Khu chung cư hạng sang Opal Boulevard được nhiều khách hàng nước ngoài chú ý

Mẫu thiết kế thi công không gian nội thất công ty theo bảng vẽ
Thiết kế nội thất showroom rất đẹp
Thiết kế thi công spa tại tphcm đảm bảo tiện nghi

Dựa trên nhu cầu thực tại của mảng cho thuê văn phòng, CĐT opal boulevard đã cho công bố mô hình căn hộ Officetel tại Khu chung cư hạng sang Opal Boulevard – dòng sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng quý khách đồng thời sở hữu tiềm năng đầu tư kinh doanh lớn.

Opal Boulevard

Đọc Thêm tin này tại GKG tập đoàn phát đạt

Dự án chung cư hạng sang Opal Boulevard gần gũi thiên nhiên

Toạ lạc tại khu vực cửa ngõ phía trung tâm Bình Dương. Là 1 dự án bất động sản cao cấp, dự án chung cư hạng sang Opal Boulevard sở hữu rất nhiều thế mạnh nổi trội về giao thông, địa thế thuận tiện. Một mặt bằng rộng thoáng để hiện thực hoá dự án nhà ở trong mơ của mình. Khu chung cư hạng sang Opal Boulevard không chỉ chú trọng vào các thiết kế căn hộ. Mà còn được ban tặng những kiến trúc xanh độc đáo của các hệ thống phong cảnh xanh đẹp mắt và hiện đại. Tính di chuyển của Khu chung cư hạng sang Opal Boulevard còn được biểu hiện qua việc cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ tiện ích khác như các trung tâm thương mại, giải trí, văn hóa, giáo dục trong khu vực như trường quốc tế, trung tâm y tế Y học cổ truyền, trung tâm y tế quốc tế,…

opal boulevard là 1 dự án nhà ở cao cấp, qui mô được CĐT hướng đến. Mục tiêu xây dựng cho cư dân tương lai 1 môi trường sống hiện đại, hoàn hảo. Hài hòa cùng tự nhiên những vẫn tiện nghi.Ngoài ra, cư dân dự án chung cư hạng sang Opal Boulevard cũng sẽ vô cùng yên tâm bởi tất cả các khu căn hộ thuộc dự án nhà ở đều được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy, khu an ninh hiện đại hiện đại, đội ngũ bảo vệ nhiệt huyết phục vụ 14/7 sẽ chắc chắn sư an toàn cao nhất cho người dân.

Dự án chung cư hạng sang Opal Boulevard sống trong lành

Một môi trường sống đẳng cấp, tràn ngập ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên Khu chung cư hạng sang Opal Boulevard chắc chắn sẽ thỏa mãn bất kỳ vị khách khó tính nào. Với thiết kế căn hộ từ 1 đến ba phòng ngủ, đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ ngơi – thư giãn của khách hàng. Các tiện ích này giúp cho cuộc sống hàng ngày của cư dân Khu chung cư hạng sang Opal Boulevard với các bước tiến dài. Trong các giá trị sống và đẳng cấp. Chưa nói các tiện ích trong dự án như đại sảnh, hồ bơi, thư viện cùng đồng,… Sẽ là nơi các cư dân nhí có các không gian riêng của mình. Để tha hồ trong vui chơi và những sinh hoạt.

Opal Boulevard

Đọc thêm chủ đầu tư Khu chung cư hạng sang Opal Boulevard tại giagocchudautu: đất xanh group

Chỉ một vái nét sơ qua về tiện ích của tổ hợp Khu chung cư hạng sang Opal Boulevard do vậy nhưng chúng ta cũng có thể thấy được sự chăm chút cho cư dân và hướng view của chủ đầu tư hướng vào một “Vị trí kim cương – Tinh hoa hội tụ”, vào một vùng trung tâm Bình Dương trong tương lai tạo ra một cộng đồng đẳng cấp, một môi trường sống tiện nghi tuyệt vời. Đạt tiêu chuẩn là 1 dự án nhà ở cao cấp xứng tầm quốc tế. Sở hữu trong mình những tiện ích ngoại và nội khu hiện đại, chất lượng. Khu chung cư hạng sang Opal Boulevard hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu khắt khe của nhóm quý khách quốc tế. Hiện tại CĐT đã chính thức phân phối dự án nhà ở tại phòng kinh doanh chủ đầu tư, để biết tin tức và được lựa chọn 1 căn hộ ưng ý nhất , gọi ngay cho phòng kinh doanh.

Xem thêm

Nguồn tại: San bat dong san