Khám phá các tiện ích nội khu hấp dẫn tại dự án The Avila 2

Thiết kế thi công nội thất khu bếp nhà hàng
Dự án Safira Khang Điền – cuộc sống lý tưởng cho cư dân quận 9
Dự án Masteri Apartment dịch vụ cao cấp view trải rộng thông tin chính xác

Dự án The Avila 2 với những ưu thế không chỉ vượt trội về vị trí, dự án còn khẳng định giá trị của mình bởi hệ thống tiện ích nội khu vô cùng đầy đủ và đẳng cấp.

Khám phá các tiện ích nội khu hấp dẫn tại dự án The Avila 2
Dự án can ho The Avila 2 với những ưu thế không chỉ vượt trội về vị trí, dự án còn khẳng định giá trị của mình bởi hệ thống tiện ích nội khu vô cùng đầy đủ và đẳng cấp.
Căn hộ The Avila 2 là cơ hội an cư cho tầng lớp thượng lưu và là co hội đầu tư sinh lợi cao trong năm 2017. Dự án Căn hộ The Avila 2 là một sản phẩm nhà ở cao cấp được đầu tư bởi tập đoàn Thái Bảo, khẳng định sẽ đem lại cho quý khách hàng những giá trị sống đẳng cấp và bền vững nhất.

Tiện ích nội khu vượt trội tại dự án The Avila 2
Dự án The Avila 2 ngoài vị trí tọa lạc đắc địa, thì còn được giới doanh nhân đặc biệt ưa thích nhờ vào hệ thống tiện ích nội khu vô cùng sang trọng. Khi đến với The Avila 2 thì chắc chắn bất cứ ai cũng sẽ vô cùng “sửng sốt” khi mà có thể tận mắt chứng kiến toàn bộ hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp đến vậy ngay tại trung tâm .
Với mong muốn có thể mang lại một chất lượng sống cao, chủ đầu tư mong muốn đem resort về ngay nhà bạn. Quý khách có thể mệt mỏi, căng thẳng, bực bội khi kẹt xe…tuy nhiên khi bước chân vào khuôn viên của The Avila 2 sẽ rủ bỏ được hết tất cả nhiều điều này sau lưng. Bên cạnh đó, thì dự án này còn có đầy đủ tất cả các tiện ích phục vụ được nhu cầu sống cao từ khu thương mại, phòng GYM YOGA, BBQ , nhà hàng, khu thể thao,  …
Đặc biệt, điểm nhấn tiện ích nội khu độc đáo nhất của The Avila 2 đó chính là hồ bơi theo phong cách nghỉ dưỡng và có nhiều hồ bơi tràn bờ sang trọng, kết hợp cùng với cảnh quan nằm trung tâm của dự án The Avila 2 chỉ cách bán kính 1km.
Bên cạnh đó, thì các vấn đề về an ninh được chú trọng với hệ thống camera bảo vệ mang đến sự an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn đặc biệt là cho con cái của bạn. Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để cập nhật thông tin mới nhanh nhất, chính xác nhất.
pkd.da: 0905.222.379