Khi nào Empire City mở bán giai đoạn mới

Khi nào Empire City mở bán giai đoạn mới

Cộng đồng cư dân văn minh, năng động của Palm Heights
Căn hộ cao cấp The Rivana Dĩ An – Điểm sáng BĐS Đông Nam Bộ Bình Dương
Giá thi công nội thất văn phòng xanh công năng tối đa

Dự án Empire City – Tập đoàn Keppel Land chính thức công bố thông tin sẽ tiếp tục tiến trình mở bán các căn hộ nằm trong quy hoạch của dự án tại Thủ Thiêm.

Căn hộ cao cấp Quận 2 với mức giá khoảng 4800 đến 6000 USD thì dòng sản phẩm căn hộ sang trọng tại Thủ Thiêm đang hấp dẫn và tiếp tục được các nhà đầu tư đón nhận với đợt mở bán mới. Thông tin chi tiết mới nhất năm 2020 cập nhật được tiến trình mở bán Empire City do thương hiệu Keppel đến từ tập đoàn của Singapore xây dựng sẽ được SaleReal chia sẻ ngay sau đây.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Empire City tại video:

Khi nào Empire City mở bán giai đoạn mới

Empire City Quận 2 được phê duyệt đầu tư từ năm 2019 và công trình này trong ba đợt mở bán trước đây đã rất thành công và ngày càng chứng tỏ được giá trị của mình trên thị trường căn hộ cao cấp Quận 2.

Với tiền trình phát triển bấy lâu nay của dự án chủ đầu tư Keppel land Quận 2 tiếp tục cho mợ bán tiến trình giai đoạn 4 của dự án căn hộ Thủ Thiêm. Toàn bộ quá trình mở bán giai đoạn tiếp theo của căn hộ Empire City Quận 2 sẽ chính thức được phát triển và với mức giá trung bình khoảng 4800 đến 6000 USD cho mỗi mét vuông thì sản phẩm này sẽ mở bán số lượng các căn hộ như sau.

Giai đoạn 4 thì tập đoàn keppel Land Quận 2 sẽ tiếp tục mở bản 2 tòa tháp với chiều cao tương đương từ 25 đến 34 tầng trong tổng số các block của dự án này.

Với 2 Block căn hộ nằm trong quy hoạch dự án tại Thủ Thiêm sẽ có diện tích mặt sàn được xây dựng dự kiến khoảng 130000m2. Theo thông tin chính thức được công bố từ chủ đầu tư căn hộ mới Quận 2 đưa ra thị trường Quận 2 với số lượng sản phẩm trong đợt mở bán thứ tư là 490 sản phẩm căn hộ cùng một số khu thương mại và dịch vụ nằm trong quy hoạch của dự án này.

phoi canh empire city thu thiem

Có nên đầu tư dự án Empire City năm 2020?

Empire City Keppel Land là dự án bất động sản nổi tiếng tại Quận 2 thời điểm vừa qua, nhưng trong năm 2020 thì nhiều khách hàng muốn tìm hiểu về thời điểm này có nên đầu tư dự án hay không?

SaleReal mời các chuyên gia cộng sự của mình để phân tích về khả năng đầu tư dự án Empire City là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Năm 2019 với những đợt mở bán của căn hộ cao cấp Quận 2 thì đã rất thành công và cho đến năm 2020 nhu cầu của khách hàng về sản phẩm này vẫn tiếp tục tăng lên.

Cơn sốt bất động sản Quận 2 đang tiếp Diệm và nhu cầu mua căn hộ chung cư ven sông tại khu đô thị Thủ Thiêm cũng đang tăng lên từng ngày và đây chính là cơ hội để quý khách tiếp cận được căn hộ chung cư Empire City Thủ Thiêm có giá tốt.

Sự khan hiếm về nguồn cung căn hộ, đặc biệt là tại khu Đông Sài Gòn đang khiến cho nhu cầu mua tăng vọt nhưng số lượng sản phẩm lại rất ít để có thể đủ tiêu chí của nhà đầu tư. Đây chỉ là lý do để quá trình mở bán giai đoạn tiếp theo của khu đô thị Empire City Quận 2 nên được quan tâm và đây hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư tốt năm 2020.