Hướng dẫn vận hành một hệ thống gas công nghiệp

Hướng dẫn vận hành một hệ thống gas công nghiệp

Những thực trang hệ thống gas hiện nay như thế nào?
Những điều cần biết về máy bơm nước công nghiệp ngày nay
Vài trò của yếu của tủ điện trong hệ thống gas công nghiệp

Khách mua đang thường xuyên dùng một hệ thống gas công nghiệp, nhưng đối với người mới thường xuyên sử dụng và có có chức năng cần phải chạy một hệ thống gas để đưa vào sử dụng cho các bếp gas. Hoặc bạn là người muốn nghiên cứu về hệ thống gas công nghiệp vậy sau đây chúng mình cùng nghiên cứu về các loại van trong một hệ thống gas và những bước thao tác đóng ngắt trong một hệ thống gas.

he-thong-gas-cong-nghiep

Các đầu dẫn gas vào thanh góp

1.Các loại van trong hệ thống gas và chức năng của nó :
– Van điều áp : Là một dòng van điều áp được tin dùng trong hệ thống gas công nghiệp, Nó có tác động nén áp lực gas trong đường ồng từ nguồn cấp gas từ nguồn vào.
– Van chặn : Là một loại van được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống đường ống dẫn gas, tùy vào kích thước ống dẫn gas mà chọn loại van gas phù hợp nhất.
– Van gas công nghiệp, van gas dân dụng : hãng van này thường được dùng cho một số bếp gas âu, hoặc một số lò nướng sử dụng khí gas…..
– Như trên là 3 loại van được tin dùng nhiều nhất trong hệ thống gas công nghiệp, khía cạnh khác còn có những loại van khác như van điện từ, van đóng khẩn cấp…… quý khách có mẹo hay liên hệ tất thẩy chúng tôi để nghiên cứu rõ hơn về một số loại van này.
2. Tiến trình mở và đóng hệ thống đường ống cấp gas cho bếp công nghiệp.
1.1. tiến trình mở đường ống cấp gas
– đề nghị : dự trù bình gas công nghiệp là bình còn gas vào tọa lạc cài đặt, gần với các đầu đường ống dẫn gas gần giàn gom gas.
Bước 1 : Tiến hành lắp những đầu van vào van ở đầu bình gas tiến hành xoáy chặt một số bình để đi đến bình gas với hệ thống đuôi heo ở giàn gom gas.
Bước 2 : Tiến hành mở van đầu bình gas ví như quý khách là thường xuyên sử dụng hệ thống giàn gas được chia làm hai vế gas có khả năng là 2 bình hoặc 3 bình …… Thì khách mở van đầu bình gas số lượng từng đó bình để bắt đầu quá trình đáp ứng gas.
Bước 3 : tiến hành mở van gas ¼ là loại van gạt được lắp với giàn gom gas và một đầu nối với đuôi heo gas.
Bước 4 : Sau khi đã mở hết những van gas ở giàn gom gas khách tiến hành quan sát đồng hồ báo gas ở van điều áp ở phần bình giữa giàn gas nếu có chỉ số báo 2kg là hệ thống gas đang ổn định và an toàn. ví như là lần đầu tiên tin dùng hệ thống gas bạn nên chú tâm điều này nếu đồng hồ không đạt được 2 kg thì tiến hành xoáy chỉnh núm nhỏ trên đầu van điều áp từ trái qua phải để điều chỉnh mức độ áp lực thật hoàn hảo.
Bước 5 : Mở van đường ống chính nằm trên van điều áp để hòa gas đến địa điểm tại bếp thường xuyên sử dụng gas. phụ thuộc vào hệ thống đường ống dẫn gas mà người ta đặt các van gas theo nhánh, nên quý khách cũng cần phải chú trọng để mở các van đó để gas có giải pháp tới nơi bếp tin dùng gas.

Bước 5 : Mở van gas đầu bếp gas để gas có biện pháp đến được bếp gas và tiến hành bật công tắc bếp gas để mồi gas. Trong trường hợp gas cháy mạnh, lửa xanh thì sẽ đạt đề nghị. nếu như gas cháy không đều có giải pháp tiến hành hiệu bình bếp gas để gas cháy đều hơn. Như trên là những bước mở van và cấp gas để tin tưởng sử dụng. Nhưng Sau khi khách hàng đã thường xuyên dùng gas xong. Để chắc chắn an toàn bạn phải tiến hành đóng van ngắt gas.

Vậy để tìm hiểu về cách đóng gas hệ thống giàn gom gas thế nào mời các bạn đọc tiếp bài sau sẽ được chúng tôi xuất bản thời gian gần nhất. ví như có một số thông tin cần cung cấp thêm vui lòng liên hệ công ty chúng tôi để nhận được sự hướng dẫn tốt nhất khi đến chỗ số : 0982 503 950

Nguồn bài viết : Hướng dẫn mở đóng van hệ thống gas công nghiệp