Khu dự án Grand Park City An Phú Sinh 2 và 4 yếu tố nổi bật của sản phẩm

Thi công lắp đặt nội thất showroom trưng bày
Chi tiết về các tiện ích nội khu dự án Safira Khang Điền
Công ty thiết kế thi công nội thất phong cách hiện đại

Được các chuyên gia gọi bằng cái tên mỹ miều “dự án vàng tại cửa ngõ phía Tây Nguyên Cần Giuộc”, An Phú Sinh thực sự trở thành trung tâm quan tâm của rất nhiều khách hàng, chuyên gia, và các các nhà đầu tư. Không chỉ mang đến những giá trị cho cuộc sống, mà về mặt phong thủy, đây còn được gọi là trung tâm cảu đầu rồng, nơi thoáng mát cao ráo, dễ hưởng lộc khí, nơi hội tụ vô số các văn phòng nước ngoài, thuận tiện cho việc cho thuê các Đất nền cao cấp. Thêm 1 tin tức hot vừa được chủ đầu tư tung ra, Khu dự án Grand Park City An Phú Sinh sẽ có nhiều tiện ích hết sức sang trọng và hiện đại, trở thành 1 “thành phố nhỏ giữa lòng Cần Giuộc.

Grand Park City

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://merryland-baoloc.com/du-an-bao-loc/

Dự án Grand Park City phức hợp hiện đại

Với lối thiết kế thông minh; đa năng tại đất nền nhà phố và biệt thự Grand Park City An Phú Sinh cho phép chủ sở hửu thay đổi môi trường sống một phương pháp linh hoạt; đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Với dự án Grand Park City Cần Giuộc, việc lưu thông tới khu vực trung tâm hay tỉnh thành, khu công nghiệp khá dễ dàng, có thể sử dụng nhiều tuyến đường khác nhau, thuận tiện nhất cho việc lưu thông của khách hàng. Hệ thống tiện ích Tây Cần Giuộc được phân tích đồng bộ bậc nhất, lại thêm sự quan tâm từ Ủy Ban Nhân Dân thành phố, chắc chắn sẽ mang đến đời sống tiện nghi, tân tiến cùng cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Môi trường sống luôn được chủ đầu tư đặt lên uy tín khi bắt tay vào thiết kế các chuỗi dự án đất nền cao cấp. Và An Phú Sinh không nằm ngoài hệ thống tiêu trí thiết kế của Công ty ĐTXD An Phú Sinh. Chủ đầu tư luôn dành sự quan tâm đặc trưng vào việc tạo dựng 1 chuỗi hạ tầng tiện ích, tiện nghi, đồng bộ. Hệ thống tiện ích xanh: đất nền nhà phố và biệt thự Grand Park City An Phú Sinh chỉ giới hạn mật độ xây dựng 40% để giảm tối đa sự ồn ào, bức bối của đô thị hóa. Tiện ích xanh được mở rộng bao gồm vườn hoa, các con đường đi bộ và đài phun nước.

Đất nền nhà phố và biệt thự Grand Park City Cần Giuộc khu bậc nhất

Mật độ xây dựng khu đô thị phụ thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của Công ty ĐTXD An Phú Sinh đều được thiết kế tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống. Khu dự án Grand Park City An Phú Sinh cũng không nằm ngoại lệ, chủ đầu tư luôn cố gắng dẫn đến 1 môi trường sống trong lành, xanh mát nhất cho quý khách bằng cách giảm tối đa mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển phong cảnh xung quanh khu đô thị với những hàng cây, hồ điều hòa rộng lớn. Tầm nhìn của Khu dự án Grand Park City An Phú Sinh sẽ khiến gia chủ cảm thấy tự hào và yêu thích ngôi nhà của mình bởi sẽ tạo nên sự thư giãn và ngắm nhìn được khung cảnh của 1 Cần Giuộc luôn lung linh và bình yên hiếm có. Với khoảng rộng của ban công, ngôi nhà sẽ có nhiều hơn những khoảng xanh rộng rãi gắn kết và truyền cảm hứng, sức sống đến cho ngôi nhà.

Khu dự án Grand Park City An Phú Sinh được đầu tư bởi 1 chủ đầu tư uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, vì thế chủ đầu tư Công ty ĐTXD An Phú Sinh đã mau lẹ nắm bắt được lợi thế, cơ hội để xây dựng 1 dự án bất động sản tại mảnh đất phía Tây Nguyên. Với những thuận tiện và sự phát triển của mảnh đất phía Tây Nguyên như hiện nay, giá nhà đất sẽ không ngừng tăng lên, Khu dự án Grand Park City An Phú Sinh sẽ có giá trị tăng lên cực kì nhanh. Vì thế, sở hữu 1 Khu dự án Grand Park City An Phú Sinh ngay lúc này chính là 1 sự lựa chọn sáng suốt nhất cho khách hàng. Một sản phẩm đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống, bên cạnh đó còn mang đến cơ hội đầu tư bền vững, chắc chắn nhất cho khách hàng. Dù 10 năm hay 20 năm nữa, thậm chí lâu hơn thế quý khách vẫn sẽ yên tâm về 1 giá trị của Đất nền sẽ tăng cao chứ không bao giờ giảm đi. Do đó đay chính là cơ hội ngàn vàng cho những quý khách đến với Khu dự án Grand Park City An Phú Sinh, nếu bạn đang có chuẩn bị mua nhà thì Khu dự án Grand Park City An Phú Sinh chính là điểm đến hoàn hỏa nhất cho ban và gia đình bạn.

Nguồn tại: San bat dong san