Hơn 10.000 tỷ đồng cho siêu dự án Cocobay Đà Nẵng

Hơn 10.000 tỷ đồng cho siêu dự án Cocobay Đà Nẵng

Thiết kế tinh tế và hoàn hảo của căn hộ Asa Light 2 phòng ngủ
Mở bán căn Hộ 8X RainBow Tân Phú CĐT Hưng Thịnh
Saigon Pearl

Siêu dự án mang tên Cocobay Đà Nẵng do tập đoàn Empire  (trước đây là tập đoàn Thành Đô) làm chủ đầu tư với tổng số vốn trong 2 giai đoạn khoảng hơn 10.000 tỷ đồng. Dự kiến, dự án sẽ được khởi công giai đoạn 1 ngày 05/06/2016 và dự kiến hoàn thành, đi vào hoạt động trong năm 2017.

Cocobay Đà Nẵng được xây dựng trên diện tích đất khoảng 31 ha trong đó có 600 m chiều dài bờ biển. Siêu dự án Cocobay được thiết kế và đầu tư nhiều hạng mục có quy mô lớn và dự kiến sẽ được hoàn thành, đưa vào sử dụng trong năm 2017 gồm: sân khấu biểu diễn trong nhà với sức chứa lên tới 1.200 chỗ ngồi; Sân khấu biểu diễn ngoài trời với quy mô 2.000 chỗ với các chương trình biểu diễn giải trí mỗi ngày; quảng trường du lịch lớn và nhiều dịch vụ nhất tại Việt Nam; tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam; Câu lạc bộ bờ biển; đại nhà hàng; hệ thống lưu trú đẳng cấp Condotel cocobay đà nẵng và khách sạn Boutique cùng hàng trăm tiện ích và dịch vụ giải trí khác, dự kiến thu hút hàng triệu khách đến vui chơi, tham quan và lưu trú.

Cocobay Đà Nẵng lấy cảm hứng từ thiên đường giải trí thế giới Las Vegas (Mỹ)  – một tổ hợp giải trí du lịch bậc nhất Đông Nam Á gồm sự kết tinh hoàn hảo của các loại hình giải trí trên thế giới và góp phần đưa các tinh túy văn hóa nghệ thuật giải trí toàn cầu – xứng đáng là điểm đến giải trí của thế giới.

phoi-canh-tong-the-cocobay-da-nang

Siêu Tổ hợp Cocobay đà nẵng quy tụ hàng loạt đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới  như: Tư vấn thương hiệu Tập đoàn Insignia (Dubai, Ấn Độ); Tập đoàn thiết kế quy hoạch Haptic (Anh), tập đoàn thiết kế MEP Aurecon (Úc), tập đoàn thiết kế nội thất EDC Corp (Malaysia), công ty thiết kế ánh sáng Lumino (Malaysia)…

Với chiến lược “Thêm một ngày đêm” cho du khách khi đến với Cocobay Đà  Nẵng, Tập đoàn Empire đặt mục tiêu xây dựng văn hóa đi du lịch hàng năm cho người Việt đồng thời ghi dấu Đà Nẵng – Hội An trở thành ngôi sao sáng trên bản đồ du lịch và giải trí thế giới.

Cùng hàng loạt dự án đình đám như Công viên nước Hồ Tây Hà Nội, Tuyến xe điện du lịch Hồ Tây, Khu nghỉ dưỡng Resort 5 sao Naman Retreat…., Tập đoàn Empire hy vọng sẽ góp phần vào sự thay đổi diện mạo du lịch, tạo nền tảng phát triển vững chắc để vươn tầm thương hiệu ra khu vực và thế giới.

Siêu Tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay, Condotel cocobay đà nẵng được thiết kế với hai tòa Condotel Coco Ocean Resort sang trọng có tầm nhìn hướng biển và 2 sân golf xanh mát. Với diện tích từ 39,1 m2 đến 89,2 m2, mỗi Condotel tại Coco Ocean Resort kiến tạo nên một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống và mở ra cơ hội đầu tư sinh lời ưu việt như: Cam kết sinh lời hấp dẫn tối thiểu 12%/năm trong 08 năm, được hỗ trợ vay vốn lên đến 70%, trong thời hạn tối đa 25 năm và cơ hội tham gia trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống Naman Hospitality cùng Cocobay.