Hướng dẫn sử dụng hệ thống tăng áp lực.

Hướng dẫn sử dụng hệ thống tăng áp lực.

Cơ hội sở hữu nhà đẹp, giá tốt với căn hộ Hausbelo Ez land quận 9
Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai sân vườn xanh mát vị trí đẹp
Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Lavita Charm biểu tượng kiến trúc kênh sinh lợi

Bình tích áp có tác dụng nén áp suất để tích trữ năng lượng thủy lực, cân bằng hệ thủy lực và giữ gìn an toàn cho hệ thông máy bơm.
Bình tích áp được sử dụng trong hệ thống bơm tăng áp để tăng áp lực nước nhằm chắc chắn cung cấp nhiều nước ở cùng một thời điểm. Hệ thống bơm tăng áp là một hệ thống ứng dụng tại các khu dân cứ, trạm cung ứng nước sạch, khu nhà máy,chế xuất, hệ thống chữa cháy, hệ thống phun nước,….Hệ thống bơm tăng áp gồm ba bộ phận chính:

Binh_tich_ap_Varem
– Bình tích áp
– Một tủ điện điều khiển
– Một hay nhiều máy bơm tăng áp.
Hệ thống máy bơm tăng áp làm tăng áp lực nước trong đường ống khi áp suất giảm. Hệ thống này được lắp đặt đặt để tránh tình trạng nước yếu gây trở ngại cho người tiêu dung tại các khu nhà cao tầng hay nước mạnh gây rò rỉ, nứt vỡ ống.
Bình tích áp có hai quá trình hoạt động là nạp và xả. Bình có 2 bộ phận là vỏ bình làm bằng thép chịu lực và phía trong bình có 2 phần: một phần được nạp đầy khí Ni-tơ với áp suất nhất định và bịt kín, phần còn lại liên thông với cửa dầu thủy lực vào ra, một lượng dầu thủy được dẫn vào bên trong bình qua cửa dầu và nén khí Ni-tơ tới áp suất giới hạn. Khi hệ thống bơm tăng áp có nhu cầu về áp suất thì bình tích áp sẽ cung cấp nó.
Ưu điểm của hệ thống bơm tăng áp:
– Dễ lắp đặt, dễ vận hành và giảm thiểu không gian.
– Máy bơm Sử dụng kiểu song hành giúp tiết kiệm điện năng, xoay chiều để điều chỉnh lượng nước cần bơm.
– Trang bị bình tích áp khiến hệ thống điều khiển dòng chảy có cơ hội ngăn bơm bật tắt không ngừng nghỉ.
– Các thiết bị chỉ cần kết hợp với nguồn điện và ống nước là có cách sử dụng.
Bình tích áp thúc đẩy tuổi thọ và giữ gìn máy bơm khỏi một vài sự cố, những vấn đề kỹ thuật và giảm thiểu sự va đập khi ngắt tải.

Ngoài sử dụng trong hệ thống bơm tăng áp, bình tích áp còn có chức năng cung ứng và đàm bảo hệ thống thủy lực,…
Với một số ưu điểm vượt trội, bình tích áp Varem đang là sản phẩm được tìm nhiều nhất khi người tiêu hoạt động có yêu cầu. Để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc khi chọn cho mình sản phẩm bình tích áp lực phù hợp quý khách nên lưu ý đến thể tích của bình và áp lực làm việc. hiện tại Công ty Cổ Phần Matra Quốc Tế đang cung ứng bình tích áp Varem với thể tích 24l, 50l, 100l, 200l, 300l, 500l, 600l, 1000l,….với sức ép 8 bar, 10 bar hoặc 16bar.