Khu dự án Stella Mega City Vĩnh Long Kita Group cộng đồng dân cư năng động văn minh

Biệt thự Angsana & Dhawa siêu dự án giữa lòng đô thị
Tìm hiểu dòng sản phẩm gạch bông gió Viettiles hiện nay?
Dịch vụ thiết kế thi công pantry văn phòng tư vấn chuyên nghiệp

Những ngày gần đây, tin tức Khu dự án Stella Mega City Vĩnh Long Kita Group đang nhận được đông đảo sự quan tâm của KH. Có thể nói, Stella Hòa Phú Kita Group là dự án đất nền cao cấp nổi bật nhất tại Kita Group năm 2021.

Stella Mega City Vĩnh Long

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/green-town

Stella Mega City Vĩnh Long lựa chọn đa dạng

Thời gian qua, Chủ đầu tư biệt thự Stella Mega City Vĩnh Long Kita Group đã triển khai vô số các dự án nhà phố và biệt thự. Từ phân khúc bình dân, nhà ở giá rẻ, cao cấp. Đón đầu được xu hướng bất động sản năm 2021 CĐT Tập đoàn Kita Group đã cho triển khai xây dựng khu Khu dự án Stella Mega City Vĩnh Long Kita Group. Khi đặt biệt thự Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A tại khu vực này, tức là CĐT muốn xây dựng 1 hệ thống dự án đất nền cao cấp tại khu vực Kita Group như: Stella Mega city cần thơ, stella en tropic…, tạo nên sự kết nối giữa cộng đồng cư dân tại các dự án đất nền cao cấp với nhau, tạo nên sự gắn kết, văn minh và sức mạnh của đẳng cấp. cùng với đó, tạo cho KH những trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán với những tiện ích và độc đáo tại mỗi sản phẩm CĐT khác nhau của Khu dự án Stella Mega City Vĩnh Long Kita Group.

Stella Hòa Phú Kita Group có 1 hệ thống tiện ích hoàn hảo, 5 sao, chất lượng quốc tế, sẽ mang đến cho KH 1 cuộc sống đầy đủ, hiện đại, 1 cuộc sống mà giá trị đang được nâng lên và thay đổi không ngừng với những tiêu chuẩn cuộc sống cao cấp mới. Hơn hết, Khu dự án Stella Mega City Vĩnh Long Kita Group còn là nơi cực kì tốt cho việc đặt nền móng và xây dựng, phát triển 1 gia đình hạnh phúc, tương lai thế hệ mai sau. Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng Kita Group. Ở biệt thự Stella Mega City Vĩnh Long Kita Group Vĩnh Long , tất cả các dịch vụ và tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống cư dân đều được tích hợp hết sức hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm cao cấp quốc tế.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City Vĩnh Long Vĩnh Long giá cập nhật

Những thiết liền kề trong biệt thự Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A cũng đều được dẫn đến bởi những kiến trúc sư uy tín thế giới, đó là 1 đội ngũ lớn có các chuyên gia tư vấn, thiết kế cảnh quan, đến những kiến trúc sư chuyên thiết kế các nhà phố và biệt thự hiện đại, cao cấp đã có uy tín lẫy lừng và đánh dấu tên tuổi bằng vô số các dự án đất nền cao cấp lớn trên thế giới. Đi vào trong từng dự án, điều thi hút khách hàng chính là thiết kế tối ưu hóa diện tích. Từ phòng ngủ nhà phố và biệt thự ấm cúng cho đến phòng khách sang trọng, nhà bếp rộng rãi… đều được tính toán chi tiết để đảm bảo yếu tố cân phù và phù hợp với quý cư dân tương lai

Hơn thế nữa, Khu dự án Stella Mega City Vĩnh Long Kita Group luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ phía KH bởi từ trước đến hiện giờ các dự án đất nền cao cấp đến từ Tập đoàn Kita Group luôn có chất lượng hết sức tuyệt vời từ thiết kế, chất lượng cho đến hệ thống tiện ích. Tất cả đều mong muốn mang đến cho KH những Đất nền chất lượng nhất, hài lòng nhất. Khu dự án Stella Mega City Vĩnh Long Kita Group không chỉ cung cấp nhu cầu ổn định gia đình của quý cư dân với sản phẩm chất lượng và môi trường sống xanh yên bình, dự án đất nền cao cấp còn cung cấp nhu cầu sống của cư dân với những tiện ích hiện đại. Các dịch vụ về mua sắm, giải trí và vui chơi trẻ em được chắc chắn một cách toàn diện. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn và gia đình những phút giây thư thái nhất tha hồ nhất tuyệt vời nhất để tận hưởng 1 cuộc sống hưởng thụ thực sự sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Tham khảo bởi: Sanbatdongsan.edu.vn