Khách sạn New World trang bị thêm hai xe Mercedes-Benz E-Class

Tại sao nên mua máy tại Laptop Bình Dương – Huỳnh Gia
Top #1 công ty tư vấn trang trí nội thất HCM
Cải tạo mới nội thất văn phòng trọn gói sang trọng ấm cúng
Điều làm cho New World Saigon Hotel được nhiều người biết đến đó chính là việc thường xuyên tiếp đón các nhân vật nổi tiếng, nguyên thủ quốc gia, và chính khách trên thế giới như tổng thống Mỹ George Bush, tổng thống Mỹ Bill Clinton cùng phu nhân Hillary Clinton. Đặc biệt, hai chiếc Mercedes-Benz E-Class mới của New World Saigon Hotel cũng được trang bị bộ kết nối Wi-Fi không dây giúp hành khách kết nối Internet dễ dàng và nhanh chóng. Tuấn Anh (Theo Báo Đất Việt). Và với tổng cộng tám xe Mercedes-Benz đã được bàn giao, quan hệ hợp tác lâu dài của Mercedes-Benz và New World Saigon Hotel đã được nâng lên tầm cao mới.

New World Saigon Hotel cũng là đối tác của Mercedes-Benz từ năm 2008.
Và với tổng cộng tám xe Mercedes-Benz đã được bàn giao, quan hệ hợp tác lâu dài của Mercedes-Benz và New World Saigon Hotel đã được nâng lên tầm cao mới.
Điều làm cho New World Saigon Hotel được nhiều người biết đến đó chính là việc thường xuyên tiếp đón các nhân vật nổi tiếng, nguyên thủ quốc gia, và chính khách trên thế giới như tổng thống Mỹ George Bush, tổng thống Mỹ Bill Clinton cùng phu nhân Hillary Clinton…
New World Saigon Hotel đã tiếp tục lựa chọn hai xe Mercedes-Benz E-Class cho dịch vụ đưa đón của mình.
Ông  David Wicker, Tổng Giám Đốc New World Saigon Hotel chia sẻ: “Hiện tại khách sạn đang sử dụng năm xe Mercedes-Benz và ba xe Mercedes-Benz Sprinter.
Chúng tôi luôn hướng đến những trải nghiệm dành cho khách hàng.” Với Mercedes-Benz E 200 Elegance 2014 hoàn toàn mới.
Ông Michael Behrens, Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam cho biết: “New World Saigon Hotel mang đến những trải nghiệm ấm cúng và sự chăm sóc tận tụy, còn chúng tôi hướng đến sự hoàn hảo và trách nhiệm dành cho khách hàng.
Và nay, biểu tượng “Quả Dâu tằm” của New World Saigon Hotel sẽ song hành cùng “Ngôi sao ba cánh” của Mercedes-Benz để mang đến dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng” Ngoài hình ảnh sang trọng và chất lượng được bảo chứng bởi thương hiệu Mercedes-Benz, E-Class đem đến dịch vụ đưa đón với mức tiêu hao nhiên liệu chỉ khoảng 6 lít/100km.
Đặc biệt, hai chiếc Mercedes-Benz E-Class mới của New World Saigon Hotel cũng được trang bị bộ kết nối Wi-Fi không dây giúp hành khách kết nối Internet dễ dàng và nhanh chóng.Tuấn Anh (Theo Báo Đất Việt)

7 năm ngày chiếc iPhone đầu tiên ra đời

iPhone thế hệ đầu tiên giới thiệu năm 2007 được coi là bước đột phá trong ngành di động.
“iPhone là một sản phẩm mang tính cách mạng và bỏ xa 5 năm so với bất kỳ điện thoại di động nào khác”, Steve Jobs, Giám đốc điều hành của Apple phát biểu tro…