Khu dự án The Filmore Sở hữu vị trí chiến lược

Lựa chọn công ty xưởng sản xuất và thi công nội thất miễn phí
Căn hộ chung cư cao cấp The CBD Premium Home cho thuê phong cách sáng tạo kênh nhiều lợi
Đà Nẵng khai thác tối đa nguồn lợi từ APEC

dự án The Filmore hội tụ nhiều lợi thế nhất dự án, đặc biệt là sở hữu 3 mặt view đều thoáng đạt, khu dự án The Filmore này có đến 2 mặt view 2 tuyến đường lớn và một mặt nhìn ra công viên hồ cảnh quan mát mẻ, trong lành.

The Filmore

căn hộ dự án The Filmore Phường Bình Thuận

Khu căn hộ cao cấp The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore nằm bên cạnh sông

Theo nhận định của nhiều chuyên gia BĐS, chỉ xét riêng về địa điểm căn hộ dự án The Filmore Phường Bình Thuận cũng đủ để khẳng định đây chính là dự án bất động sản tiềm năng mang đến hàng loạt những giá trị bền vững cho gia chủ. Theo đó, không chỉ cùng lúc sở hữu mặt tiền Lô B1-1-8, Khu B1-1, Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9 mà dự án bất động sản này còn nằm trên trục đường vành đai ba hướng thẳng tới sân bay quốc tế chỉ với 20 phút di chuyển. Dự án được xem là một trong số sản phẩm BĐS vượt bậc của GĐ 2016 – 2019. Theo thông tin từ một số tờ báo lớn cho hay, căn hộ cao cấp The Filmore Quận Hải Châu nằm trong định hướng quy hoạch của UBND Đà Nẵng nhằm phát triển khu vực phía Miền Trung thành trung tâm văn hóa – kinh tế sầm uất, góp phần giảm sức ép cho khu vực nội thành vốn đã quá tải từ lâu.

Ý tưởng mang đến một khu thành phố hiện đại với quần thể căn hộ hạng sang, dự án The Filmore trông đợi là đích đến cho các KH đang tìm kiếm một cuộc sống hiện đại năng động và đẳng cấp. Với chuỗi tiện ích khép kín được xây dựng ngay bên trong nội khu dự án bất động sản trông đợi sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu sống của các cư dân từ vui chơi, nghỉ ngơi, thư giãn, mua sắm… Ngoài ra, không thể không nhắc tới một trong những mô hình đã tạo nên thương hiệu cho các dự án bất động sản lớn khác như Dự án đầu tay đó là trung tâm thương mại sang trọng với tập trung đông người dân tới vui chơi mua sắm.

khu dự án cao cấp The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore sống độc đáo

Thiết kế căn hộ cao cấp The Filmore Quận Hải Châu được chia thành 3 loại chính đó là các phiên bản 1pn, 2pn, 3pn tương ứng với những loại diện tích 48m2, 49m2, 51m2, 60m2, 89m2 đến 102m2 và 121m2 – 132m2. Có thể thuận tiện cảm thấy đặc biệt trong thiết kế mô hình sản phẩm này chính là ưu tiên sự tối ưu về không gian sử dụng hơn là mở rộng diện tích. Địa thế này mang tới cho mỗi căn hộ hạng sang tại đây một tầm view đẹp và thoáng, đưa không khí môi trường xung quanh vào từng ngóc ngách và tăng diện tích tiếp xúc ánh sáng.

Nhu cầu thuê lớn chính là nhân tố uy tín thúc đẩy quyết định mua đầu tư của KH tại khu dự án The Filmore. Không chỉ loại hình sản phẩm đầu tư như căn hộ Office-tel mà cả các căn chung cư tại khu dự án The Filmore đều có khả năng chuyển đổi hình thức sử dụng – cụ thể ở đây chính là cho thuê. Điểm mặt top 3 dự án bất động sản đang gây sốt của chủ đầu tư năm 2022 có lẽ KH đã có được cái nhìn bao quát nhất về các sản phẩm BĐS này. năm 2022 sẽ còn náo nhiệt và sôi động hơn lúc đã có kế hoạch ra mắt hàng loạt dự án bất động sản trọng điểm. Sở hữu một trong những căn hộ hạng sang hiện đại và đẳng cấp tại khu dự án The Filmore, cũng chính là KH đã sở hữu toàn bộ hệ thống chuỗi tiện ích đẳng cấp vượt bậc bậc nhất khu vực Thanh Xuân. Hiện tại, chủ đầu tư đã ra mắt khu dự án The Filmore, KH đang quan tâm mua nhà ở hoặc mua căn hộ hạng sang để khởi nghiệp hãy nhanh tay đăng ký bởi số lượng căn chưa giao dịch chỉ còn khá hạn chế.

>>> Xem thêm: https://filmore-danang.com/gioi-thieu/

Nguồn tại: San bat dong san