Có Nên Học Các Lớp Đầu Tư Bất Động Sản Không?
Có Nên Học Các Lớp Đầu Tư Bất Động Sản Không?

1. Tầm quan trọng của chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản:

Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản (BĐS) là điều kiện tiên quyết để được kinh doanh dịch vụ môi giới BĐS và thành lập sàn giao dịch BĐS, đồng thời góp phần khẳng định uy tín nhà môi giới, giúp thu hút khách hàng. Theo quy định hiện hành, người kinh doanh dịch vụ môi giới BĐS độc lập mà không có chứng chỉ hành nghề hoặc chứng chỉ hành nghề hết thời hạn sử dụng sẽ bị phạt từ 40 – 60 triệu đồng. Tuy nhiên, hiện nay chỉ khoảng 10% người hoạt động môi giới BĐS có chứng chỉ hành nghề.

2. Thế mạnh đào tạo kinh doanh BĐS của Viện Nghiên cứu Pháp luật và Chính sách Kinh tế

Viện Nghiên cứu Pháp luật và Chính sách Kinh tế là cơ quan có chức năng tập hợp các nhà khoa học, chuyên gia giàu kinh nghiệm để nghiên cứu và thực hiện các đề tài, dự án, chương trình khoa học trong các lĩnh vực pháp luật, kinh tế và giáo dục đào tạo. Trong đó, phát triển và đào tạo nguồn nhân lực ngành kinh doanh BĐS được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Viện.

Phong Gia là công ty Luật & Tư vấn đầu tư quốc tế tiên phong ở Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ cán bộ, chuyên viên uy tín trong ngành Luật đặc biệt trong lĩnh vực BĐS, Công ty Luật & Tư vấn Đầu tư Quốc tế Phong Gia sẽ là đơn vị liên kết, hỗ trợ Viện Nghiên cứu Pháp luật và Chính sách Kinh tế đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng để hoạt động trong lĩnh vực BĐS.

Với khẩu hiệu hành động “Kết nối tri thức, tạo lập giá trị”, Viện Nghiên Cứu Pháp Luật và Chính sách Kinh tế cùng với Công ty Luật & Tư vấn Đầu tư Quốc tế Phong Gia là sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm thực tiễn giá trị, đã nâng tầm uy tín cũng như chất lượng giảng dạy đến học viên. Với sự tận tâm, có trách nhiệm đạo đức nghề nghiệp của các chuyên gia gạo cội chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đề cao chất lượng đào tạo, chú trọng trang bị cho mỗi học viên kiến thức chuyên môn và hiểu biết pháp lý liên quan đến về các lĩnh vực môi giới, định giá, kinh doanh BĐS… Đội ngũ giảng viên của Viện Nghiên cứu Pháp luật và Chính sách Kinh tế là các tiến sĩ, thạc sĩ chuyên ngành Luật Kinh tế, Luật Đất đai, Luật Đầu tư… đã trực tiếp tham gia tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp, chủ đầu tư trong và ngoài nước, không chỉ có kiến thức sâu rộng, dày dặn kinh nghiệm mà còn luôn tận tâm, nhiệt huyết với công tác giáo dục đào tạo.

3. Khóa đào tạo bồi dưỡng kiến thức Môi giới BĐS tại Viện Nghiên cứu Pháp luật và Chính sách Kinh tế

Tham gia khóa đào tạo bồi dưỡng kiến thức Môi giới BĐS do Viện Nghiên cứu Pháp luật và Chính sách Kinh tế tổ chức, học viên sẽ được:

  • Học tập với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh BĐS
  • Trang bị những kiến thức cơ bản, cần thiết nhất của một nhà môi giới BĐS chuyên nghiệp.
  • Lắng nghe các chuyên gia chia sẻ về những kinh nghiệm thực tiễn vô cùng quý báu trong quá trình hành nghề môi giới BĐS
  • Trực tiếp trao đổi cùng chuyên gia về các vấn đề pháp lý liên quan đến kinh doanh BĐS
  • Kết thúc chương trình, học viên được tham gia bài kiểm tra đánh giá xếp loại để cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo bồi dưỡng kiến thức môi giới BĐS. Chứng nhận này là cơ sở để học viên chuẩn bị hồ sơ đăng ký thi chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS.

4. Hình thức, thời gian khai giảng khóa đào tạo

– Hình thức khoá học: Lớp học tổ chức online trên nền tảng Zoom

– Thời gian khai giảng khoá học: Lớp học tổ chức liên tiếp hàng tuần

+ Lớp A: các ngày thứ 2, 4, 6;

+ Lớp B: các ngày thứ 3, 5, 7;

+ Lớp C: Chiều thứ 7 và ngày chủ nhật.

– Thời gian mỗi buổi học: Buổi học bắt đầu từ 18 giờ 15 phút đến 21 giờ đối với các lớp học buổi tối; Đối với lớp học cuối tuần: Sáng từ 8 giờ 15 phút đến 11 giờ, chiều từ 13 giờ 15 phút đến 16 giờ.

5. Học phí, ưu đãi

Đăng ký khóa học hoặc mọi thắc mắc xin liên hệ:

ĐT: 0975 030 248 hoặc 0286 272 6666

Email: ilep.contact@gmail.com

Website:

Công ty Luật & Tư vấn Đầu tư Quốc tế Phong Gia: https://phonggialawfirm.com

Địa chỉ: Số 24 đường 37 Khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem bài viết: KHÓA ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC HÀNH NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN – Luật Phong Gia. Thông tin được tạo bởi Sàn Bất Động Sản chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.