách để mua nhà cần được cân đối với các kế hoạch trong tương lai. Nếu bạn không tưởng kế hoạch lớn nào thì việc trả tiền mua nhà sẽ thuận tiện hơn. Chẳng hạn, giờ bạn có thể trả 1.000 USD 1 tháng cho căn nhà, nhưng nếu năm sau có con, bạn có chắc chắn được khoản đó nữa hay không? Nếu không, hãy cân nhắc lại quyền ưu tiên của mình. Nằm trong phân khúc BĐS cao cấp, quần thể thương mại, dịch vụ, khách sạn và nhà ở, Dự án Saigon Metro Mall với nhiều tiện ích về đi đến giao thông, công viên điều hoà, tiện ích nội ngoại khu… sắp công bố chắc chắn sẽ đem tới cho cư dân 1 cuộc sống xanh đúng nghĩa giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh tấp nập nhất Việt Nam.